StudioLine Photo Pro 4.2.54 Full

StudioLine Photo Pro – Chỉnh sửa và quản lý hình ảnh chuyên nghiệp các bộ sưu tập hình ảnh lớn trong các mạng dựa trên máy chủ. Tất nhiên, các định dạng RAW từ tất cả các mẫu máy ảnh phổ biến đều được hỗ trợ. ứng dụng quản lý và chỉnh sửa ảnh được thiết kế cho phép quản trị viên tạo nhiều hồ sơ người dùng và gán cho họ các quyền truy cập khác nhau. Nó có thể xử lý các bộ sưu tập hình ảnh lớn và cho phép bạn chia sẻ chúng với những người dùng khác trong mạng.

StudioLine Photo Pro

StudioLine Photo Pro là một sản phẩm đa người dùng cho các mạng dựa trên máy chủ. Giấy phép ban đầu bao gồm phiên bản máy chủ cộng với 5 máy trạm. Giấy phép máy trạm bổ sung có thể được thêm vào bất cứ lúc nào. Các chức năng quản trị người dùng tinh vi có sẵn để quản lý người dùng, nhóm và quyền. Sử dụng mô hình bảo mật tập trung vào nhóm giúp dễ dàng kiểm soát các khả năng cho nhân viên và cấp các mức truy cập khác nhau cho các thư mục lưu trữ hình ảnh cụ thể.

Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, Tinh chỉnh nâng cao chất lượng hình ảnh

Có sẵn nhiều công cụ hình ảnh như cân bằng trắng, bộ trộn RGB unsharp mask oder. Tất cả các bước chỉnh sửa là không phá hủy; chúng được giữ trong một cơ sở dữ liệu và hình ảnh gốc vẫn còn nguyên. 

Có nhiều tùy chọn khác nhau để nâng cao chất lượng hình ảnh theo sở thích của mỗi người, cũng như các cài đặt có thể được áp dụng cho nhiều bộ ảnh khác nhau. StudioLine Photo Pro cho phép bạn điều chỉnh các điểm sáng, midton và bóng tối, đặt cân bằng trắng, sửa đổi độ chói, kênh màu và các cài đặt khác.

Chỉ với một cú nhấp chuột, loại bỏ các sắc màu khỏi ảnh và khôi phục độ bóng của màu tự nhiên.

Bộ lọc làm sắc nét chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật các chi tiết và đường viền trong hình ảnh của bạn.

Điều chỉnh các kênh màu riêng lẻ của hình ảnh hoặc tạo các phiên bản đen trắng tuyệt đẹp.

Tối ưu hóa hình ảnh với sự phong phú của các công cụ hình ảnh với khả năng chuyên nghiệp.

Bộ lọc mờ chọn lọc giúp giảm nhiễu hình ảnh hoặc mang lại hiệu ứng làm mềm thanh lịch.

Định dạng RAW của tất cả các máy ảnh phổ biến được hỗ trợ.

Khả năng chia sẻ, trình bày, in ấn và xuất hình ảnh

Bộ sưu tập ảnh có thể dễ dàng xuất sang một thư mục cụ thể hoặc CD / DVD, tệp KML có hình thu nhỏ, được gửi qua e-mail hoặc tải lên web lưu trữ. Ngoài ra, bạn có thể in chúng trên giấy, tạo trình chiếu, đưa chúng vào bộ sưu tập hình ảnh để xuất bản dưới dạng thư viện lên web hoặc ghi vào CD / DVD để xem dễ dàng hơn.

Chia sẻ ảnh và video trên web với bạn bè và gia đình. Hơn nữa bạn có thể kiểm soát ai có thể truy cập từng album trực tuyến của mình và cho phép ai có thể tải xuống. Khách truy cập album của bạn có thể tìm kiếm hình ảnh dựa trên thông tin được nhúng hoặc xem chúng dưới dạng trình chiếu hoặc trên bản đồ.

Trình bày – Xem hình ảnh trong album của riêng bạn, trong Timeline Explorer nâng cao hoặc theo từ khóa và danh mục. Tránh mất dữ liệu bằng cách sao lưu kho lưu trữ hình ảnh của bạn, với tất cả các chỉnh sửa siêu dữ liệu và hình ảnh, vào đĩa CD, DVD hoặc đĩa cứng thứ cấp.

Dễ dàng in ấn, tạo bố cục in phù hợp, cho kết quả in tối ưu trên phương tiện đầu ra mong muốn.

Quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trong mạng

StudioLine Photo Pro bao gồm một bộ chức năng trong một gói duy nhất, cho phép quản lý dễ dàng các tệp đồ họa trong mạng.

Đi kèm với chức năng sao lưu, chia sẻ và chỉnh sửa, đồng thời cho phép quản trị viên mạng cấp quyền bổ sung cho một số người dùng trong mạng, đồng thời giới hạn chính sách cấp phép cho những người khác.

Tải hình ảnh từ máy ảnh, đĩa cứng hoặc các ổ đĩa khác của bạn. Bất kỳ tệp nào không được tải trước đó sẽ tự động được đề xuất và chọn.

Lưu các công cụ hình ảnh được sử dụng thường xuyên hoặc kết hợp các công cụ làm mẫu. Bằng cách này, các cài đặt công cụ có sẵn bất cứ lúc nào để xử lý các hình ảnh khác với các bước chỉnh sửa tương tự.

Phân loại hình ảnh của bạn với văn bản không giới hạn trong mô tả người dùng và hệ thống hoặc bằng cách chỉ định từ khóa và xếp hạng. Sau đó, tìm kiếm hình ảnh cụ thể hoặc những hình ảnh phù hợp với một chủ đề nhất định là trò chơi trẻ con.

Geotagging thuận tiện – Geotag hình ảnh của bạn với tọa độ GPS từ máy ghi GPS hoặc máy ảnh kỹ thuật số được trang bị GPS. Hoặc, sử dụng Geo Explorer để kéo các hình ảnh chưa được đánh dấu đến vị trí chính xác trên bản đồ.

Chức năng quản lý hình ảnh mở rộng

Giao diện hiện đại cung cấp quyền truy cập các tùy chọn bằng một cú nhấp chuột, dễ dàng nhập hình ảnh từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Để thuận tiện các ảnh đã tải sẽ tự động sắp xếp, tạo thư mục con cho mỗi danh mục và đổi tên hình ảnh. Cấu trúc của kho lưu trữ hình ảnh được hiển thị với chế độ xem dạng cây giúp điều hướng dễ dàng hơn, cung cấp các tùy chọn đánh dấu dựa trên màu sắc và sắp xếp.

  • Tiêu đề: StudioLine Photo Pro v4.2.54
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Giấy phép: Full Setup
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

  • HĐH hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Vi xử lý: Pentium IV hoặc hơn
  • Màn hình: 1024×768
  • RAM: 1 GB RAM
  • Ổ cứng: 200 MB hoặc hơn (Không gian trống)

Download StudioLine Photo Pro Full

StudioLine Photo Pro 4.2.54 Full

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải file về máy theo link ở trên (Có thể dùng IDM 6.36 FUll tại đây)

2 – Cài đặt phần mềm

3 – Dùng Key có trong file .txt để đăng ký

4 – Xong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *