IObit Malware Fighter Pro 7.6.0.5846 Full + Portable

Chống Mã Độc Cho Máy Tính

IObit Malware Fighter Pro – Tiện ích loại bỏ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, quảng cáo, trojan, keylogger, bot, sâu Internet,… Nhờ vào công cụ lõi kép “chống phần mềm độc hại” IObit Malware Fighter xác định các mối đe dọa phức tạp nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bảo vệ máy tính của bạn khỏi hành vi nguy hiểm trong thời gian thực.

IObit là hãng phần mềm nổi tiếng, chuyên phát triển các tiện ích máy tính. Tiêu biểu là phần mềm chăm sóc, tối ưu Advanced SystemCare; Gỡ bỏ ứng dụng triệt để IObit Uninstaller Pro; Phần mềm cập nhật Driver Driver Booster Pro… Về ứng dụng chống mã độc là IObit Malware Fighter, được sử dụng phổ biến để bảo vệ máy tính trước sự tấn công của malware, spyware, adware, trojans,… và các phần mềm độc hại khác.

Công nghệ và bảo vệ thời gian thực “trong đám mây”, đảm bảo sự bảo vệ đáng tin cậy cho máy tính của bạn. Đặc biệt IObit Malware Fighter Pro tương thích với hầu hết các phần mềm chống virus khác và có thể được sử dụng chung để tăng khả năng bảo vệ cho hệ thống của bạn.

Xem thêm ESET Internet Security 13.1.16.0 Full (X86/X64)

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoạt động theo thời gian thực đem lại khả năng bảo vệ máy tính một cách tốt nhất. Bạn có thể tải xuống bản cài đặt kèm với crack của phần mềm cũng như IObit Malware Fighter Portable theo link ở cuối bài viết.

Các chức năng của IObit Malware Fighter Pro Full

Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại cứng đầu nhất

 • Nhờ thư viện công nghệ điện toán đám mây  IObit Malware Fighter Pro giúp bạn bảo vệ toàn diện máy tính trong thời gian thực, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại như Spyware, Keylogger, Trojan, Worm, phần mềm quảng cáo…
 • Sử dụng công nghệ DOG (Digital Original Gene) để phân tích cấu trúc của các phần mềm độc hại. Nhờ vậy sẽ giúp bạn phát hiện toàn bộ các mối đe dọa ngay cả đối với những phần mềm độc hại có cấu trúc phức tạp nhất.

Tự động cập nhật dữ liệu các phần mềm độc hại mới nhất

 • Giống như các phần mềm diệt Virus khác. IObit Malware Fighter Pro có tính năng tự động cập nhật, vì vậy có khả năng phát hiện và loại bỏ cả những phần mềm độc hại mới nhất.

Hoạt động tốt trong chế độ nền của máy tính 

 • Hoạt động tốt trong chế độ nền nên không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính. Vì vậy, trong quá trình tiện ích này thực hiện công việc, bạn vẫn có thể thực hiện các công việc khác như nghe nhạc, xem phim, soạn thảo văn bản hoặc lướt Web.

Cung cấp nhiều công cụ Quét khác nhau 

 • Bạn có thể chọn lựa để quét toàn bộ hệ thống máy tính hoặc quét từng thư mục, ổ đĩa cụ thể trên máy tính.
 • Lựa chọn chức năng Smart Scan để chương trình thực hiện trong thời gian nhanh chóng khi chỉ tập trung vào những khu vực cần thiết nhất.

Tùy chỉnh thiết lập lịch trình làm việc 

 • Cho phép bạn thiết lập lịch trình làm việc cụ thể. Bạn có thể thiết lập để chương trình tự động hoạt động ngay khi máy tính khởi động; hoặc làm việc trong thời gian cụ thể được thiết lập từ trước, hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng.

Các chế độ bảo vệ bổ sung

 • Cải thiện bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn
 • Bảo vệ toàn diện chống lại các chương trình độc hại
 • Tự động hoặc lập trình quét máy tính
 • Cập nhật cơ sở dữ liệu tự động thường xuyên

[TABS_R id=3149]

Download IObit Malware Fighter Pro Full + Portable

IObit Malware Fighter Pro 7.6.0.5846 Full + Portable

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Giải nén và cài đặt IObit Malware Fighter Pro.

2 – Thoát hoàn toàn sau khi cài xong (thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

3 – Copy file Patch vào mục cài đặt, mặc định là “C:\Program Files (x86)\Common Files\IObit\IObit Malware Fighter”

4 – Chạy File Patch với quyền “Run as administrator” > Click “Patch”

5 – Hoàn thành !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *