Xara Designer Pro Plus 20.7.0.60792 Full

Phần mềm đồ hoạ cho web

Xara Designer Pro Plus là phần mềm đồ họa nhanh nhất thế giới. Các công cụ minh họa mạnh mẽ, chỉnh sửa ảnh sáng tạo, bố cục trang linh hoạt và thiết kế web. Một ứng dụng duy nhất cho tất cả công việc sáng tạo của bạn.

Công cụ tất cả trong một cho thiết kế chuyên nghiệp: ảnh, đồ họa, web, DTP và thuyết trình. Phần mềm từng đoạt nhiều giải thưởng này kết hợp liền mạch tất cả các tính năng hiệu suất cao cần thiết cho thiết kế nâng cao trong một giao diện chương trình được bố trí rõ ràng.

Chương trình này dựa trên công cụ kết xuất vectơ hiệu suất cao nhất, tinh vi nhất trên thế giới. Do đó, nó cho phép bạn tạo các hiệu ứng như độ trong suốt, bóng đổ, góc xiên hoặc tô màu gradient một cách tương tác, nhanh chóng và trực quan.

Nó bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để tạo và xuất bản các tài liệu phức tạp. Phần mềm giúp xử lý các ấn phẩm nhiều trang với các định dạng khác nhau trở nên dễ dàng. Khi bạn cần kết quả, nhanh chóng: Danh mục Nội dung Trực tuyến bao gồm rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh 100%, cũng như hơn 1 triệu ảnh và đồ họa mà bạn có thể sử dụng cho các ấn phẩm của mình.

Tất cả các tính năng mới trong chương trình này đã được tạo ra để cung cấp cho người dùng nhiều khả năng thiết kế hơn nữa. Phiên bản mới được thiết lập để tăng khả năng sáng tạo của bạn, nhưng cũng là năng suất của toàn bộ quy trình làm việc của bạn.

Tính năng của Xara Designer Pro Plus 20

Một chương trình tích hợp

Xara Designer Pro là chương trình thiết kế sáng tạo tất cả trong một hàng đầu trong một giao diện hoàn toàn tích hợp và nhất quán, cung cấp tất cả các công cụ cho hàng loạt các tác vụ thiết kế đồ họa mà thông thường yêu cầu ba hoặc nhiều chương trình riêng biệt: minh họa, chỉnh sửa ảnh, bố cục trang nâng cao, đồ họa web và hơn thế nữa.

Tốc độ

Xara Designer Pro dựa trên một trong những công cụ kết xuất vector hiệu suất cao, tinh vi nhất thế giới. Quá trình xử lý cực nhanh, ngay cả với các hình ảnh minh họa phức tạp hoặc ảnh có độ phân giải rất cao.

Công cụ hành động trực tiếp

Công cụ Hành động Trực tiếp cho phép bạn tạo các hiệu ứng như độ trong suốt, bóng đổ, góc xiên hoặc tô chuyển màu theo cách tương tác, nhanh chóng và trực quan.

Kéo và thả dễ dàng

Thao tác kéo và thả trực quan và tiết kiệm thời gian tuyệt vời. hỗ trợ kéo và thả nhập các tệp như hình ảnh.

Hoàn tác / Làm lại vô hạn

Có thể thay đổi những gì bạn đã làm là rất quan trọng trong một gói đồ họa. Xara Designer Pro cho phép hoàn tác không giới hạn, giúp thử nghiệm dễ dàng.

Thu phóng đến 25.000%

Công cụ Zoom cho phép phóng đại lên đến 25.000% cho cac chi tiết nhỏ. Và nó cũng siêu nhanh và không phụ thuộc vào độ phân giải.

Màn hình chất lượng hàng đầu

Xara đã giới thiệu tính năng khử răng cưa vectơ đầu tiên trên thế giới để mang lại chất lượng màn hình tối đa và vẫn là công ty tiên phong với tính năng khử răng cưa nhanh nhất, chất lượng cao nhất có sẵn trong bất kỳ chương trình vẽ nào.

Chỉnh sửa đối tượng rắn

Thay vì kéo các đường viền khi vẽ, di chuyển, xoay hoặc thay đổi kích thước đối tượng, bạn có thể thao tác trực tiếp trên đối tượng và xem những gì đang làm, chỉ có Designer Pro mới đủ nhanh để làm điều này trên đồ họa vector phức tạp.

Tất cả các công cụ thiết kế bạn cần

Xử lý văn bản nâng cao trong thiết kế của bạn: chỉnh sửa, nhập văn bản ở bất kỳ góc độ nào, đặt văn bản theo đường cong, thay đổi kích thước văn bản, áp dụng hiệu ứng cho văn bản như độ trong suốt, tô, khuôn,…

Bố trí trang

Designer Pro cung cấp mọi thứ bạn cần cho DTP chuyên nghiệp, kết hợp điều khiển văn bản nâng cao với bố cục trang linh hoạt như kéo và thả, chỉnh sửa hình ảnh và dòng văn bản tự động xung quanh các đối tượng.

Công cụ vẽ

Xara Designer Pro là công cụ chính của nhiều họa sĩ minh họa và bao gồm một bộ các công cụ vẽ và chỉnh sửa hình dạng và đường thẳng mạnh mẽ nhưng thực sự dễ sử dụng.

3D Extrude

Tạo bất kỳ hình dạng nào và chỉ cần kéo trên khuôn mặt để tạo ra một phiên bản 3D được chiếu sáng và bóng mờ đẹp mắt. Kéo các bên để mở rộng độ sâu đùn. Nó không thể dễ dàng hơn.

Hỗn hợp

Công cụ hòa trộn làm căng hoặc trộn từ hình dạng này sang hình dạng khác. Tính năng này cực nhanh, nhấp-kéo đơn giản, hoạt động với các hình dạng vectơ, văn bản và ảnh.

Độ trong suốt & Lớp lông

Xara là ứng dụng vectơ đầu tiên giới thiệu tính minh bạch và tiếp tục cho đến ngày nay để cung cấp khả năng kiểm soát tính minh bạch tiên tiến, dễ dàng nhất của bất kỳ phần mềm nào. Với sự đơn giản khi nhấp và kéo, bạn có thể tạo độ trong suốt được chia độ cho bất kỳ đối tượng, ảnh, văn bản và hình dạng vector nào.

Hiệu ứng trực tiếp

Hiệu ứng động có thể được áp dụng cho bất kỳ đối tượng nào, bao gồm cả các bản vẽ vectơ – chúng được gọi là Hiệu ứng động vì đối tượng vectơ vẫn có thể chỉnh sửa ngay cả sau khi áp dụng hiệu ứng. Hầu hết các Plugin của Photoshop hoạt động dưới dạng Hiệu ứng Trực tiếp, cho phép truy cập vào một loạt các hiệu ứng đặc biệt.

Bóng, góc xiên & đường viền

Công cụ mạnh mẽ cho phép thêm các hiệu ứng thực tế chỉ với một cú nhấp chuột. Áp dụng, xóa và sửa đổi bóng nửa trong suốt cho bất kỳ đối tượng nào bằng công cụ Shadow. Sử dụng công cụ Bevel để tạo góc xiên vào bất kỳ đối tượng nào, tạo cho chúng vẻ ngoài thực tế về chiều sâu. Và thêm các đường viền xung quanh đối tượng bằng công cụ Contour.

Xử lý ảnh nhanh chóng, không phá hủy

Xử lý ảnh Xara Designer Pro đánh bại các chương trình đồ họa khác trên nhiều mặt. Nó nhanh hơn rất nhiều, tạo ra các tệp nhỏ hơn và không phá hủy. Nó trở thành công cụ tạo bố cục ảnh hoàn hảo.

Công cụ ảnh tích hợp

Designer Pro bao gồm một công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp, cực nhanh, không phá hủy. Nó cung cấp cả tính năng nâng cao ảnh theo thời gian thực và điều khiển thủ công (độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, độ mờ, độ bão hòa, nhiệt độ) cộng với khả năng xoay và mở rộng ngay cả trên hình ảnh có độ phân giải rất cao. Các tính năng khác bao gồm cắt ảnh linh hoạt, loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh độ sáng & bóng tối nâng cao và mức độ sáng.

Thao tác ảnh nâng cao

Các công cụ ảnh mạnh mẽ có thể tạo ra những thay đổi và cải tiến gần như thần kỳ cho ảnh của bạn!

Ảnh toàn cảnh

Tạo ảnh toàn cảnh không thể dễ dàng hơn. Thả một loạt ảnh trên trang, nhấp vào một nút và bạn sẽ có được một hình ảnh toàn cảnh được ghép liền mạch, hoàn hảo.

Chia tỷ lệ thông minh

Công cụ Ảnh bao gồm công nghệ chia tỷ lệ hình ảnh thông minh sáng tạo cho phép ‘chia tỷ lệ nhận biết nội dung’, có nghĩa là hình ảnh có thể được kéo dài hoặc thu nhỏ trong khi vẫn giữ nguyên tỷ lệ của các phần quan trọng của hình ảnh.

Hiệu ứng sáng tạo

Xara Designer Pro hỗ trợ các plug-in Adobe Photoshop®. Hiện đã có sẵn rất nhiều plugin như vậy, cả miễn phí và thương mại, để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau mà có thể mất cả đời để khám phá.

Đồ họa Web

Trang Web & Trang web Designer Pro cũng cung cấp các tính năng thiết kế web khiến nó trở thành công cụ tạo web hạng nhất theo đúng nghĩa của nó.

Tương thích với các tiêu chuẩn công nghiệp

Xara Designer Pro được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau sử dụng với nhiều mục đích sử dụng – cho các thiết kế kết hợp bản vẽ, văn bản và ảnh, cho in ấn và web – vì vậy chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp khả năng tương thích với các sản phẩm và người dùng khác.

Xem thêm EximiousSoft Logo Designer 3.90 Full + Portable

  • Title: Xara Designer Pro + 20.6.0.60714
  • Developer: Home Page
  • License: Full setup
  • Language: English
  • OS: Windows

  • Trang web chính thức không cung cấp bất kỳ thông tin nào về những thay đổi trong phiên bản này

  • HĐH: Windows 10, 8, 7, Vista (x64)
  • Vi xử lý: Tốc độ tối thiểu 700Mhz
  • RAM: 512M
  • Màn hình: 1280 x 600

Download Xara Designer Pro Plus Full

Xara Designer Pro Plus 20.7.0.60792 Full

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép file Patch vào thư mục cài đặt 

4 – Mở phần mềm, khi yêu cầu kết nối với đám mây Xara (Xara cloud) thì hãy nhấp tắt nó đi

5 – Hoàn thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *