Sidify Music Converter 2.2.3 + Portable

Sidify Music Converter là một phần mềm mạnh mẽ chuyển đổi nhạc Spotify tốt nhất sang nhiều định dạng khác nhau, cho phép tải xuống và xóa bảo vệ DRM của các bản nhạc và danh sách nhạc yêu thích của bạn khỏi Spotify. Phần mềm tải nhạc là cách đơn giản và dễ dàng để tải nhạc Spotify miễn phí với bảo vệ DRM. Nó cung cấp cho bạn bốn tùy chọn định dạng, chế độ chuyển đổi và chất lượng đầu ra và loại bỏ hoàn toàn các hạn chế về các bản nhạc hoặc danh sách phát yêu thích của bạn từ Spotify.

Sidify Music Converter – Chuyển đổi nhạc Spotify sang MP3 tốt nhất. Giải mã và chuyển đổi bài hát hoặc danh sách nhạc Spotify thành MP3 / AAC / WAV và bảo toàn 100% chất lượng âm thanh gốc sau khi chuyển đổi. Hỗ trợ tốc độ bit thay đổi (VBR) – chất lượng tốt hơn với kích thước tệp nhỏ hơn. Tương thích cao với Windows 10 và Spotify mới nhất.

Phần mềm dễ sử dụng với giao diện trực quan, kiểu dáng đẹp và thời trang không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để sử dụng. Tải xuống các bản nhạc hoặc danh sách phát từ Spotify bằng cách dán hoặc kéo thả liên kết vào cửa sổ chuyên dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn chế độ chuyển đổi tốt nhất, chất lượng đầu ra, tùy chọn định dạng và hơn thế nữa.

Tính năng của Sidify Music Converter

Chuyển đổi Spotify Music với chất lượng cao

Sidify Music-Converter cho Spotify đơn giản là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn xóa DRM khỏi nhạc Spotify, vì nó cho phép loại bỏ DRM khỏi bất kỳ Spotify Music nào và giữ chất lượng âm thanh nguyên bản. Sau khi loại bỏ DRM, bạn có thể thưởng thức nhạc Spotify trên iPod, iPhone, Zune, PSP, máy nghe nhạc MP3, v.v.

Chuyển đổi Spotify Music với tốc độ nhanh “Spotify music converter” sang định dạng MP3, M4A, M4B hoặc WAV

Chuyển đổi bài hát / danh sách phát Spotify sang các định dạng đơn giản

Chỉ với 3 bước, Sidify Music-Converter giúp bạn giải mã và chuyển đổi nhạc Spotify sang định dạng MP3, AAC và WAV đơn giản. Bạn khó tìm một Công cụ chuyển đổi âm nhạc Spotify ổn định và an toàn để chuyển đổi một danh sách phát Spotify hoàn chỉnh? Đừng lo, Sidify hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt bằng cách kéo và thả liên kết danh sách phát từ Spotify sang Sidify.

Bảo tồn siêu dữ liệu và tác phẩm nghệ thuật

Bằng cách áp dụng công nghệ giải mã DRM tiên tiến và sáng tạo, công cụ chuyển đổi âm nhạc Sidify có thể chuyển đổi các tệp âm thanh Spotify với tốc độ nhanh và không làm giảm chất lượng của âm thanh. Quan trọng hơn! Sidify có thể giúp bạn lưu giữ tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ sau khi chuyển đổi.

Xem thêm DaVinci Resolve Studio 17 Full – Chỉnh Sửa Video

    • Tiêu đề: Sidify Music Converter v2.2.3
    • Nhà phát triển: Sidify Inc
    • Giấy phép: Full Setup + Portable
    • Ngôn ngữ: Multilingual
    • HĐH: Windows

Download Sidify Music Converter Full + Portable

Sidify Music Converter v2.2.3

Portable Sidify Music Converter v2.0.3

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Cài đặt phần mềm, thoát sau khi cài xong

2 – Copy file Fix vào thư mục “C:\Program Files (x86)\Sidify\Sidify Music Converter\resources\com.sidify.spotifyconverter\native\”

3 – Xong!

Bản Portable Sidify Music Converter không cần cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *