Windows 10 Manager 3.4.2 Full + Portable

Yamicsoft Windows 10 Manager – Một phần mềm tất cả trong một để tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 10, là giải pháp hữu hiệu để tăng tốc độ, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật và đáp ứng mọi mong đợi của bạn.

Windows 10 Manager gồm hơn 30 tiện ích khác nhau giúp máy tính nhanh và ổn định hơn, tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp, sửa chữa và cá nhân hóa bản sao Windows 10. Phần mềm này sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tất cả phần cứng trên hệ thống của bạn.

Chức năng gỡ cài đặt có thể xóa hoàn toàn các chương trình mà không có tệp còn lại. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm và dọn dẹp các tệp rác, mục đăng ký và chống phân mảnh registry. Trình dọn dẹp 1 lần nhấp sẽ tự động dọn dẹp hệ thống.

Xem thêm Glary Utilities Pro 5.153.0.179 Full + Portable

Tính năng của Windows 10 Manager

Information

Thu thập và hiển thị tất cả thông tin phần cứng trên máy tính; giúp bạn tìm khóa cài đặt của các sản phẩm Windows, Office; thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy; Windows 10 Manager 3.4.2 cung cấp khả năng dọn dẹp tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột; Trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau.

Optimizer

Tinh chỉnh hệ thống cải thiện tốc độ khởi động và tắt cửa sổ; Kiểm soát chương trình khởi động khi khởi động Windows, kiểm tra và sửa chữa các mục khởi động nâng cao để khôi phục những thay đổi độc hại do vi rút gây ra; Điều chỉnh và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và Lịch trình tác vụ, tắt thông minh một số dịch vụ và tác vụ không cần thiết để cải thiện hiệu suất.

Cleaner

Tìm kiếm các tệp hoặc thư mục chiếm dung lượng ổ cứng và hiển thị bằng biểu đồ; Smart Uninstaller xóa hoàn toàn các chương trình mà không còn các tệp và mục registry dư thừa; Tìm và dọn dẹp các tập tin rác, tối ưu dung lượng đĩa cứng; Duplicate Files Finder quét tìm các tệp trùng lặp; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa các mục registry không chính xác; Registry Defrag xây dựng và lập chỉ mục lại Registry, cải thiện khả năng phản hồi của ứng dụng; Desktop Cleaner dọn dẹp các biểu tượng và tệp vô dụng trên Desktop một cách nhanh chóng.

Customization

Tùy chỉnh giao diện Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar; Quản lý các mục đã ghim và có thể ghim tệp hoặc thư mục nào vào Taskbar và Màn hình Start; Tạo mục khởi động nhanh trên Taskbar với trình khởi chạy Jump List; Chỉnh menu khởi động Windows 10; Chỉnh menu ngữ cảnh của Nhấp chuột phải; Chỉnh sửa menu hiển thị khi nhấp chuột phải vào góc dưới bên trái Màn hình hoặc phím tắt Win + X; Tạo lối tắt được thực thi nhanh khi chạy hộp thoại. Visual Customizer có thể thay đổi biểu tượng hệ thống và loại tệp, thay đổi hình ảnh màn hình khóa tự động.

Security

Cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập; Điều chỉnh các tùy chọn Khôi phục Hệ thống; Ẩn và hạn chế truy cập vào các ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã các tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn; Phục hồi các tệp bị xóa hoặc định dạng; Privacy Protector có thể duy trì quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết; Ẩn, thêm hoặc xóa các mục nhập của Control Panel.

Network

Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của máy tính, quản lý tất cả các mục chia sẻ; Điều chỉnh Internet Explorer một cách dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa file Hosts để tăng tốc độ lướt Web và chỉ cho phép truy cập Máy chủ được chỉ định.

Misc. Utilities

Hiển thị bộ sưu tập các tiện ích Windows và ghim các mục hệ thống vào Màn hình Start và Thanh tác vụ; tách và hợp nhất bất kỳ tệp nào; Tự động sao lưu tệp thường xuyên bằng Super Copy. Registry Tools giúp bạn vận hành Registry một cách dễ dàng.

Lợi ích khi sử dụng Windows 10 Manager:

– Tăng tốc khởi động và tắt máy tính

– Tìm kiếm các tập tin không cần thiết và trùng lặp và xóa chúng

– Sửa lỗi registry

– Chống phân mảnh registry

– Tắt cập nhật hệ thống và báo cáo lỗi

– Bạn có thể thay đổi màn hình tải xuống

– Thay đổi nội dung của các menu ngữ cảnh

– Đặt hình nền tự động thay đổi nền, đặt thông điệp cảnh báo

    • Tiêu đề: Yamicsoft Windows 10 Manager v3.4.2
    • Nhà phát triển: Yamicsoft
    • Giấy phép: Full Setup + Portable
    • Ngôn ngữ: Multilingual
    • Hệ điều hành: Windows

Download Windows 10 Manager Full + Portable

Windows 10 Manager 3.4.2 Full + Portable

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

File tải về gồm bản Full Setup và bản Portable. Đối với bản Windows 10 Manager Full cài đặt theo các bước:

1 – Gỡ cài đặt phiên bản cũ nếu đang sử dụng (Có thể dùng Revo Uninstaller Pro 4.4 Full tại đây)

2 – Chạy file setup cài đặt phần mềm

3 – Chạy Keygen với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator), chọn phần mềm Windows 10 Manager

4 – Copy thông tin và nhập vào phần mềm để đăng ký

5 – Xong.

Bản Portable Windows 10 Manager đầy đủ chức năng tải về và sử dụng, không cần cài đặt.

Download phiên bản cũ hơn
Windows 10 Manager 3.3.7 Full + Portable Download
Windows 10 Manager 3.3.5 Full + Portable Download
Windows 10 Manager 3.2.7 Full + Portable Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *