Topaz Studio 2.3.2 + Portable

Topaz Studio Tương lai của chỉnh sửa ảnh sáng tạo. Chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt với các bộ lọc và tạo mặt nạ không ma sát trong quy trình làm việc lớp không phá hủy được tinh chỉnh.

Topaz Studio 2 chỉ có một mục đích duy nhất: chỉnh sửa ảnh sáng tạo. Quá trình này bắt đầu khi bạn chọn hình ảnh và kết thúc khi xuất tác phẩm đã hoàn chỉnh. Nó được thiết kế đặc biệt xoay quanh quy trình xử lý thủ công nhằm tạo ra một bức ảnh phù hợp với mong muốn của bạn.

Studio là trình chỉnh sửa ảnh được sử dụng khi bạn muốn có những hình ảnh đẹp mắt và không ngại dành thời gian để có được điều đó. Tạo ra các tác phẩm thúc đẩy tầm nhìn nghệ thuật của bạn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không tìm thấy quản lý thư viện, công cụ thiết kế, chỉnh sửa hàng loạt hoặc các công cụ “trình chỉnh sửa hình ảnh” phổ biến khác trong Studio.

Hiện có rất nhiều trình chỉnh sửa ảnh giúp bạn quản lý quy trình làm việc của mình và thực hiện các điều chỉnh nhỏ về độ tương phản. Topaz Studio không nhằm mục đích đó. Nếu nó không đóng góp vào tầm nhìn tạo ra những hình ảnh đẹp đặc biệt thông qua xử lý hậu kỳ, thì chúng tôi sẽ không đưa nó vào.

Bộ lọc tiên tiến

Hầu hết các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đều giống nhau: Độ phơi sáng của bạn trong một trình chỉnh sửa này giống Độ phơi sáng trong trình chỉnh sửa khác. Trong Studio, chúng tôi đã nghĩ về những điều chỉnh thông thường sẽ trông như thế nào nếu chúng được thiết kế ngày hôm nay và cập nhật chúng lên các dạng hiện đại và hữu ích nhất.

Lựa chọn và tạo mặt nạ mạnh mẽ

Rất hiếm khi bạn muốn áp dụng cùng một hiệu ứng cho tất cả các phần của hình ảnh giống nhau. Studio coi việc tạo mặt nạ và điều chỉnh có chọn lọc là nhiệm vụ cốt lõi, đồng thời có một số cải tiến giúp chỉnh sửa chọn lọc về cơ bản dễ dàng và nhanh hơn cho bạn.

Các lớp hoàn toàn không phá hủy

Trộn và kết hợp các bộ lọc và hiệu ứng với các chế độ hòa trộn và độ mờ khác nhau. Mọi thứ bạn làm trong Studio đều có thể được chỉnh sửa và điều chỉnh sau khi thực tế với quy trình làm việc hoàn toàn không phá hủy lớp.

Xem thêm Topaz DeNoise AI 3.0.3 – Loại Bỏ Nhiễu Ảnh

Các tính năng của Topaz Studio

Bộ lọc tiên tiến và độc đáo

Bạn sẽ thấy rằng đây không phải là các bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh hàng ngày ngay khi dùng thử lần đầu. Topaz Labs đã bắt đầu tạo các bộ lọc Photoshop, được đúc kết qua hàng thập kỷ kinh nghiệm xử lý hậu kỳ chuyên biệt để hình thành các bộ lọc hữu ích nhất chỉ dành cho Topaz Studio 2 – Những bộ lọc phổ biến nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

AI Clear

Công cụ được hỗ trợ bởi AI có thể làm sắc nét chi tiết trong khi loại bỏ tiếng ồn. Hãy thử các hình ảnh của riêng bạn để xem lý do tại sao một số nhiếp ảnh gia nói rằng AI Clear là thứ tốt nhất.

Độ tương phản chính xác

Lần cuối cùng bạn sử dụng thanh trượt Độ tương phản tạo ra hình ảnh ngoạn mục là khi nào? Rất có thể, thay vào đó, nó đã thổi bay các điểm nổi bật và bóng tối trong hình ảnh của bạn.

Chi tiết chính xác

Các công cụ làm sắc nét thông thường thường làm tăng độ tương phản của cạnh, điều này vừa mang lại vẻ ngoài sắc nét mà còn tạo thêm các hiện vật và quầng sáng. Topaz Detail tăng cường chi tiết tự nhiên đã có trong hình ảnh. Công nghệ độc đáo này giúp bạn làm cho ảnh của mình như không gian 3 chiều tự nhiên và tạo cảm giác sắc nét bắt mắt.

Đen và trắng

Biến những bức ảnh của bạn thành những bức ảnh đơn sắc tinh tế sẽ làm lay động cảm xúc của người xem. Bộ lọc Đen trắng sử dụng công cụ chuyển đổi BW độc đáo nhấn mạnh tông màu và kết cấu để giúp bạn có được những hình ảnh BW nổi bật.

Khám phá và tạo Hình để biến đổi hình ảnh của bạn

Các bộ lọc của Topaz Studio hoạt động riêng lẻ, nhưng sẽ là điều kỳ diệu khi chúng được kết hợp với nhau. Topaz Studio bao gồm hơn 200 bộ lọc có sẵn giúp bạn khám phá các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột.

Kết cấu

Hàng trăm hiệu ứng kết cấu và tông màu tuyệt đẹp được thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia giỏi nhất. Các hiệu ứng có khả năng kết hợp với nhau, và do đó giới hạn duy nhất chỉ là trí tưởng tượng của bạn.

Ấn tượng

Ghi lại bản chất của bức ảnh mà không bị giới hạn bởi chi tiết cứng nhắc. Bạn là một nghệ sĩ thực thụ bằng cách áp dụng thông minh các nét vẽ thực vào canvas.

Phát sáng

Tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp cho ảnh để tiết lộ cuộc sống tiềm ẩn trong từng khoảnh khắc bạn chụp. Áp dụng một loạt các giao diện từ sự khuếch tán tinh tế đến các hiệu ứng điện và đèn neon ngoạn mục.

Được xây dựng với người dùng thực sự trong tâm trí

Topaz Studio 2 không làm được tất cả mọi thứ, nhưng nó thực sự giỏi ở những gì nó làm. Nếu bạn thấy mình cần thêm “thứ gì đó” trong ảnh của mình, hãy thử xem.

Điều chỉnh chọn lọc và tạo mặt nạ

Topaz Studio tập trung vào các điều chỉnh có chọn lọc đó là tính năng trung tâm của sản phẩm thay vì một tiện ích bổ sung. Điều này giúp bạn rút ngắn thời gian tinh chỉnh mặt nạ.

Công cụ Brush

Chọn các phần khác nhau của hình ảnh của bạn bằng cách vẽ trực tiếp lên đó. Bàn chải của Topaz Studio nhận biết cạnh theo mặc định. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng vẽ trên lựa chọn của mình mà không phải lo lắng quá nhiều về việc ở giữa các dòng. Đây là cách nhanh nhất để áp dụng một cách có chọn lọc hiệu ứng cho hình ảnh.

Công cụ Spot

Nhấn mạnh một chủ thể nhất định trong ảnh bằng công cụ điểm nhận biết cạnh và người xem sẽ bị thu hút vào chủ thể đó. Nhờ khả năng nhận biết về góc cạnh và màu sắc, bạn không cần phải để tâm nhiều đến việc tinh chỉnh mặt nạ.

Công cụ Gradient

Giảm dần hiệu ứng bằng công cụ gradient. Có thể điều chỉnh theo ngữ cảnh, giúp tạo ra trải nghiệm tạo mặt nạ tốt hơn. Giống như có một bộ lọc mật độ trung tính chia độ cũng biết cách phân biệt giữa tiền cảnh và hậu cảnh.

Công cụ màu

Tạo một mặt nạ nhắm mục tiêu vào các màu khác nhau trong hình ảnh của bạn. Đây có lẽ là công cụ tạo mặt nạ dễ sử dụng nhất. Chỉ cần nhấp vào hình ảnh và các phần phù hợp nhất sẽ được lựa chọn. Áp dụng có chọn lọc các hiệu ứng chỉ với một dải màu duy nhất trong hình ảnh của bạn.

Công cụ độ sáng

Tạo mặt nạ nhắm mục tiêu ở các mức độ sáng khác nhau trong hình ảnh của bạn. Công cụ này sẽ giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo rất nhanh chóng trong các hình ảnh với sự phân tách rõ ràng về độ sáng giữa chủ thể và hậu cảnh. Và cũng tuyệt vời nếu có thể điều chỉnh có chọn lọc vùng sáng, vùng tối hoặc bất cứ thứ gì ở giữa.

Các lớp hoàn toàn không phá hủy

Các lớp rất cần thiết cho quá trình xử lý hậu kỳ sáng tạo vì chúng cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng theo những cách không giới hạn cho hình ảnh của mình. Hãy xem qua một quy trình làm việc ví dụ minh họa những gì bạn có thể làm với chúng.

  • Title: Topaz Studio v2.3.2
  • Developer: Home Page
  • License: Full setup + Portable
  • Language: English
  • OS: Windows

  • Windows 7, 8, 10 64-bit support only
  • Màn hình: 800 x 600
  • OpenGL 3.3
  • RAM: 8GB +
  • GPU VRAM: 2GB +

Download Topaz Studio Full [x64]

Topaz Studio 2.3.2

Portable Topaz Studio 2.1.1

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải phần mềm theo đường dẫn trên (Dùng IDM 6.38 Full để tăng tốc Download)

2 – Chạy file cài đặt phần mềm, cài xong thoát.

3 – Chạy file .reg

4 – Chặn phần mềm kết nối internet (Xem hướng dẫn)

5 – Xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *