VLC Media Player Beta 3.0.12 + Portable

Xem phim, nghe nhạc trực tuyến

VLC Media Player – Trình phát đa phương tiện đa nền tảng miễn phí mã nguồn mở, phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao trên PC, Mac, Linux và cả điện thoại iOS lẫn Android. VLC Player đơn giản, mạnh mẽ và nhanh chóng, cho phép mở hầu hết các định dạng đa phương tiện phổ biến MP4, AVI, FLV, audio, cũng như DVD, Audio CD, VCD. Ngoài ra nó còn hỗ trợ download video youtube, quay video trực tiếp,…

Không chỉ là ứng dụng cho phép xem phim và thưởng thức âm nhạc ở nhiều định dạng mà còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị như chuyển đổi định dạng Media Converter, Internet video streaming, quay video màn hình máy tính, xem video trên Youtube, có thể điều khiển từ xa, nghe radio trực tuyến, nghe Podcast, thêm hiệu ứng video và audio, đặt video làm hình nền máy tính.

VLC Media Player là trình phát đa phương tiện cho các định dạng âm thanh và video khác nhau (MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DivX, mp3, Ogg, OGM, MOV, wma, wmv,). Dự án trình phát đa phương tiện VLC nhắm mục tiêu truyền phát đa phương tiện các tập tin MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 và DivX, DVD, kênh vệ tinh kỹ thuật số, kênh truyền hình kỹ thuật số mặt đất và video trực tiếp trên mạng IPv4 hoặc IPv6 băng thông rộng trong unicast hoặc multicast trên nhiều hệ điều hành.

Là ứng dụng đa phương tiện được nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến, hơn hẳn so với những phần mềm media player khác nhờ khả năng hỗ trợ tốt cho định dạng media, cung cấp trải nghiệm xem phim, nghe nhạc trực tuyến với chất lượng cao và ổn định. VLC Media Player Portable cho đến nay đã hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng, kể cả IOS và Android, liên tục cải tiến về chức năng và giao diện đáp ứng nhu cầu người dùng.

VLC hỗ trợ xem video, nghe nhạc với hình ảnh âm thanh sắc nét, có thể tùy biến linh hoạt với các phụ đề phim, xem phim ở chế độ 3D cùng rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

VLC cũng là phần mềm xem phim trực tuyến được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, khả năng cá nhân hóa và nhà phát triển liên tục có những cập nhật mới.

Phiên bản VLC Media Player mới nhất bổ sung một số tính năng mới như: Phát lại video định dạng 4K và 8K, hỗ trợ 10bits và hình ảnh chiều sâu HDR, hiệu ứng 360 độ cho các video, âm thanh 3D đặc sắc, kết nối với các thiết bị Chromecast, cho phép chơi các menu Java Blu-Ray. Hỗ trợ giải mã và hiển thị phần cứng trên tất cả các nền tảng để tăng tốc độ phát video trên các thiết bị khác nhau.

Download VLC Media Player 64bit hiện nay đã bổ sung tính năng xem ảnh, video 360 độ khá thú vị và độc đáo, trong đó, người xem có thể phóng to, thu nhỏ các hình ảnh, cũng như di chuyển xung quanh bằng cách nhấp và kéo chuột. 

Một số thay đổi quan trọng khác, trong đó có việc sửa lỗi những vấn đề xem phim, nghe nhạc còn tồn tại ở phiên bản trước, hỗ trợ tốc độ mẫu cao hơn, quản lý âm lượng tốt hơn, chọn thiết bị tốt hơn… VLC được đánh giá là thay thế tuyệt vời cho những phần mềm khác như Windows Media Player, iTunes, và RealPlayer.

Xem thêm Atomix VirtualDJ 2021 Pro Infinity 8.5 – Phần Mềm DJ Tốt Nhất

Tính năng và ưu điểm của VLC Media Player

 • Nghe nhạc xem phim chất lượng cao trên máy tính hay trực tuyến, tích hợp tất cả các bộ giải mã và mã hóa mới nhất
 • Phát video, audio chất lượng cao, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến nhất hiện nay: Video – AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF… Audio – AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A
 • Xem tivi trực tuyến – Hỗ trợ nhiều kênh của nhiều quốc gia trên thế giới, bằng các thao tác đơn giản, bạn đã có thể mang các bộ phim đặc sắc, những trận đấu bóng đá đỉnh cao về chiếc máy tính của mình
 • Xoay video bị ngược -Tính năng khá thú vị của VLC. Không cần tới những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể xoay video bị ngược một cách dễ dàng để thưởng thức ngay.
 • Nhiều phím tắt thông dụng – Người dùng dễ dàng điều khiển, thiết lập các chức năng của chương trình
 • Trình phát CD/ DVD/ Blu-ray hiệu quả – Không cần phải chuyển đổi video sang các định dạng thông thường để có thể phát trên máy tính, VLC Media Player sẽ tự động phát video, âm thanh từ CD/ DVD/ Blu-ray ngay khi bạn cho dĩa vào.
 • Hỗ trợ xem video 4K, 8K và Video 360 độ
 • Giao diện đẹp và đơn giản cho phép người dùng điều chỉnh các tính năng dễ dàng hơn
 • Dung lượng nhẹ nhàng, hoạt động linh hoạt và ổn định
 • Hỗ trợ đa nền tảng (Windows, Mac, Linux, Android, IOS,…)

  • Tiêu đề: VLC Media Player Beta v3.0.12
  • Nhà phát triển: VideoLAN
  • Giấy phép: Full Setup & Portable
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • Hệ điều hành: Windows

Download VLC media player Setup + Portable

VLC Media Player Beta 3.0.12 (x86)

VLC Media Player Beta 3.0.12 (x64)

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

 • VLC media player kích hoạt sẵn, cài đặt theo các bước
 • VLC media player Portable không cần cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *