StudioLine Web Designer Full v.4.2.54

StudioLine Web Designer – Phần mềm thiết kế Web cho phép bạn xây dựng trang web của mình theo cách bạn muốn, không cần kỹ năng về lập trình. Mang lại cách đơn giản và hiệu quả cho bạn để thiết kế một trang Web.

Tích hợp nhiều chức năng liên quan đến thiết kế, xuất bản và cập nhật các trang web chuyên nghiệp. Trình chỉnh sửa trang, xử lý hình ảnh và lưu trữ, hiệu ứng đồ họa, quản lý xuất bản, chỉnh sửa bố cục và trình quản lý trang.

StudioLine Web Designer

Nhờ bố cục giao diện gọn gàng và hiện đại, bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ tiện dụng mà nó bao gồm, ngoài ra còn có một bộ sưu tập mẫu mạnh mẽ cho các yếu tố khác nhau cần thiết trên một trang web như thanh menu, hình nền, nút (buttons) và nhiều thứ khác.

Hơn nữa, StudioLine Web Designer Full đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh của mình (thay đổi kích thước, xoay, cắt, xóa mắt đỏ, độ sáng, bão hòa (saturation),…), áp dụng các hiệu ứng như đen trắng và nâu đỏ, cũng như thêm các thẻ vị trí.

Sử dụng StudioLine Web Designer Pro mang lại cho dự án của bạn một sự thống nhất về đồ họa. Tạo hiệu ứng động theo yêu cầu, chẳng hạn như cuộn qua. Các đối tượng với hiệu ứng Rollover có thể được chồng lên nhau.

Các khả năng hữu ích khác bao gồm tích hợp trình kiểm tra chính tả và công cụ tìm kiếm, hỗ trợ hoàn tác/ làm lại (undo/ redo), thêm liên kết, căn chỉnh tất cả các phần tử có trong một trang, hiển thị tất cả các trang và khả năng xem trước chúng trong trình duyệt web.

StudioLine Web Designer sử dụng các hộp thoại không theo phương thức nào, nghĩa là thay vì liên tục mở và đóng hộp thoại, bạn có thể giữ nhiều hộp thoại hiển thị vĩnh viễn trên không gian làm việc và thấy ngay sự tương tác của nhiều công cụ.

Mặc dù Phần mềm thiết kế Web này khá dễ sử dụng ngay cả đối với những người không có kinh nghiệm trong việc tạo trang web, nhưng nó cũng cung cấp đầy đủ tài liệu trợ giúp nếu bạn cần hướng dẫn.

Xem thêm Adobe Photoshop 2020 Portable V.21.1.1.121 (X64)

Các tính năng của StudioLine Web Designer Full

 • Thiết kế web tích hợp chỉnh sửa hình ảnh

Tạo ảnh ghép của bạn, chỉnh sửa hình ảnh và sử dụng hiệu ứng đồ họa trực tiếp trong trình chỉnh sửa trang và ngay lập tức sẽ thấy kết quả. Với trình thám hiểm phương tiện, tài sản truyền thông của bạn – fotos, đồ họa, video và bit âm thanh. Các công cụ hình ảnh (bộ lọc) được áp dụng khi cần thiết trong khi làm việc trên bố cục trang web của bạn. Mẫu trang cho phép bạn định vị các yếu tố thiết kế của mình một cách chính xác và nhất quán. Dễ dàng tạo menu và menu phụ để điều hướng trang web thân thiện với người dùng.

 • Thiết kế web không cần kiến ​​thức lập trình HTML

Sử dụng trình chỉnh sửa trang để thêm nội dung vào các trang của bạn. Sắp xếp văn bản và hình ảnh khi cần thiết cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Bạn có thể định vị nội dung một cách tự do ở bất cứ đâu trên trang của bạn, sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ bố cục có sẵn. Tất nhiên, đoạn mã HTML tùy chỉnh của riêng bạn có thể được nhúng, nếu bạn cần.

 • Hình ảnh dạng bất kỳ, không nhất thiết là hình chữ nhật

Trong StudioLine, hình ảnh không giới hạn ở hình chữ nhật. Hình dạng của một hình ảnh xác định không chỉ khu vực có thể nhấp bằng chuột trong trình chỉnh sửa StudioLine mà còn trên trang web đã hoàn thành và xuất bản. Điều này cho phép phân lớp hình ảnh phức tạp mà không cần phải tạo và duy trì các bản đồ hình ảnh truyền thống.

Các tham số khác nhau kiểm soát các thao tác căn chỉnh ngang và dọc, khoảng cách và lề. Do đó, các văn bản và hình ảnh trong trang sẽ được đặt và căn chỉnh động theo chiều rộng có sẵn.

 • Độ bóng, đường biên, độ dốc và Góc tròn (Shadows, Borders, Gradients and Rounded Corners)

Không cần phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của bên thứ 3, không cần những đoạn code HTML hoặc CSS phức tạp. Với StudioLine Web Designer Pro, bạn dễ dàng thiết kế các yếu tố đồ họa của mình bằng các công cụ hình ảnh tích hợp.

 • Phần tử thiết kế (Design Elements)

Sử dụng các phần tử thiết kế thông minh để tự động sắp xếp văn bản và hình ảnh trong lưới. Các cài đặt khác nhau kiểm soát các quy tắc bố cục, chẳng hạn như căn chỉnh ngang và dọc, khoảng cách và lề. Với thông tin đó, StudioLine sẽ tự động đặt và căn chỉnh các văn bản và hình ảnh được chứa để phù hợp với chiều rộng cột có sẵn.

 • Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp (Professional Image Editing)

Có sẵn nhiều công cụ hình ảnh như cân bằng trắng, bộ trộn RGB unsharp mask oder. Tất cả các bước chỉnh sửa là không phá hủy; chúng được giữ trong một cơ sở dữ liệu và hình ảnh gốc vẫn còn nguyên. Một vài bước nhanh chóng và bộ foto của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng trình chiếu, được xuất bản dưới dạng thư viện lên web hoặc ghi vào CD / DVD hoặc được gửi qua email đến vòng tròn bạn bè của bạn.

 • Thiết kế web cho thiết bị di động

Phát triển các trang web cho các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các hiệu ứng web được tạo bởi StudioLine được tối ưu hóa để hoạt động trên tất cả các thiết bị Internet di động phổ biến.

 • Nhúng trình chiếu trên trang web

Chỉ cần thêm hoặc xóa hình ảnh trong MediaCenter là tất cả những gì mà LIP cần để thay đổi trình chiếu của bạn – không cần cập nhật thủ công trang web của bạn mỗi lần.

  • Tiêu đề: StudioLine Web Designer v4.2.54
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Giấy phép: Full Setup
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

  • HĐH hỗ trợ: Windows Vista, 7, 8, 10
  • Vi xử lý: 1.6 GHz (tốc độ tối thiểu)
  • RAM: 2 GB (tối thiểu)
  • Ổ cứng: 150 MB (Dung lượng trống)
  • Màn hình: 1024 x 768

Download StudioLine Web Designer Full

StudioLine Web Designer 4.2.54 Full

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải file về máy theo link ở trên (Có thể dùng IDM 6.36 FUll tại đây)

2 – Cài đặt phần mềm, bước cuối nhấn “Finish” để thoát

3 – Chạy phần mềm, xuất hiện yêu cầu chọn thư mục để lưu dữ liệu của StudioLine (bạn có thể để theo mặc định) > Click “OK”

4 – Click “”Enter your activation code” 

5 – Copy Key có trong file txt tải về và Paste vào để đăng ký.

6 – Xong! vào mục ”Help” để kiểm tra bản quyền

Download Tài liệu thiết kế Web
Đại Cương Thiết Kế Web (PDF) Download
Giáo Trình Thiết Kế Web Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *