Những phần mềm hỗ trợ chữ in OCR tốt nhất

Giới thiệu phần mềm OCR

Phần mềm OCR (Nhận dạng Ký tự Quang học) cung cấp cho bạn khả năng sử dụng tính năng quét tài liệu gồm quét hóa đơn, văn bản và các tệp khác sang các định dạng kỹ thuật số – đặc biệt là PDF – để quản lý tất cả các thủ tục giấy tờ dễ dàng hơn.

Phần mềm OCR cho phép bạn quét và lưu trữ các tài liệu giấy sang tệp PDF một cách đơn giản.

Phần mềm OCR - Nhận dạng Ký tự Quang học

Điều này đặc biệt là khi phần mềm quét OCR hiện đại ngày nay có khả năng làm việc nhanh chóng, liên tục và chính xác hơn nhiều. Điều thứ hai rất quan trọng khi thực sự cố gắng tìm kiếm qua các tài liệu được quét, vì các bản quét có định dạng kém có nghĩa là toàn bộ quá trình phải được lặp lại, với sự lãng phí lao động không thể tránh khỏi trong việc di chuyển các tài liệu để quét ở vị trí đầu tiên, giả sử chúng chưa được tái chế.

Kết quả là một chiến lược quản lý tài liệu dễ dàng hơn, với khả năng sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tài liệu đám mây chuyên nghiệp để lưu trữ tài liệu quan trọng theo cách có thể truy cập cũng như truy xuất được.

Kết quả chung là văn phòng không giấy tờ ngày càng trở thành hiện thực. Điều duy nhất kìm hãm điều đó có thể là khối lượng tài liệu chưa được quét, nhưng giờ đây, tài liệu có thể được quét riêng lẻ cũng như theo lô, giúp quá trình này thậm chí còn hiệu quả hơn.

Trong bài viết này TAIVNN xin giới thiệu một số công cụ PDF có hỗ trợ OCR tốt nhất giúp bạn lưu trữ tài liệu giấy dưới dạng tệp PDF kỹ thuật số.

1 – ABBYY FineReader Corporate 15

Là một giải pháp OCR thông minh hợp lý hóa việc chuyển đổi tài liệu giữa các nhóm làm việc trong môi trường kinh doanh, chính phủ và học thuật. Kết hợp độ chính xác với tính dễ sử dụng và khả năng tự động chuyển đổi tài liệu, FineReader Corporate tăng tốc độ xử lý tài liệu. Khả năng mạng toàn diện và các tùy chọn hiệu quả về chi phí giúp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Công nghệ OCR (nhận diện Text trong hình ảnh) tiên tiến nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ chuyển đổi pdf sang word, excel chính xác đến 99% ngay cả với tiếng Việt mà không bị lỗi font. Ngoài PDF thì phần mềm còn hỗ trợ các định dạng file khác như chuyển đổi hình ảnh sang word, excel,…

Sử dụng công nghệ OCR dựa trên AI mới nhất của ABBYY, ABBYY FineReader PDF 15 cho phép người dùng dễ dàng mã hóa, trích xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và thao tác trên tất cả các loại tài liệu trong cùng một quy trình. Nhân viên CNTT hiện có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên môn và giảm gánh nặng cho các nhiệm vụ hành chính.

Download ABBYY FineReader Corporate Full

2 – Nitro Pro Enterprise

Phần mềm tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký số và chia sẻ các tệp PDF tiêu chuẩn, cung cấp nhiều tính năng rất hữu ích để soạn thảo, chuyển đổi PDF sang Office (Word, PowerPoint, Excel) và nhiều định dạng khác. Đơn giản, trực quan dễ sử dụng giúp bạn có thể làm việc năng suất hơn, theo cách riêng của mình. 

Nitro Pro Enterprise giúp bạn chuyển đổi và chia sẻ tệp PDF với người khác, bất kể họ đang ở trong nền tảng hoặc thiết bị nào. Đặc biệt cho phép người dùng trích xuất văn bản chính xác từ các tập tin PDF một cách hiệu quả như ý muốn nhờ tích hợp tính năng nhận diện ký tự quang học OCR.

Với công nghệ chuyển đổi hàng đầu và nhiều công cụ trích xuất, bạn có thể dễ dàng sử dụng lại văn bản và hình ảnh từ các báo cáo, bản trình bày đã tạo trên máy tính và mở lại chúng trong bất kỳ ứng dụng nào khác, hoặc an tâm chia sẻ tệp khi mọi thiết bị đều có thể mở, xem lại mọi lúc, mọi nơi.

Download Nitro Pro Enterprise Full

3 – PDF-XChange Editor

Trình chỉnh sửa PDF-XChange mới bao gồm cả tính năng OCR được bổ sung và cung cấp cho bạn tùy chọn chỉnh sửa PDF.

Bạn muốn xem, chỉnh sửa hoặc sửa đổi các tệp PDF trên Windows hoặc thậm chí làm cho tài liệu PDF có thể tìm kiếm được bằng OCR, giờ đây đã có một giải pháp thay thế thực sự cho Adobe Reader với PDF-XChange Editor, trình xem và chỉnh sửa PDF MIỄN PHÍ.

Trình chỉnh sửa PDF-XChange được cấp phép “Pro” (kế thừa của PDF-XChange Viewer Pro) là một công cụ chuyên dụng để tạo tệp PDF và cho phép người dùng chuyển đổi bản quét, tệp hình ảnh hoặc thậm chí tệp .txt hoặc .rtf thành PDF và để tạo tài liệu PDF của riêng họ từ đầu.

Download PDF-XChange Editor Plus/ PDF-XChange Pro

4 – Wondershare PDFelement Pro

Một giải pháp tập hợp tất cả các công cụ tiêu chuẩn và cần thiết liên quan đến file PDF. Bạn có thể làm tất cả các công việc trên tập tin pdf. Tạo, chỉnh sửa PDF, hợp nhất nhiều file PDF thành một, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, PowerPoint, Excel,… và thêm chữ ký hợp lệ.

Mở bất kỳ tài liệu PDF nào, thêm văn bản hoặc truy cập công cụ OCR. Bạn có thể mở và làm việc với nhiều tệp cùng một lúc, trích xuất các trang cụ thể và thậm chí kết hợp các tài liệu PDF.

Với công cụ OCR mạnh mẽ này, tài liệu Scan được chuyển đổi sang văn bản có thể chỉnh sửa như với tài liệu thông thường. 

Download Wondershare PDFelement Pro Full

5 – Foxit PhantomPDF Business

Bộ công cụ PDF sẵn sàng cho doanh nghiệp để tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp cho các công việc như phát triển tài liệu cá nhân, thực hiện hợp tác nhóm làm việc, thiết kế biểu mẫu công ty, đảm bảo tài liệu hoàn thiện và đáng tin tưởng dùng cho các thỏa thuận, áp dụng chữ ký số hoặc tài liệu tệp.

Nhận dạng ký tự quang học (OCR) chuyển đổi nội dung được quét hoặc dựa trên hình ảnh thành văn bản có thể chọn, có thể tìm kiếm và có thể chỉnh sửa.

Foxit PhantomPDF Business nâng cao khả năng bảo mật giúp các công ty tuân thủ quy định đối với các tài liệu và tệp quan trọng của họ, đồng thời đảm bảo rằng tài liệu không thay đổi sau khi được phê duyệt. Bạn có thể mở rộng các lợi ích kiểm soát sử dụng của Dịch vụ quản lý quyền Active Directory của Microsoft Windows Server cho tất cả các tài liệu PDF. Cho phép tác giả kiểm soát các đặc điểm của tài liệu trong mỗi tệp PDF, nơi bạn có thể chứng nhận tài liệu và thiết lập các hành động được phép sau khi chứng nhận.

Download Foxit PhantomPDF Business Full

 

Bài cùng chuyên mục
Cách Kích Hoạt Windows 10 Pro Hiệu Quả Link
5 Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Tốt Nhất Link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *