TeraCopy Pro 3.27 Full

Phần mềm tăng tốc copy dữ liệu

TeraCopy Pro 3.27 là một chương trình nhỏ gọn giúp bạn sao chép & di chuyển dữ liệu nhanh hơn và an toàn hơn, đặc biệt hữu ích khi bạn sao chép dữ liệu dung lượng lớn giữa các ổ dĩa, phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.TeraCopy Pro là một công cụ đáng tin cậy cho các hoạt động sao chép và di chuyển dữ liệu, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Ngoài khả năng tốc đáng kể của việc sao chép và di chuyển dữ liệu, TeraCopy Full Download còn có những tính năng thông minh khác như tiếp tục chuyển tập tin bị hỏng, xác minh tập tin tự động, trong chế độ copy hàng loạt có thể bỏ qua các tập tin xấu và sao chép tất cả các file có thể, tích hợp sẵn vào Windows Explorer, tính toán các file CRC so sánh checksum on-the-fly giúp kiểm tra file sau khi di chuyển có bị lỗi hay không mà không cần dùng đến các phần mềm kiểm tra mã như MD5.

Tính năng của TeraCopy Pro 3.27 Full

  • Copy file nhanh hơn. TeraCopy sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Bản sao không đồng bộ tăng tốc độ chuyển tập tin giữa hai ổ đĩa cứng.
  • Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào bạn muốn và có thể resume lại sau đó.
  • Trong trường hợp sao chép lỗi, TeraCopy Pro sẽ thử lại nhiều lần, nếu thất bại, sẽ bỏ qua tập tin đó, và tiếp tục sao chép các tập tin khác, không cần phải hủy toàn bộ quá trình sao chép.
  • Hiển thị danh sách các tập tin copy thất bại, bạn có thể sửa chữa và copy lại các tập tin đó, rất link động và hiệu quả.

Có gì mới trong TeraCopy Pro v3.27?

  • Sữa lỗi SQL Engine.
  • Sữa lỗi xảy ra ngẫu nhiên khi đang di chuyển nhiều file.
  • Cập nhật ngôn ngữ hiển thị.

Download TeraCopy Pro Full + Portable

TeraCopy Pro 3.27 Full

Link 1 | Link 2

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải file về máy theo link ở trên

2 – Tạm thời ngắt kết nối interner

3 – Cài đặt phần mềm

4 – Mở file license, copy toàn bộ nội dung và paste vào phần mềm > Ok (xem hình dưới).

5 – Done!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *