WonderFox DVD Video Converter 24.2 Full + Portable

Chuyển đổi video, tải video trực tuyến

WonderFox DVD Video Converter là giải pháp tổng thể để rip DVD, chuyển đổi video, tải video trực tuyến, chỉnh sửa video và xem phim với hiệu suất tuyệt vời.

Phần mềm hỗ trợ NVIDIA CUDA, Intel Quick Sync, CPU đa lõi nên có thể xử lý hàng loạt cho tốc độ chuyển đổi nhanh hơn từ 30 đến 50 lần với công nghệ mã hóa độc đáo. Hơn thế nữa, nó thông qua tỷ lệ Variable Bite (VBR) để chất lượng tốt hơn trong khi tập tin video có kích thước nhỏ hơn. Và còn rất nhiều tính năng khác, hãy tham khảo trong danh sách bên dưới.

WonderFox DVD Video Converter - Chuyển đổi video, chỉnh sửa video

Giải pháp hiệu quả để trích xuất DVD của Disney, Paramount, Sony,… và các chương trình TV. Chuyển đổi video 4K UHD cũng như download video trực tuyến tốc độ cao. Bộ chuyển đổi video & DVD đầy đủ được xếp hạng hàng đầu cho Windows.

WonderFox DVD Video Converter Full là quyết định tốt nhất cho bạn trong việc tìm kiếm giải pháp Rip DVD. Chuyển đổi bản ghi, download video trực tuyến, chỉnh sửa và phát hình ảnh/ video chuyển động với khả năng tuyệt vời.

Chức năng chuyển đổi video mạnh mẽ

Cho phép bạn chuyển đổi video DVD và video HD bao gồm H264, HD AVI, HD MP4, HD MOV, FLV, HD WMV, AVI, MP4, VOB, MKV, TS / MTS / M2TS, WMV, MPEG , WEBM,… Nén video HD và cải thiện chất lượng video SD thông qua nén pixel. Làm cho hình ảnh tốt hơn với kích thước nhỏ hơn. Tỷ lệ Bite biến (VBR) mang lại chất lượng tốt hơn trong khi kích thước tệp nhỏ hơn.

WonderFox DVD Video Converter 1080P Video Full HD chuyển đổi video trực tuyến ổn định và hiệu quả. Bạn muốn đánh giá cao một đêm hình ảnh chuyển động với gia đình của bạn chứ không phải là kéo dài thời gian kéo dài để chuyển đổi.

Xem thêm Wondershare UniConverter 12.5.0.17 Full + Portable

Tính năng chính của WonderFox DVD Video Converter

Sao lưu và chuyển đổi nội dung DVD

WonderFox DVD Video Converter có khả năng sao lưu bất kỳ đĩa DVD bị mã hóa nào, bao gồm DVD với CSS, mã vùng, RCE, Sony ArccOS, UOP, Disney X-project DRM và những kỹ thuật mã hóa mới nhất. Hơn nữa, công nghệ DECSS được cập nhật liên tục để xử lý những đĩa DVD thương mại mới.

Bên cạnh công nghệ giải mã DVD mạnh mẽ, công cụ chuyển đổi DVD này còn có thể tách nội dung DVD một cách hoàn hảo hay với công nghệ mã hóa mới. nén một đĩa DVD sang video kỹ thuật số từ 7GB đến 1GB mà không giảm chất lượng.

Chuyển đổi DVD, Video sang hơn 200 định dạng video tương thích với các thiết bị di động

DVD sang video HD, 4k, 8k bao gồm HD AVI, HD MP4, HD MOV, FLV, HD WMV, AVI, MP4, VOB, MKV, WMV, MPEG, H264, HEVC(H265), VP9, WEBM,…

DVD và video HD sang các định dạng video hỗ trợ trên thiết bị di động iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPad Air, iPad mini, iPhone 5S/C, iPhone 4s/4, Apple TV, Samsung Note 4, Galaxy S6 Edge, Moto X, Google Nexus 6, HTC One M9, BlackBerry PassPort, Nokia Lumia 930, Sony PS4, TV, TV Box,…

Tải video trực tuyến

Một trình download video web thông minh được tích hợp sẵn trong ứng dụng cho phép người dùng tải về những video trực tuyến với một cú nhấp chuột, sau đó chuyển đến bất kỳ thiết bị cầm tay nào.

Tải video YouTube, Facebook, Vimeo, LiveLeak, Metacafe và những nguồn video trực tuyến phổ biến khác; cho phép chọn và tải video có độ phân giải cao từ YouTube, tải 10 video trực tuyến cùng lúc.

Tốc độ chuyển đổi Video cực nhanh

Tốc độ chuyển đổi video là một tiêu chí quan trọng nhất cho bạn biết ứng dụng này tốt như thế nào. WonderFox DVD Video Converter Full được cải thiện rất nhiều về tốc độ chuyển đổi video. Một đoạn video 120 phút với độ phân giải 1280×720 có thể được chuyển đổi trong khoảng từ 3 đến 7 phút mà không làm giảm chất lượng.

Chỉnh sửa video

Một trình biên tập video mạnh mẽ được tích hợp giúp bạn tạo ra những video theo ý muốn. Các tính năng chỉnh sửa Video gồm: Nối video, cắt video để xóa các phần không mong muốn. Thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt vào video như làm mờ, làm sắc nét, tạo hiệu ứng phim cũ.

Tạo nhạc chuông cho Smart Phone

Với chức năng WonderFox Ringtone Studio được tích hợp, người dùng có thể thiết kế nhạc chuông cho thiết bị Android, iOS. Dễ dàng để sử dụng với 3 bước đơn giản và khả năng kiểm soát chính xác timeline.

Một số tính năng khác

 • Mở và xem tất cả các file video theo ý muốn
 • Trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh phổ biến
 • Chụp ảnh nhanh từ video
 • Thêm phụ đề bên ngoài, giữ lại phụ đề mang tính hệ thống
 • Các hành động sau khi hoàn tất công việc: Mở thư mục chứa file đầu ra, tắt máy, thoát chương trình,…
 • Ưu tiên CPU: Hoàn toàn kiểm soát các lõi CPU
 • Tự động chọn những thông số tối ưu nhất để hoạt động

  • Tiêu đề: WonderFox DVD Video Converter v24.2
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Giấy phép: Full Setup + Portable
  • Ngôn ngữ: English
  • HĐH: Windows

Download WonderFox DVD Video Converter Full + Portable

WonderFox DVD Video Converter 24.2 Full

Portable WonderFox DVD Video Converter 20.2

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Giải nén file tải về(có thể dùng WinRAR Full tại đây)

2 – Cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn (thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

3 – Chạy file Keygen > Chọn phần mềm DVD Video Converter > Click Generate

4 – Copy license code và đăng ký (Trường name nhập tên bất kỳ)

** Lưu ý: Không cập nhật phần mềm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *