TeraCopy Pro 3.26 Full + Portable

Phần mềm tăng tốc copy dữ liệu

TeraCopy là một công cụ hỗ trợ được thiết kế để tối ưu sao chép (copy) và di chuyển (move) file để đạt tới một tốc độ cao nhất mà máy bạn có thể đạt được, ngoài ra nó còn có nhiều tính năng ưu việt khác. Đây được coi là một trong nhưng ứng dụng không thể thiếu đối với chiếc máy tính, đặc biệt khi bạn thường xuyên sao chép những tập tin có dữ liệu lớn giữa các phần vùng ổ cứng hay giữa các thiết bị lưu trữ khác nhau.

TeraCopy Pro là một công cụ đáng tin cậy cho các hoạt động sao chép và di chuyển dữ liệu, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài khả năng tốc đáng kể của việc sao chép và di chuyển dữ liệu, TeraCopy còn có những tính năng thông minh khác như có thể tiếp tục chuyển tập tin bị hỏng, xác minh tập tin tự động, trong chế độ hàng loạt nó có thể bỏ qua các tập tin xấu và sao chép tất cả các file có thể, tích hợp sẵn vào Windows Explorer, và tính toán các file CRC so sánh checksum on-the-fly giúp kiểm tra file sau khi di chuyển có bị lỗi hay không mà không cần dùng đến các phần mềm kiểm tra mã như MD5.

Tính năng có trong TeraCopy Pro

  • Tăng tốc sao chép dữ liệu tới mức tối đa.
  • Sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng thời để tăng tốc độ chuyển file giữa hai ổ đĩa cứng vật lý.
  • Tạm dừng và tiếp tục thực hiện các hoạt động sao chép file mà không sợ lỗi với một click chuột duy nhất
  • Phục hồi lỗi khi xảy ra sự cố – Trong trường hợp sao chép bị lỗi TeraCopy Pro Full sẽ cố gắng nhiều lần để phục hồi và trong trường hợp tồi tệ hơn sẽ bỏ qua tập tin lỗi mà không dừng hoàn toàn quá trình sao chép file.
  • Danh sách tập tin tương tác: đưa ra những file sao chép lỗi, cho phép người dùng giải quyết vấn đề và sau đó chỉ sao chép lại những file có vấn đề nàu.
  • Có thể thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Explorer
  • Tự động tối ưu hóa để phù hợp với nền tảng, hỗ trợ với Windows Vista/7/8/10.

[TABS_R id=3274]

Download TeraCopy Pro Full + Portable

TeraCopy Pro 3.26 Full

TeraCopy Pro 3.26 Portable

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

  • Đối với bản TeraCopy Pro 3.26 Full

1 – Tải file về máy theo link ở trên

2 – Tạm thời ngắt kết nối interner

3 – Cài đặt phần mềm

4 – Sử dụng serial key có trong file tải về để đăng ký.

5 – Done!

Kích hoạt TeraCopy Pro
  • Đối với TeraCopy Pro 3.26 Portable chỉ cần tải về và sử dụng, không cần cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *