VLC 3.2.10 Apk [VLC cho Android]

Trình phát đa phương tiện cho Android


Ứng dụng VLC media player là một trình phát đa phương tiện mã nguồn mở cho điện thoại Android, dễ dàng chơi và thưởng thức tất cả các định dạng video trên điện thoại của bạn. VLC Apk phát các định dạng AVI và MP4 trên điện thoại và xem phim độ phân giải cao và ổn định, bạn có thể điều chỉnh độ tương phản và tỷ lệ khung hình của video mà bạn xem trên VLC.

VLC cho Anroid
VLC cho Anroid

VLC đã đi một chặng đường dài từ một trình phát MKV trên máy tính PC sang VLC cho điện thoại thông minh Android. Điều tốt nhất về trình phát video android này là nó hoàn toàn miễn phí, ngoài ra, VLC là một trình phát đa phương tiện đa nền tảng nguồn mở, chơi hầu hết các tệp đa phương tiện và các giao thức truyền phát mạng.

Tính năng trình phát phương tiện VLC Apk


Trình phát phương tiện VLC miễn phí, không có quảng cáo và mua trong ứng dụng. Ngoài ra, mã nguồn của nó có sẵn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và thêm phụ đề vào phim của mình. Ứng dụng cũng cung cấp điều khiển bằng cử chỉ cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng và độ sáng bằng cử chỉ.

Bắt đầu với phát lại video, người dùng có thể dễ dàng khóa menu khi xem phim hoặc video trên VLC. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm xem hoàn hảo mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào từ menu. Thêm phụ đề dễ dàng với một nút bấm. Không chỉ vậy, bạn có thể tải xuống phụ đề trực tiếp từ menu VLC trong khi xem video.

VLC Apk – Trình phát đa phương tiện cho Android

Đặt bộ hẹn giờ ngủ và VLC Apk sẽ tự động chăm sóc thiết bị của bạn trong trường hợp bạn ngủ thiếp đi. Điều này cũng sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên và sẽ nhắc nhở bạn nghỉ ngơi. Thay đổi tốc độ phát lại dễ dàng, tăng hoặc giảm theo ý thích của bạn. Người dùng có thể dễ dàng nhanh chóng chuyển tiếp với nút nhảy.

Để nâng cao chất lượng âm thanh, bạn có thể điều chỉnh bộ chỉnh âm và đặt nó theo thể loại video của bạn. Bản cập nhật mới nhất cũng hỗ trợ chế độ phát nền. chỉ phát một video và thu nhỏ nó trong khi bạn duyệt một cái gì đó khác trên điện thoại của bạn. Hoặc bạn có thể chỉ cần bật lên một video nổi và thưởng thức hình ảnh ở chế độ hình ảnh.

Hỗ trợ nhiều định dạng trên các nền tảng

VLC cho Android phát hầu hết các tệp video và âm thanh trên bộ nhớ thiết bị cũng như clip trực tuyến giống như phiên bản VLC trên máy tính để bàn. Sử dụng Trình phát VLC cho Android, bạn có thể phát các định dạng video như Cairo, mp4, MOV, Avi, Ogg, FLAC, ts, m2ts, WV, aac, v.v. Codec có sẵn mà không cần tải xuống thêm. Với thư viện phương tiện VLC cho cả tệp âm thanh và video, người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp qua các thư mục.

VLC được hỗ trợ bởi một thư viện media tích hợp giúp duyệt các thư mục trên thiết bị của bạn, thu thập và sắp xếp tất cả các tệp âm thanh và video của bạn vào một nơi duy nhất để dễ dàng truy cập nhanh. Bạn có thể sử dụng trình phát phương tiện VLC cho Android làm trình phát âm thanh khi đang di chuyển. Nó có hỗ trợ cho âm thanh đa phụ đề và phụ đề, bao gồm một widget để điều khiển âm thanh và tai nghe.

Giống như tất cả các ứng dụng khác, nó yêu cầu quyền truy cập vào bộ lưu trữ thẻ điện thoại và thẻ SD của bạn để duyệt và truy cập các tệp, nhưng trên hết VLC Apk là một ứng dụng tuyệt vời cho mục đích giải trí trên thiết bị Android của bạn.

  • Tiêu đề: VLC Apk v.3.2.10
  • Nhà phát triển: Videolabs
  • Giấy phép: Free
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Android 4.2+

  • Giảm kích thước cài đặt trên Android 6+
  • Không hiển thị lớp phủ kiểm soát trên cử chỉ tìm kiếm
  • Khắc phục sự cố

Download VLC 3.2.10 Apk [VLC cho Android]

x86 | 54.6M
arm64-v8a | 50.5M
x86_64 | 56M
armeabi-v7a | 41.5M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *