MAGIX Vegas Pro Full v19.0.0.381

Phần mềm làm video chuyên nghiệp

MAGIX Vegas Pro là phần mềm làm video chuyên nghiệp, được thiết kế để biên tập, chỉnh sửa, ghi nhiều luồng video và âm thanh. Phần mềm tích hợp bộ công cụ cho phép bạn xử lý và chỉnh sửa video trong thời gian thực, điều chỉnh độ trong âm thanh, tạo âm thanh vòm… Để lưu bản ghi video chất lượng cao, phần mềm hỗ trợ ghi đĩa DVD/Blu-ray trực tiếp từ giao diện chính. Bạn có thể dễ dàng tạo một DVD tiêu chuẩn với các video chất lượng cao, menu đa ngôn ngữ, phụ đề và thêm nhận xét.

MAGIX Vegas Pro - Phần mềm làm video chuyên nghiệp

Magix Vegas Pro hiện nay được các chuyên gia trong giới làm phim yêu thích sử dụng. Phiên bản Magix Vegas Pro mới nhất được cập nhật rất nhiều tính năng, công cụ mới như: Theo dõi chuyển động nâng cao, hỗ trợ chỉnh sửa video 360 °, tùy chọn tệp sao lưu mở rộng, hiệu ứng plug-in VST và DirectX, công cụ tách nối video, audio,….

Các tính năng mới bao gồm các công cụ lưu trữ tiên tiến, xử lý âm thanh tinh vi và ứng dụng hỗ trợ iPad – Vegas Pro 17 Connect. Vegas Pro 19 hoàn thiện hơn với DVD Architect ™ Pro 6. Bộ mã hóa chuyên nghiệp kỹ thuật số Dolby® và các bộ sưu tập trình cắm từ FXHOME, NewBlueFX và iZotope.

Xem thêm DaVinci Resolve Studio 17 Full – Chỉnh Sửa Video

Tính năng của Magix Vegas Pro

Chỉnh sửa sáng tạo video

Chỉnh sửa video SD, HD, 2K và 4K ở chế độ 2D hoặc 3D lập thể, với chức năng kéo thả, chỉnh sửa 3 điểm và 4 điểm truyền thống. Vegas Pro cung cấp một loạt các công cụ sáng tạo, không gian làm việc có thể tùy biến theo sở thích và công việc của bạn. Các dự án của Nest Vegas Pro trong dòng thời gian, tùy chỉnh và lưu các thao tác bàn phím, sử dụng tập lệnh ứng dụng để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại.

Hiệu ứng mạnh mẽ và khả năng kết hợp

Kết hợp tối đa 32 hiệu ứng chất lượng cao, xử lý chuỗi hiệu ứng và áp dụng chúng ở nhiều cấp độ dự án từ nhỏ đến lớn. MAGIX Vegas Pro Full sử dụng kiến ​​trúc trình cắm tiên tiến (advanced plug-in) dựa trên tiêu chuẩn OpenFX đảm bảo khả năng tương thích với hàng trăm hiệu ứng khác thiết kế bởi các nhà phát triển hiệu ứng video hàng đầu VFX. Công cụ Shape Masking và FX Masking xử lý lấy mẫu, cắt xén và hiệu ứng dễ dàng và hiệu quả. Trình cắm kết hợp màu cùng với một loạt các công cụ chỉnh màu khác cho phép bạn nhanh chóng đồng nhất màu sắc từ clip này sang clip khác.

Hoán vị dự án

Nhập và xuất một loạt các tệp dự án Vegas Pro. Các dự án có thể hoán đổi các tệp cho nhau: file định dạng .veg gốc và AAF cho Avid® ProTools®, XML cho Apple® Final Cut Pro® 7, Final Cut Pro X (chỉ xuất), DaVinci Resolve 10 và .prproj cho Adobe® Premiere® Pro CC và sau Effects® CC.

Vegas Pro Connect – tăng cường tính hỗ trợ cho iPad

Để giải quyết thách thức hợp tác trên các sản phẩm video, Vegas Pro Connect thay thế các bảng tính và ghi chú tẻ nhạt bằng quy trình đánh giá trực tuyến và ngoại tuyến vô cùng hiệu quả. Cung cấp hệ thống đánh giá toàn diện trong một bảng điều khiển thể hiện bước đột phá trong cộng tác và kiểm soát dự án. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, Vegas Pro Connect cung cấp loại cạnh hợp tác sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy như họ có quyền kiểm soát biên tập cũng như tham gia trực tiếp vào các quá trình của dự án.

Tăng tốc GPU

Làm việc với các thiết bị được hỗ trợ OpenCL của AMD và NVIDIA. Vegas Pro thúc đẩy tăng tốc GPU cho FX video, chuyển tiếp, tổng hợp, pan / crop, theo dõi chuyển động và mã hóa, cung cấp quy trình làm việc nhanh hơn đáng kể. Tăng tốc GPU giúp tăng hiệu suất phát lại và thời gian kết xuất nhanh trong chỉnh sửa video. Vegas Pro lý tưởng cho các chuyên gia trong ngành, những người làm việc theo thời hạn chặt chẽ.

Chỉnh sửa 3D lập thể

Tạo các dự án 3D lập thể dễ dàng và nhanh chóng trong quy trình làm việc Vegas Pro 2D. Vegas Pro cung cấp khả năng dễ dàng nhập, điều chỉnh, chỉnh sửa, xem trước và xuất phương tiện 3D lập thể tất cả bằng cách sử dụng các định dạng phân phối chuyên nghiệp tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm các tệp đơn hoặc kép với mã hóa song song, trên / dưới hoặc mã hóa xen kẽ . Giám sát và đầu ra Anaglyphic cũng được hỗ trợ. Tính năng 3D Link cho phép ghép nối hàng loạt các subclips 3D lập thể trên dòng thời gian, với khả năng tự động ghép nối phương tiện 3D lập thể từ Sony PMW-TD300 hoặc một cặp camera PMW-F3.

Kiểm soát audio cao cấp

Sử dụng các bản âm thanh không giới hạn, ghi và phát lại âm thanh độ phân giải cao 24 bit / 192 kHz, ghi âm đột nhập, trộn âm thanh vòm 5.1, tự động hóa hiệu ứng và nén / mở rộng thời gian. Định hình âm thanh với các hiệu ứng âm thanh thời gian thực có thể tùy chỉnh như EQ, hồi âm, độ trễ và hơn thế nữa. Mở rộng các tùy chọn xử lý và trộn âm thanh của bạn với các trình cắm âm thanh VST của bên thứ ba được hỗ trợ. MAGIX Vegas Pro hỗ trợ cho các phiên bản 64 bit của Sony Creative Software Giảm tiếng ồn 2.0, Wave Hammer, Acoustic Mirror, v.v. Tận hưởng chức năng mixdown toàn diện với khả năng điều khiển đầy đủ.

Đo độ ồn của audio

Mở Máy đo độ ồn mới và điều chỉnh các bản phối của bạn để tối đa hóa dải động âm thanh trong khi bạn duy trì mức ổn định -23 LUFS Tích hợp và tạo các kết xuất tuân thủ theo Đạo luật EBU R-128 / CALM sẽ vượt qua mọi giai đoạn của bất kỳ đường dẫn tín hiệu phát sóng hiện đại nào. Kết quả: sự hoàn hảo, với âm thanh của bạn được gửi đến người xem ở trạng thái năng động và nguyên sơ như khi nó được kết xuất chính xác như bạn dự định, bất kể hệ thống phát lại.

Ghi đĩa Blu-ray mạnh mẽ

Ghi phim vào đĩa Blu-ray trực tiếp từ dòng thời gian Vegas Pro hoặc với DVD Architect Pro 6 đi kèm, nơi bạn có thể tạo các dự án DVD và Blu-ray với phụ đề, nhiều ngôn ngữ và nhiều menu phát lại. Xem trước và kiểm tra công việc của bạn trong thời gian thực. Nhập các tệp Photoshop® .PSD cho các nút và các thành phần đồ họa khác. Bộ mã hóa MainCcept AVC hỗ trợ tốc độ bit cao nhất 40 Mbps và tốc độ bit trung bình 25 Mbps, cho chất lượng HD hàng đầu.

  • Tiêu đề: MAGIX Vegas Pro v19.0.0.381
  • Nhà phát triển: MAGIX Software GmbH
  • Giấy phép: Shareware
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

  • HĐH: Windows 10 (64-bit)
  • Vi xử lý: Intel Core i5 thế hệ 6 trở lên
  • RAM: 8 GB +
  • Ổ cứng: 1.5 GB dung lượng trống để cài đặt; Ổ SSD hoặc RAID cho chất lượng 4K

Download MAGIX Vegas Pro Full

MAGIX Vegas Pro v19.0.0.381

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải file về máy (Dùng IDM 6.39 để tăng tốc Download)

2 – Tạm tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender (Option)

3 – Chạy file setup cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn

4 – Copy Copy thư mục “Protein” và file “vegas190” vào thư mục cài đặt.

5 – Xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *