QuarkXPress 2021 v17.0.1 – Đồ hoạ bố cục trang

QuarkXPress 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa và bố cục trang hàng đầu cho các chuyên gia sáng tạo được hàng trăm ngàn người dùng sử dụng toàn thế giới và được đánh giá cao chất lượng và hiệu suất trong việc sản xuất các sản phẩm in và kỹ thuật số.

Phần mềm QuarkXPress cung cấp đến người dùng tất cả các công cụ để thiết kế các ấn phẩm ở cả dạng văn bản và điện tử như sách, báo, tạp chí sau đó có thể truyền tải và chia sẻ dễ dàng qua nhiều phương tiện truyền thông. Phần mềm này mang đến một giao diện đồ họa với nhiều công cụ thiết kế mạnh mẽ, cho phép nhập các dữ liệu từ các ứng dụng văn phòng, tạo sản phẩm đầu ra chất lượng cao.

QuarkXPress cho phép thử nghiệm các kỹ thuật minh họa đương đại, hiện đại và hậu hiện đại để thể hiện sự sáng tạo rực rỡ và biến văn bản thành những tác phẩm nghệ thuật quyến rũ. Tạp chí được miêu tả theo phong cách thời trang bằng cách sử dụng đồ họa, thiết kế, kết cấu và kiểu chữ tuyệt đẹp trong sự pha trộn tốt nhất. Để tạo ra nó như một kiệt tác, nó đòi hỏi một mức độ tưởng tượng tuyệt vời và một bộ công cụ phù hợp để biến trí tưởng tượng thành hiện thực.

Chức năng chính có trong QuarkXPress 2021

Brochures and Flyers Thiết kế Brochure và tờ rơi
Print Ads In ấn quảng cáo
Posters Thiết kế Posters
Banners Thiết kế Banners
Direct Marketing Thiết kế tài liệu marketing
Postcards Thiết kế bưu thiếp
Collateral Tạo các chứng thư
Packaging Thiết kế bao bì
Books and User Guides Viết sách và hướng dẫn sử dụng
Catalogues and Circulars Tạo catalogue giới thiệu sản phẩm
Directories and Yearbooks Thiết kế và tạo niên giám điện thoại
Financial Reports Tạo báo cáo tài chính
Magazines Viết tạp chí
Newspapers Soạn báo
Newsletters Tạo bản tin định kỳ
Logo design Thiết kế logo

Thiết kế áp phích và biểu ngữ

QuarkXPress là một công cụ thiết kế tất cả trong một cho phép bạn thử nghiệm sự sáng tạo mà không có bất kỳ giới hạn nào. Hãy tạo ra một kiệt tác và làm cả thế giới choáng váng bằng cách tạo ra các loại áp phích và biểu ngữ phong cách, cho mọi dịp, chủ đề và sở thích bằng cách sử dụng các khả năng đồ họa, thiết kế, kết cấu và kiểu chữ trong sự pha trộn tốt nhất của nó. Tất cả những gì bạn cần là bộ công cụ phù hợp để biến trí tưởng tượng thành hiện thực.

QuarkXPress – một công cụ thiết kế và xuất bản hiện đại. Để tạo ra một cuốn sách điện tử như một cuốn sách bán chạy, nó đòi hỏi mức độ tưởng tượng tuyệt vời và bộ công cụ phù hợp để biến trí tưởng tượng thành hiện thực. Làm cho sách điện tử của bạn trở nên tương tác với cửa sổ bật lên, nút, âm thanh hình ảnh và hình ảnh.

Thiết kế và xuất bản kỹ thuật số (Digital Design & Publishing)

Bạn có thực sự cần một công cụ phần mềm mới cho mọi định dạng tệp mới không? Hoặc một công cụ khác cho thiết kế in ấn và kỹ thuật số? Tại sao không tạo ra các thiết kế kỹ thuật số đẹp, chức năng và các ấn phẩm in trong một công cụ phần mềm? Chỉ QuarkXPress cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng thiết kế và xuất đa phương tiện thông minh trong một ứng dụng duy nhất.

Với QuarkXPress các nhà thiết kế in ấn có thể dễ dàng thực hiện các dự án xuất bản kỹ thuật số của họ. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nội dung từ in sang định dạng kỹ thuật số. Bạn có thể đồng bộ hóa nội dung giữa bố cục in (print layouts), dự án kỹ thuật số (digital projects) và thiết kế cho các kích thước và hướng màn hình thiết bị khác nhau. Bạn thậm chí có thể chia sẻ định nghĩa màu (color definition), biểu định kiểu (style sheet) và các tài nguyên khác giữa các bố cục khác nhau. Thêm vào đó, bạn chỉ phải học một bộ kỹ năng để thiết kế cho nhiều phương tiện – vì vậy bạn có thể làm việc hiệu quả hơn với thời gian nhanh hơn để có kết quả. Hơn nữa, không cần mã hóa! Tạo tất cả trong giao diện người dùng trực quan của QuarkXPress.

Với tính năng này, QuarkXPress bạn có thể sử dụng này vào các lĩnh vực:

 • Ứng dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh tương tác cho iPad, iPhone, Android và các thiết bị di động khác
 • Responsive HTML 5 Các ấn phẩm có tính tương tác giống như ứng dụng để chia sẻ tạp chí kỹ thuật số, báo và danh mục điện tử của bạn trên Web
 • Flipbooks dựa trên HTML5 tiêu chuẩn chạy trong bất kỳ trình duyệt hiện đại nào mà không cần plug-in trên trình duyệt internet.
 • Sách điện tử được tiêu chuẩn hóa chạy trên Amazon Kindle, iBooks®, Sony® Reader, NOOK® và các trình đọc sách điện tử khác.
 • Mockup thiết kế web để tạo mẫu nhanh các trang web HTML5

Tích hợp với các ứng dụng và định dạng khác (Integration with other Applications and Formats)

Không có một ứng dụng nào làm việc một cách độc lập. Đó là lý do tại sao QuarkXPress được thiết kế từ đầu để hoạt động với nhiều định dạng tệp khác nhau.

Cho phép xử lý tệp IDML InDesign® gốc:

Chuyển đổi trực tiếp các tệp IDML InDesign thành các đối tượng QuarkXPress có thể chỉnh sửa để giữ các thuộc tính như tên trang mẫu và trang chính.

Chuyển đổi tệp PDF, Illustrator và EPS thành các đối tượng QuarkXPress gốc

Không cần phải tốn thời gian như xây dựng lại logo và xây dựng lại các tệp PDF được gửi bởi khách hàng của bạn. QuarkXPress là ứng dụng bố cục trang đầu tiên cho phép nhập các tệp PDF, Illustrator và EPS và chuyển đổi chúng thành các đối tượng gốc. Lợi ích từ đồ họa vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa, văn bản thực và tự động trích xuất màu sắc và thông tin phông chữ. Chỉ cần sao chép các mục từ các ứng dụng khác như PowerPoint, Illustrator hoặc thậm chí InDesign và dán chúng vào bố cục QuarkXPress của bạn dưới dạng đối tượng gốc Native QuarkXPress Objects, cho phép bạn dễ dàng hoàn thành hoặc sử dụng lại chúng trong QuarkXPress.

Nhập văn bản, hình ảnh và siêu liên kết từ Microsoft® Word

Lấy dữ liệu từ Microsoft® Word với văn bản (text), siêu liên kết (hyperlink), chú thích (footnote) và hình ảnh (image) và đặt chúng trực tiếp vào bố cục trang trong QuarkXPress của bạn. Định dạng văn bản (Text formatting) và Biểu định kiểu ()Style Sheets có thể được tích hợp và siêu liên kết (hyperlink) sẽ tự động được thêm vào bảng liên kết Hyperlinks Palette.

Nhập ảnh định dạng PSD và AI

QuarkXPress cho phép bạn nhập các tệp Adobe® Photoshop và Illustrator, sau đó ẩn và hiển thị các lớp (layer) và kênh (channel), clip cho các đường dẫn được nhúng, kiểm soát độ mờ của lớp và áp dụng các chế độ hòa trộn (blend mode) – tất cả đều có ngay trong bố cục QuarkXPress.

Nhập bảng và biểu đồ từ Microsoft Excel

QuarkXPress cho phép bạn nhập dữ liệu từ bảng tính Microsoft® Excel, làm cho nó đẹp và sau đó cập nhật nội dung từ tệp Excel mà không mất bất kỳ định dạng nào.

  • Tiêu đề: QuarkXPress 2021 v17.0.1
  • Nhà phát triển: Quark, Inc.
  • Giấy phép: Full setup
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows 8.1 and 10 (64bit only, with latest updates)

  • Hệ điều: Windows 8.1 và Windows 10 (x64)
  • RAM: RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
  • Microsoft .NET Framework 4.0 trở lên (Download tại đây)

Download QuarkXPress 2021

QuarkXPress 2021 v17.0.1

Video hướng dẫn cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *