Movavi Video Converter 21.0.0 Full + Portable [Premium]

Phần Mềm Chuyển Đổi Video

Movavi Video Converter 21 là một phần mềm chuyển đổi video hàng đầu sử dụng để chuyển đổi video và âm thanh, lưu vào thiết bị di động, trích xuất hoặc ghi DVD. Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video độ nét cao. Movavi Video Converter trích xuất video từ các đĩa DVD và chuyển đổi thành bất kỳ định dạng phương tiện nào. Nó có tính năng truyền giảm chất lượng âm thanh đa kênh từ DVD khi bạn trích xuất video và chuyển đổi sang định dạng AVI.

Chuyển đổi DVD nhanh chóng với GPU hỗ trợ CUDA – trích xuất video và chuyển đổi tệp từ DVD sang iPod với tốc độ gấp 10 lần! Lưu nhạc phim từ video và DVD. Sử dụng công cụ chuyển đổi định dạng video để lưu khung phim thành tệp hình ảnh. Người dùng sẽ đánh giá cao khả năng điều chỉnh các thông số của tệp phương tiện đầu ra như tốc độ bit, tỷ lệ khung hình,…

Trình chuyển đổi video Movavi cho phép bạn đặt chất lượng và kích thước của tệp đầu ra. Trình phát video miễn phí phát bất kỳ video nào – bao gồm HD và DVD – cũng có trong gói cài đặt phần mềm Chuyển đổi Video này.

Movavi Video Converter 21 hỗ trợ hơn 180 định dạng video, âm thanh và hình ảnh. Khi chuyển đổi video sang MPEG-4, MPEG 1-2, H.264, WMV hoặc FLV (với codec H.264) với cùng các thông số video đầu vào và đầu ra, bạn có thể kích hoạt Tốc độ bit tự động. Tính năng này đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa kích thước và chất lượng cho video được chuyển đổi bằng cách tự động chọn các giá trị tốc độ bit tối ưu. Nếu không chắc tốc độ bit nào là tốt nhất, bạn có thể chọn tốc độ bit “Tự động” trong cửa sổ Cài đặt.

Chức năng nổi bật của Movavi Video Converter Full

– Trích xuất âm thanh – Trích xuất âm thanh từ video và lưu để tạo nhạc chuông và nhạc mẫu.
– Điều chỉnh âm thanh – Tăng, giảm hoặc chuẩn hóa âm lượng.
– Tạo ảnh GIF – Tạo ảnh động GIF hài hước từ các tệp video.
– Lưu khung hình – Chụp ảnh màn hình từ video và lưu ở các định dạng hình ảnh phổ biến.
– Chia sẻ trực tuyến – Tải các tệp đã chuyển đổi lên mạng xã hội dùng chức năng Share Online được tích hợp sẵn.
– Chuyển đổi tự động, hàng loạt – Chỉ định thư mục chứa video và các thông số chuyển đổi, tất cả các tệp video trong thư mục đó sẽ được chuyển đổi tự động.
– Cài đặt và cấu hình dễ dàng – Chọn codec video và âm thanh, chỉ định độ phân giải, tốc độ bit và các cài đặt nâng cao khác.
– Mã hóa hai lần – Chọn tùy chọn này để cân bằng tối ưu giữa kích thước và chất lượng của video đầu ra.

Các định dạng Phim, âm thanh, hình ảnh phổ biến đều được hỗ trợ

– Vdeo đầu vào: AVI, DV AVI, MPEG 1,2, MP4, WMV, ASF, 3GP, 3GPP, 3GPP2, MOV, QT, VOB, IFO, MOD, DAT, M2T, MTS, MKV, VRO, FLV.
– Video đầu ra: AVI, MPEG 1,2, MP4, WMV, 3GP, 3GPP, 3GPP2, MOV, QT, RM, RMVB, FLV, M2T.
– Âm thanh đầu vào / đầu ra: MP3, WAV, WMA, OGG, AAC, FLAC, Monkey’s Audio.
– Hình ảnh đầu vào / đầu ra: JPEG, PNG, BMP, GIF.

Xem thêm: Freemake Video Converter Gold 4.1.11.26

Tính năng của Movavi Video Converter 21 Full

 • Chuyển đổi Video, DVD & Audio – Chuyển đổi video, DVD & âm thanh giữa hơn 170 định dạng đa phương tiện, bao gồm cả HD. Cho dù bạn đã có kinh nghiệm hay mới bắt đầu – Movavi Video Converter Full cung cấp các cài đặt trước định dạng tạo sẵn tiện lợi cho các tệp đầu ra và khả năng đặt các thông số của video đầu ra theo cách thủ công.
 • Chỉnh sửa, Điều chỉnh chất lượng, Phát lại – Các tác vụ chỉnh sửa cơ bản và điều chỉnh chất lượng video. Sử dụng Movavi Video Player miễn phí tích hợp sẵn, bạn có thể phát bất kỳ tệp video nào – bao gồm DVD và HD – ngay trên máy tính để bàn của mình.
 • Lưu cho 180 thiết bị, ghi DVD – Chuyển đổi video và âm thanh cho hơn 180 thiết bị di động: Apple iPod, iPad, iPhone, Sony PSP, Zune, BlackBerry, Nokia, HTC, v.v. Ghi video vào DVD ở chế độ ghi của trình chuyển đổi video.
 • Chuyển đổi video cực nhanh – Tăng hiệu quả chuyển đổi lên gấp 8 lần trên PC có card đồ họa hỗ trợ CUDA và 10 lần với nhiều GPU. Chương trình cũng đảm bảo tăng hiệu suất đáng kể trên bộ xử lý đa nhân AMD và Intel.
 • Hỗ trợ dòng card đồ họa GeForce, GeForce Mobile, Quadro và Quadro Mobile của NVIDIA. Vui lòng nhấp vào chuỗi thẻ để mở / đóng danh sách đầy đủ các thẻ được hỗ trợ.
 • Movavi Video Converter 21 được tối ưu hóa cho NVIDIA CUDA đảm bảo giải mã / mã hóa video được tăng tốc trên card đồ họa hỗ trợ CUDA. Hiệu suất tăng đáng kể – lên đến 8 lần có nghĩa là chuyển đổi video HD và SD nhanh chóng, phát lại mượt mà và chất lượng cao nhất cho tất cả các bộ phim yêu thích của bạn.
 • Công nghệ CUDA chuyển đổi nhanh hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chuyển đổi video sang các định dạng mong muốn.

  • Tiêu đề: Movavi Video Converter Premium v21.0.0
  • Nhà phát triển: Movavi LTD
  • Giấy phép: Full setup + Portable
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

Download Movavi Video Converter Premium Full (x86/x64)

Movavi Video Converter Premium 21.0.0

Portable Movavi Video Converter Premium 21.0.0

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn

2 – Copy file trong thư mục Fix và Paste (ghi đè) vào thư mục cài đặt (Click phải icon ngoài Desktop > “Open file location” để mở thư mục cài đặt)

3 – Xong!

Hoặc sử dụng Portable Movavi Video Converter Premium không cần cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *