Wondershare PDFelement Pro 7.5.4 (MacOS)

Phần mềm chỉnh sửa, biên tập PDF


Wondershare PDFelement Pro là một giải pháp phần mềm được thiết kế để tập hợp tất cả các công cụ tiêu chuẩn và cần thiết có liên quan đến file PDF. Và do đó với phần mềm này bạn có thể làm tất cả các loại công việc trên các tập tin pdf: tạo tập tin PDF, chỉnh sửa PDF, kết hợp nhiều file thành một file duy nhất, chuyển đổi tài liệu pdf sang các định dạng khác, Word, PowerPoint, Excel,… và thậm chí ký chúng bằng chữ ký hợp lệ.

Wondershare PDFelement Pro (MacOS)

Nếu tập tin pdf đã được quét và nội dung văn bản của nó được bật? Đừng lo lắng: Với công cụ OCR mạnh mẽ này, nhiều tài liệu được quét có thể được chuyển đổi sang văn bản có thể chỉnh sửa và chỉnh sửa và xây dựng lại như với các tài liệu thông thường. Hiện tại, công nghệ OCR chỉ có sẵn cho một số ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và những thứ tương tự.

Wondershare PDFelement Pro (MacOS) hiển thị một giao diện toàn diện hơn. Tại cốt lõi của nó, bạn có một phần xem trước lớn, một dải ruy băng như bảng điều khiển trên cùng quen thuộc với bạn và một thanh công cụ bên cho phép bạn xem hình thu nhỏ, dấu trang, chú thích và tìm kiếm nội dung.

Ứng dụng cho phép bạn mở bất kỳ tài liệu PDF nào và chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm văn bản hoặc truy cập công cụ OCR. Bạn có thể mở và làm việc với nhiều tệp cùng một lúc, trích xuất các trang cụ thể và thậm chí kết hợp các tài liệu PDF.

Bạn có thể Download Wondershare PDFelement Pro cho Mac theo link ở cuối bài.

Tính năng của Wondershare PDFelement Pro


PDF Editing

Bạn có thể thay đổi văn bản hay phông chữ trong PDF giống như trong Microsoft Word.

OCR
Công nghệ OCR (Nhận dạng ký tự quang học) hàng đầu biến các tài liệu Scan thành một tài liệu có thể chỉnh sửa hoàn toàn: tìm kiếm, chỉnh sửa, định dạng, thay đổi kích thước, chọn văn bản. Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác.

Chuyển đổi (Convert)
Bạn muốn làm việc trên tài liệu với các chương trình khác? Chuyển đổi từ PDF sang Word, Excel, Image và các loại tệp phổ biến khác hay chuyển đổi ngược lại.

Thêm hình ảnh

Dễ dàng chèn hình ảnh vào PDF và sắp xếp lại kích thước phù hợp với tài liệu của bạn.

Đánh số trang

Bạn muốn dễ dàng xác định số trang và truy xuất? Chỉ cần đặt số thứ tự mỗi trang để giúp lập chỉ mục.

Tạo mẫu

Chỉnh sửa biểu mẫu hiện có hoặc tạo biểu mẫu của riêng bạn với các tùy chọn trường có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như: trường văn bản, hộp kiểm, nút radio, hộp tổ hợp, hộp danh sách, nút hoặc trường chữ ký. Tất cả đều tương tác để thu thập dữ liệu hoặc tạo khảo sát một cách dễ dàng.

Wondershare PDFelement Pro (MacOS) – Phần mềm chỉnh sửa, biên tập PDF

Phối hợp
Có nhiều hơn một tập tin bạn muốn kết hợp? Phần tử PDF cho phép chuyển đổi nhiều tệp thành một tệp PDF đơn giản để dễ dàng tổ chức.

Chú thích vào PDF
Làm nổi bật văn bản quan trọng bằng công cụ đánh dấu hoặc tạo ghi chú để truyền đạt thông tin chi tiết. Chọn từ hơn 20 tem được xác định trước để giúp lưu trữ hoặc tùy chỉnh của riêng bạn để làm nổi bật một khu vực cụ thể của tài liệu.

Bảo vệ mật khẩu PDF
Với các tài liệu quan trọng cần một lớp bảo vệ. Đặt mật khẩu hạn chế mở, sao chép, chỉnh sửa và in để đảm bảo các tệp của bạn an toàn ngay cả khi chúng rơi vào tay kẻ xấu.

Chữ ký
Nhận được RFP hay cần ký hợp đồng? Sử dụng chữ ký số được mã hóa theo tiêu chuẩn ngành được cung cấp hoặc tạo một chữ ký cụ thể cho chữ ký viết tay của bạn.

Biên tập
Một số thông tin được bảo mật và nhạy cảm với mắt công chúng. Để tránh thông tin cá nhân thoát ra, công cụ chỉnh sửa cung cấp khả năng bôi đen vĩnh viễn văn bản hoặc hình ảnh.

Download Wondershare PDFelement Pro (MacOS)


Wondershare PDFelement Pro v.7.5.7.2895 (MacOS) Tải về
v.7.4.5.4714 Full + Portable + OCR Plugin (Windows) Tải về

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt


Bản Wondershare PDFelement Pro cho MacOS đã được kích hoạt sẵn, bản cho Windows hướng dẫn có trong file tải về, các bạn xem trong file Readme.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *