Microsoft ISO Downloader Pro/ Premium 2020 2.4 Free

Tìm kiếm và tải file ISO cho Microsoft Windows và Office


Microsoft ISO Downloader Pro/ Premium là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và tải các tập tin hình ảnh ISO cho các phiên bản Microsoft Windows hoặc Office. gọn nhẹ và đáng tin cậy, với công cụ này, bạn có thể tải về các phiên bản windows dưới dạng tập tin ISO và cài đặt cho máy tính của mình.
Microsoft ISO Downloader Pro
Nếu bạn cần cài mới hệ điều hành, chắc hẳn bạn hiểu việc tìm kiếm trực tuyến hình ảnh đĩa chưa sửa đổi là công việc nhàm chán nhàm chán và rất mất thời gian và công sức. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của các phần mềm chuyên dụng cho công việc này, Microsoft ISO Downloader Pro/ Premium là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng không mấy khó khăn.
 
Ưu điểm khi sử dụng Microsoft ISO Downloader Pro/ Premium


 • Không yêu cầu cài đặt
Là ứng dụng di động, Microsoft ISO Downloader Pro không yêu cầu cài đặt trên máy tính. Bạn chỉ cần file thực thi và toàn quyền truy cập bảng điều khiển ứng dụng.
Ngoài ra, bạn có thể chạy ứng dụng từ ổ USB hoặc các ổ HDD ngoài. Microsoft ISO Downloader Premium/ Pro không thay đổi các tập tin đăng ký Windows của bạn, cũng không tạo ra các tập tin hoặc thư mục khác khi không được bạn cho phép.
 
 • Giao diện thân thiện với người dùng
Microsoft ISO Downloader Premium có giao diện đơn giản, dễ sử dụng với các chức năng dễ tương tác. Trong cửa sổ chính, bạn sẽ thấy một danh sách các phiên bản Windows và Microsoft Office tùy chọn bằng cách click vào nút radio tương ứng, chẳng hạn phiên bản Microsoft Office 2013 có thể tải về ngay.
Ứng dụng này không yêu cầu cấu hình thêm, bởi mục đích sử dụng của Microsoft ISO Downloader Premium rất đơn giản: hỗ trợ bạn khôi phục các tập tin hình ảnh Windows hoặc Microsoft Office chưa sửa đổi từ Internet càng nhanh càng tốt.
Microsoft ISO Downloader Pro – Download file ISO Windows và Office
 • Tải các tập tin hình ảnh ISO Windows và Office
Bạn có thể sử dụng Microsoft ISO Downloader Premium/ Pro khi cần tải các tập tin hình ảnh ISO cho phiên bản mới nhất của Windows và Microsoft Office.
 
Để bắt đầu tải, bạn lần lượt chọn mục muốn tải, chọn phiên bản ưa thích, chọn ấn bản và ngôn ngữ từ các menu trải xuống, cuối cùng là xác nhận để tải xuống. Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn tải tập tin hình ảnh hoặc sao chép đường liên kết tới clipboard để sử dụng sau.
 
 • Gọn nhẹ và đáng tin cậy cho Windows và Office
Microsoft ISO Downloader Premium/ Pro là ứng dụng đáng tin cậy hỗ trợ người dùng nhanh chóng và dễ dàng khôi phục các tập tin hình ảnh ISO chưa sửa đổi cho Windows hoặc Microsoft Office. Ứng dụng này không cần cài đặt và có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và nhiều chức năng trực quan, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, kể cả người mới và người dùng chuyên nghiệp.
 
Các tính năng của Microsoft ISO Downloader Premium


 • Download Windows 7, 8,8.1,10 phiên bản mới nhất trực tiếp từ Server của Microsoft.
 • Download Office 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 phiên bản mới nhất trực tiếp từ Server của Microsoft.
 • Các tính năng mở khóa của Windows (Hoạt động trong Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10). 

*Lưu ý: Máy tính bạn cần có .NET framework và Internet Explorer để sử dụng toàn bộ các chức năng của chương trình này, bạn có thể tải .NET framework phiên bản mới nhất theo link bên dưới (Nếu máy tính bạn đã cài rồi thì không cần).

  • Tiêu đề: Microsoft ISO Downloader Pro/ Premium 2020 (v.2.4/ 1.8)
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Ngôn ngữ: English
  • Hệ điều hành: Windows

  • Cập nhật mới công cụ “ISO to USB Bootable”
  • Added new Insider up to build 19551
  • Fixed All Bugs.

Download Microsoft ISO Downloader Pro/ Premium 2020


Microsoft ISO Downloader Pro/ Premium 2020 (v.2.4/ 1.8) Tải về
.NET framework (All version) Tải về

Hướng dẫn sử dụng

 1. Chạy Tool (Không cần cài đặt)
 2. Chọn các mục mong muốn (Version, Edition, Languague )
 3. Liên kết tải xuống trực tiếp từ Microsoft Server.
Microsoft ISO Downloader Premium – Download file ISO Windows và Office

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *