IObit Uninstaller 9.5.0.6 Full + Portable

Phần mềm Gỡ Bỏ Ứng Dụng Triệt Để, thanh công cụ trình duyệt và plugin, xỏa bỏ các tệp, thư mục hoặc khóa registry còn sót lại. IObit Uninstaller Pro loại bỏ các chương trình độc hại, quảng cáo mang lại trải nghiệm lướt web nhanh chóng và an toàn.

Bạn cài đặt một phần mềm nào đó, sử dụng chúng cho một vài nhiệm vụ và sau đó bỏ quên và hầu như không sử dụng lại nữa, qua thời gian máy tính sẽ chứa vô số phần mềm khác nhau ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng hoạt động, điều cần làm bây giờ là sử dụng IObit Uninstaller Pro để gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết.

Để gỡ bỏ 1 phần mềm ra khỏi máy tính Windows đã có sẵn chức năng gỡ cài đặt Add/Remove Programs trong Control Panel, tuy nhiên vẫn còn sót lại các file rác hay các khóa Registry mà không thể loại bỏ hoàn toàn. 

IObit Uninstaller Pro 9 tích hợp công nghệ gỡ cài đặt cập nhật giúp bạn gỡ bỏ các chương trình không cần thiết một cách dễ dàng ngay cả khi trước đó đã gặp vấn đề với Add/Remove Programs. Bên cạnh việc loại bỏ các ứng dụng không mong muốn, nó cũng quét và loại bỏ các file thừa một cách dễ dàng. Một điểm khôi phục hệ thống được tạo trước mỗi lần gỡ cài đặt mang lại sự an toàn tuyệt đối cho PC. Với Module gỡ cài đặt thanh công cụ mới được thêm vào, IObit Uninstaller giúp bạn loại bỏ triệt để các thanh công cụ không mong muốn.

Ứng dụng gỡ cài đặt mạnh mẽ với các tính năng bổ sung

Đúng như bạn mong đợi IObit Uninstaller không những tập trung vào việc gỡ cài đặt các chương trình, mà còn loại bỏ bất kỳ phần nào còn lại có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Bạn có thể xem các ứng dụng được cài đặt gần đây, các phần mềm chiếm nhiều tài nguyên hoặc những ứng dụng được sử dụng không thường xuyên, và có thể dễ dàng quyết định những ứng dụng nào cần phải gỡ bỏ hoặc giữ lại.

Có thể nói IObit Uninstaller Pro Full đa năng hơn nhiều so với tên gọi của nó, nhiều chức năng khác có thể giúp bạn cải thiện hoặc ít nhất là duy trì sức khỏe máy tính. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chương trình để cập nhật các ứng dụng đã cài đặt trên máy, gỡ cài đặt các thanh công cụ và plugin khác nhau hoặc thậm chí ngăn chặn các cập nhật Windows không mong muốn.

Xem thêm Uninstall Tool 3.5.10 Build 5670 Full + Portable

Thêm công cụ cho một máy tính sạch và hiệu suất cao

Màn hình cài đặt có thể tự động phát hiện và ghi nhật ký các thay đổi xảy ra trong quá trình cài đặt chương trình để có thể được khôi phục khi cần. Chức năng Software Health là một bản quét trực quan cho các sự cố hệ thống có thể xảy ra, trong khi Easy Uninstall cho phép bạn di chuyển mục tiêu xanh sang giao diện chương trình khác và gỡ cài đặt từ đó.

Bạn có thể buộc gỡ cài đặt các ứng dụng cứng đầu, các tệp bị cắt sau khi đã tạo điểm khôi phục cho hệ thống. Thật chính xác khi nói rằng IObit Uninstaller Full là một chương trình cực kỳ hiệu quả và linh hoạt, với rất nhiều tính năng mà tất cả người dùng Windows sẽ thấy hữu ích khi sử dụng.

Tính năng của IObit Uninstaller Pro

 • Máy tính sạch hơn và ổn định hơn

Thời gian trôi qua, PC của bạn sẽ dễ dàng trở nên chậm chạp khi có quá nhiều khóa registry sót lại sau khi gỡ cài đặt quá nhiều phần mềm. Nhưng giờ đây, người dùng có thể loại bỏ chúng một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột trong IObit Uninstaller để có được một PC sạch hơn, nhanh hơn và ổn định hơn. Đặc biệt, IObit Uninstaller cũng có thể xóa các chương trình và ứng dụng được cài đặt sẵn trong Windows 10.

 • Duyệt Web nhanh và an toàn hơn

Một số plugin, thanh công cụ độc hại và các chương trình không mong muốn được cài đặt vào trình duyệt mà không có bất kỳ thông báo nào, điều này sẽ làm bạn thất vọng bằng cách làm chậm tốc độ lướt web và các cửa sổ quảng cáo bật lên liên tục gây phiền nhiễu. Cải tiến mới trong IObit Uninstaller Pro Full sẽ theo dõi và xóa tất cả các chương trình vô dụng này, mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến nhanh chóng và sạch sẽ.

 • Gỡ cài đặt triệt để mạnh mẽ và an toàn

Loại bỏ chương trình cứng đầu một cách mạnh mẽ và xóa tất cả các phần còn lại, bao gồm thư mục đăng ký và tệp của một số chương trình chống vi-rút cứng đầu. IObit Uninstaller sẽ tiếp tục quá trình gỡ cài đặt chưa hoàn thành do khởi động lại hệ thống; và nó cũng có thể tạo điểm khôi phục hệ thống trước mỗi lần gỡ cài đặt trong trường hợp bất ngờ xảy ra.

 • Công cụ mạnh hơn

Đôi khi, người dùng sẽ quên xóa phần còn của các phần mềm sau khi gỡ cài đặt, IObit Uninstaller Portable sẽ tiếp tục quét các phần đó trong lịch sử gỡ cài đặt, cũng như làm sạch các gói cập nhật/ cài đặt vô dụng khác hay các phím tắt không hợp lệ,… Download IObit Uninstaller Pro Full để sử dụng và bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều hơn các công cụ Windows cần thiết trong đó.

  • Tiêu đề: IObit Uninstaller v9.5.0.6
  • Nhà phát triển: IObit
  • Giấy phép: Full Setup + Portable
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • Hệ điều hành: Windows

 • v9.5.0.6

  • Install Monitor miễn phí cho tất cả người dùng tự động đăng nhập tất cả các thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt chương trình
  • Cải thiện thuật toán quét còn sót lại để quét thêm phần còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình
  • Đã sửa lỗi thỉnh thoảng không cài đặt trò chơi Steam
  • Ngôn ngữ mới được thêm vào: Tiếng Indonesia

  v9.4.0.20

  • Cải thiện quét thức ăn thừa để gỡ cài đặt ứng dụng Windows kỹ lưỡng hơn
  • ”Enhanced Software Health” để quét phần còn lại gỡ cài đặt
  • Cải thiện nhiều ngôn ngữ để bản địa hóa tốt hơn
  • Sửa một số lỗi

Download IObit Uninstaller Pro Full + Portable

IObit Uninstaller Pro 9.5.0.6 Full

IObit Uninstaller Pro 9.5.0.6 Portable

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn, thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có

2 – Copy file loader vào thư mục cài đặt

3 – Chạy file loader với quyền Admin để sử dụng

* Lưu ý:

 • Nên tạo shortcut file loader ra ngoài Desktop để tiện cho những lần sử dụng sau
 • Bản IObit Uninstaller Portable Full chức năng không cần cài đặt, tải về sử dụng luôn.
Download phiên bản cũ hơn
IObit Uninstaller Pro 9.4 Full + Portable Download
IObit Uninstaller Pro 9.3 Full + Portable Download
IObit Uninstaller Pro 9.2 Full + Portable Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *