Wise Care 365 Pro 5.6.3 Full + Portable

Làm sạch, tăng tốc máy tính

Bộ ứng dụng tối ưu hóa, làm sạch và bảo trì máy tính tất cả trong một với các công cụ cho Retistry, ổ cứng, network, quyền riêng tư (privacy), quản lý file, giám sát hệ thống,…

Phải nói rằng giữ cho máy tính của bạn hoạt động ở các thông số tối ưu không chỉ cần giám sát và điều chỉnh liên tục, mà còn phải có một mức độ kinh nghiệm nhất định vì có những điều chỉnh được thực hiện mà không giải quyết được gì chỉ tốn thời gian của bạn.

Tuy nhiên, có những ứng dụng chuyên dụng có thể giúp tối ưu hóa tốc độ của máy tính với nỗ lực tối thiểu ngay cả đối với những người dùng ít kinh nghiệm. Wise Care 365 Pro là một ví dụ như vậy, trình tối ưu hóa hệ thống toàn diện nhưng trực quan có nhiệm vụ vệ sinh kỹ lưỡng PC và tăng hiệu suất tổng thể.

Phần mềm nổi bật với một giao diện đồ họa thân thiện với người dùng có thể được cá nhân hóa bằng cách thay đổi chủ đề theo ý thích, bạn có thể tùy chỉnh thay thế tên người dùng và hình đại diện bằng một hình ảnh khác.

Đánh giá tình trạng hiện tại của máy tính và cải thiện

Bước tối ưu hóa đầu tiên là quét trạng thái hiện tại của PC, Wise Care 365 Pro có thể đánh giá khu vực nào cần cải thiện. Quá trình quét tập trung vào các lĩnh vực quan trọng nhất của PC, chẳng hạn như phát hiện các rủi ro về quyền riêng tư (privacy), các tệp rác, các mục Registry không hợp lệ hoặc dấu vết để lại bởi các ứng dụng bên thứ ba.

Khi quá trình quét hoàn tất, một danh sách chi tiết với kết quả sẽ được hiển thị, để bạn có thể tham khảo và chọn các lỗi chính xác để ứng dụng tự động sửa và các lỗi bạn muốn tự xử lý.

Các tính năng đặc biệt được xếp hàng cho người dùng cao cấp

Nếu bạn là người dùng dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể truy cập các tab chức năng khác của Wise Care 365 Pro để khám phá các nguyên nhân có khả năng làm chậm máy tính. Chẳng hạn, có thể thực hiện dọn dẹp registry một cách toàn diện hoặc chống phân mảnh ổ cứng hoặc xóa các tệp Windows có kích thước lớn mà không cần thiết.

Để đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu, bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử của các trang web đã truy cập, các tệp được truy cập, phim đã xem hoặc ảnh đã xem. Một khả năng khác là sử dụng máy hủy tệp tích hợp để xóa dữ liệu bí mật một cách an toàn và vĩnh viễn để đảm bảo người dùng trái phép sẽ không thể truy xuất thông qua phần mềm chuyên dụng. Ngoài ra còn có một trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên để nhanh chóng đưa ra mật khẩu an toàn cho các kết nối WiFi hoặc tài khoản trực tuyến sau khi xác định các quy tắc thuật toán.

Nhìn chung, Wise Care 365 Pro là một công cụ bảo trì và tối ưu hóa PC đáng tin cậy

Thực tế điểm mạnh của Wise Care 365 PRO Full không chỉ là một công cụ xóa tệp rác thông thường hoặc trình tăng cường đăng ký. Nó đi kèm với nhiều thành phần mạnh mẽ chịu trách nhiệm tối ưu hóa và bảo trì hệ thống, miễn là bạn dành thời gian để khám phá tất cả các tính năng của nó.

Xem thêm Glary Utilities Pro 5.158.0.184 Full + Portable

Tính năng của Wise Care 365 Pro

 • Giữ các chương trình thay đổi trang đích Internet Explorer của bạn
 • Giữ bất kỳ ứng dụng mới không mong muốn nào kể cả khi khởi động windows
 • Ngăn chặn thay đổi chương trình mặc định
 • Trục xuất các đoạn thư viện Windows không hợp lệ, sao lưu và thiết lập lại Windows vault một cách hiệu quả.
 • Làm sạch các dữ liệu tạm thời của Windows, các trình duyệt (IE, Edge, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Safari, v.v.), lịch sử tải xuống, Cookies, mật khẩu. Dễ dàng dọn sạch các tuyến không hợp lệ, sử dụng liên tục, các tài liệu vô ích được thực hiện bởi các ứng dụng khác nhau.
 • Xuất toàn bộ khung để làm sạch các bản ghi với các mở rộng rõ ràng.
 • Sau một thời gian, ổ đĩa cứng PC của bạn và thư viện sẽ bị xáo trộn, bạn sẽ bị bối rối bởi tốc độ phân mảnh bùng nổ của nó. Shrewd Care 365 có thể chống phân mảnh ổ đĩa cứng, tổ chức lại ổ cứng, dọc theo các dòng này làm cho PC của bạn chạy nhanh hơn và tăng dần đều đặn.
 • Vô số chương trình chạy background ngoài tầm mắt khi bạn khởi động PC. Insightful Care 365 giúp bạn làm suy yếu các chương trình không cần thiết, tiêu tốn tài nguyên của máy tính.
 • Protection Eraser xóa tất cả các gợi ý của bất kỳ tác vụ PC nào như tìm hiểu lịch sử và ghi lại, vì vậy mọi hoạt động trên PC của bạn vẫn ở chế độ riêng tư.
 • Chăm sóc khôn ngoan 365 pro key Tấm Eraser giữ thông tin bị xóa khỏi bị người ngoài khôi phục.
  Máy hủy tài liệu có thể xóa hoàn toàn các bản ghi với mục tiêu mà chúng không bao giờ có thể lấy lại được.
 • Trình theo dõi thủ tục cung cấp cho khách hàng một danh sách hợp lý và hoàn hảo về số lượng đáng kể các thủ tục được chạy bởi khách hàng và khung, khách hàng có thể đóng bất kỳ thủ tục nào mà họ không phải làm cho PC chạy dễ dàng hơn.
 • Tổng quan về thiết bị cung cấp cho khách hàng cả dữ liệu ngắn gọn và xác định của tất cả các bộ phận thiết bị khẩn cấp, cho khách hàng biết về PC của họ ban đầu.
 • chìa khóa chăm sóc khôn ngoan 365 2020 Insightful Care 365 chắc chắn là sự lựa chọn ưa thích của hàng tỷ khách hàng Windows, những người cần giữ PC Windows của họ ở mức cao nhất. Tăng tốc PC và giải phóng không gian ổ cứng trong nháy mắt.
 • Thực hiện một động thái ngắn gọn khi một vài ứng dụng nỗ lực để điều chỉnh mà không có sự cho phép của bạn. Người bảo vệ này sẽ phân biệt và ngăn chặn mọi thủ tục cố gắng thay đổi mạnh mẽ thư viện Windows.

  • Tiêu đề: Wise Care 365 Pro v5.5.7 Build 552
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Giấy phép: Full setup + Portable
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

Download Wise Care 365 PRO Full + Portable

Wise Care 365 Pro 5.5.7 Full + Portable

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Chạy file setup cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn (bỏ tích 2 mục cuối và nhấn finish)

2 – Tạm thời ngắt kết nối internet để bắt đầu kích hoạt (Quan trọng)

3 – Chạy file Activator với quyền admin (Click phải chọn Run as Administrator)

4 – Chọn phần mềm Wise Care 365, điền tên và email

5 – Click Generate > click Activate > Click Patch Hosts 

Thông báo kích hoạt thành công!

Bản Portable Wise Care Không cần cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *