PDF-XChange Editor Plus 9.0.351.0 Full + Portable

PDF-XChange Editor – Phần mềm chỉnh sửa biên tập PDF đầy đủ tính năng. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể chỉnh sửa, sửa chữa, thêm hoặc xóa văn bản một cách dễ dàng. Hình ảnh cũng có thể được di chuyển, thay đổi kích thước hoặc loại bỏ.

Trình chỉnh sửa PDF-XChange mới, sự kế nhiệm xứng đáng của Trình xem PDF-XChange, không chỉ bao gồm tất cả các tính năng của Trình xem PDF-XChange, bao gồm cả tính năng OCR mới được bổ sung gần đây, mà giờ đây còn cung cấp cho bạn tùy chọn chỉnh sửa tài liệu PDF.

PDF-XChange Editor

Những người muốn xem, chỉnh sửa hoặc sửa đổi các tệp PDF trên PC chạy Windows của họ hoặc thậm chí làm cho tài liệu PDF có thể tìm kiếm được bằng OCR, giờ đây đã có một giải pháp thay thế thực sự cho Adobe Reader với PDF-XChange Editor, trình xem và chỉnh sửa PDF MIỄN PHÍ.

PDF-XChange Editor, người kế nhiệm của PDF-XChange Viewer, gọn gàng hơn, nhanh hơn và nhiều tính năng hơn bất kỳ trình chỉnh sửa hoặc trình xem PDF miễn phí nào hiện có.

Trình chỉnh sửa PDF-XChange miễn phí cho phép người dùng cũng có thể thử các tính năng nâng cao có sẵn trong PDF-XChange Editor PRO ở chế độ đánh giá miễn phí. Không có trình xem PDF nào cung cấp nhiều tính năng hơn PDF-XChange Editor hoặc làm được điều đó mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng.

Trình chỉnh sửa PDF-XChange được cấp phép “Pro” (kế thừa của PDF-XChange Viewer Pro) là một công cụ chuyên dụng để tạo tệp PDF và cho phép người dùng chuyển đổi bản quét, tệp hình ảnh hoặc thậm chí tệp .txt hoặc .rtf thành PDF và để tạo tài liệu PDF của riêng họ từ đầu.

Tính năng nhận dạng văn bản miễn phí hỗ trợ các gói ngôn ngữ cơ bản cho tiếng Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha. Các gói ngôn ngữ bổ sung có sẵn.

Bạn có yêu cầu chỉnh sửa hoặc tạo các biểu mẫu PDF có thể điền không? Trình chỉnh sửa PDF-XChange Editor Plus bao gồm tất cả các tính năng của Trình chỉnh sửa PDF-XChange cùng với Trình thiết kế / Trình chỉnh sửa biểu mẫu có thể điền mới mạnh mẽ. Giao tiếp nhanh chóng với khách hàng hoặc quy trình làm việc giữa các bộ phận với Biểu mẫu PDF có thể điền giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các tính năng của PDF-XChange Editor Plus Full

Chỉnh sửa tài liệu

Sử dụng một loạt các Công cụ chỉnh sửa, các tính năng nâng cao, ngăn điều hướng và các tùy chọn chỉnh sửa trang để tăng thêm sức mạnh cho tài liệu PDF của bạn. Chuyển đổi giữa Giao diện người dùng cổ điển / ruy-băng và tối ưu hóa giao diện để tương tác chuột hoặc dựa trên cảm ứng như mong muốn.

Chỉnh sửa nội dung PDF hiện có

Tận hưởng khả năng chỉnh sửa nội dung PDF, bao gồm các tùy chọn để đánh dấu, gạch đầu dòng, gạch dưới và chèn văn bản, xóa vĩnh viễn nội dung với tính năng redaction và đo kích thước bằng Công cụ đo lường nâng cao. Xin lưu ý rằng không thể chỉnh sửa tài liệu đã quét.

Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu

Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.

Thao tác xử lý tài liệu

Tạo, in và gửi tài liệu qua email. Sử dụng tích hợp Sharepoint, Dropbox, Google Drive và / hoặc MS Office 365 để mở tài liệu trực tiếp từ ‘đám mây’ và sau đó sử dụng chức năng PDF-XChange Editor Plus để chuyển đổi chúng thành / từ PDF. Kết hợp các tệp PDF thành một. Xem và chỉnh sửa tài liệu MS Word. Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu được quét.

Bảo mật tài liệu

Tận hưởng 40/128 bit RC4 và 128/236 bit AES Encryption giúp tối đa hóa bảo mật tài liệu của bạn. Chức năng Bảo vệ Thực thi Dữ liệu vốn có giúp lưu tệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi rút độc hại. Sử dụng chữ ký điện tử để nâng cao hơn nữa bảo mật của bạn và thêm xác minh máy chủ dấu thời gian như mong muốn.

Công nghệ OCR

Sử dụng công cụ OCR để làm cho văn bản dựa trên hình ảnh / được quét có thể tìm kiếm và lựa chọn được. Có sẵn trong nhiều ngôn ngữ.

Tối ưu trải nghiệm của bạn

Sử dụng một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh giao diện người dùng và các tùy chọn mặc định của bạn. Tạo các thanh công cụ của riêng bạn và sử dụng các tùy chọn khởi chạy để thêm các liên kết thuận tiện đến các ứng dụng của bên thứ ba. Kích hoạt các plugin của trình duyệt và tránh các vấn đề tương thích.

Và nhiều hơn nữa…

Xem / chỉnh sửa các tệp danh mục đầu tư PDF.
Bật Tiện ích mở rộng Shell để điều hướng Windows Explorer được tối ưu hóa.
Sử dụng Tự động lưu và Tự động khôi phục để bảo vệ tài liệu.
Tải xuống phiên bản di động của phần mềm và sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm 7-PDF Split And Merge Pro 5.1.0 – Cắt Ghép File PDF

    • Tiêu đề: PDF-XChange Editor Plus v9.0.351.0
    • Nhà phát triển: Home Page
    • Giấy phép: Full Setup + Portable
    • Ngôn ngữ: Multilingual
    • HĐH: Windows

Download PDF-XChange Editor Plus Full + Portable

PDF-XChange Editor Plus 9.0.351.0 (x86/x64)

Portable PDF-XChange Editor Plus 8.0.343.0 (x64)

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải đúng phiên bản (Có thể dùng IDM 6.37 Full tại đây để tăng tốc Download)

2 – Chạy file setup để cài đặt, xong thoát (thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

3 – Copy file trong thư mục ”Fix” và gián vào thư mục cài đặt

(Để mở thư mục cài đặt: Click phải icon ngoài Desktop > “Open file location”)

4 – Xong!

Bản Portable PDF-XChange Editor Plus không cần cài đặt.

Download phiên bản cũ hơn
PDF-XChange Editor Plus 8.0.343.0 Download
PDF-XChange Editor Plus 8.0.339.0  Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *