IObit Driver Booster Pro 8.3.0.361 Full

IObit Driver Booster Pro – Phần mềm cập nhật driver máy tính được sử dụng phổ biến để tự động tìm kiếm, tải về và cập nhật driver bị lỗi hay đã cũ.

IObit Driver Booster Pro tối ưu thời gian của bạn trong việc tìm liên kết tải xuống trình điều khiển tương ứng với từng phần cứng trên máy tính. Cập nhật driver an toàn đi kèm với tính năng sao lưu driver để khôi phục nếu cần thiết.

IObit Driver Booster Pro - Phần mềm cập nhật driver

Với cơ sở dữ liệu liên tục cập nhật đầy đủ của hơn 3.500.000 trình điều khiển, IObit Driver Booster Pro hỗ trợ khắc phục tình trạng trình điều khiển bị thiếu, bị lỗi hay đã lỗi thời và tiến hành cập nhật chúng. Bạn có thể cập nhật driver card mạng LAN, Intel driver, Realtek ethernet controller, wireless lan, network, HD Audio Drivers, Intel Audio, HD Graphics, WLAN, LAN, chipset, rapid storage technology, usb 3.0, Nvidia  và tất cả các gói trình điều khiển quan trọng của Microsoft. … với sự hỗ trợ của công nghệ lưu trữ nhanh tất cả các gói trình điều khiển quan trọng của Microsost, đó là tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển, đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho máy tính.

Driver Booster Pro tiết kiệm thời gian và tự động tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển lên phiên bản tương thích mới nhất chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trình cập nhật Driver mạnh mẽ nhất để cập nhật trình điều khiển! Tải Game Ready Driver mới phát hành để tăng hiệu suất, sửa lỗi và cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi. Các thành phần trò chơi cần thiết cũng có sẵn để giúp chạy trò chơi của bạn trơn tru.

Tại sao bạn nên chọn IObit Driver Booster Pro để cập nhật trình điều khiển cho máy tính?

Kết nối HTTPS mới được thông qua để mã hóa kết nối với máy chủ trong khi download driver. Để đảm bảo mức độ an toàn của máy tính cao hơn, Driver Booster cũng tạo một điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển trong trường hợp xảy ra sự cố với cài đặt hoặc vấn đề tương thích.

Trình điều khiển đồ họa cập nhật thường xuyên cung cấp các cải tiến về hiệu suất, đặc biệt đối với các trò chơi mới. Với Driver Booster Pro bạn luôn có thể có các Driver đồ họa mới nhất để phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm trò chơi của mình. Hầu hết các thành phần hỗ trợ game phổ biến như phần mềm Game for windows 3.5, XML 6.0, Silverlight 5 và Microsoft Visual C ++ Redistributable có thể được tìm thấy trong phần mềm cập nhật Driver này.

Cập nhật Driver luôn tốn rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn. Nó mở rộng dịch vụ tự động của mình, bên cạnh việc tải xuống tự động, bạn cũng có thể tận hưởng cài đặt và cập nhật tự động trong khi hệ thống không hoạt động. Chỉ cần để ứng dụng chạy chế độ background, bạn sẽ được tận hưởng hiệu suất máy tính tốt hơn với tất cả trình điều khiển được cập nhật.

Cơ sở dữ liệu Driver khổng lồ, cập nhật liên tục

Để có hiệu suất cao cho máy tính, phần mềm và phần cứng cần phải tương thích với nhau. Vì vậy, cần phải có trình điều khiển thiết bị được cập nhật thường xuyên và luôn hoạt động đúng. Kiểm tra và cập nhật hơn 3.500.000 trình điều khiển thiết bị từ Intel, Nvidia và AMD… Để giúp bạn giảm sự cố đóng băng và hệ thống.

Hiệu suất trò chơi mượt mà

Hiệu suất trò chơi chậm chạp làm bạn thất vọng? Đã đến lúc để có được DriverBooster 2020 cho Windows. Nó dễ dàng giữ trình điều khiển đồ họa và trình điều khiển Game Ready được cập nhật để có hiệu suất tốt nhất của phần cứng và đưa trò chơi lên cấp độ tiếp theo. Nó cũng nhanh chóng tắt các tiến trình nền và Dịch vụ Windows không cần thiết để mở khóa toàn bộ tiềm năng của trò chơi PC của bạn. Các thành phần trò chơi cho hầu hết các trò chơi trên PC cũng có sẵn để giúp khởi chạy trò chơi của bạn thành công.

Cập nhật trình điều khiển nhanh chóng và an toàn

Xóa các tập tin vô dụng trong gói cài đặt và nén gói cài đặt riêng biệt, Nó tiết kiệm thời gian của bạn trong việc cập nhật trình điều khiển và làm cho thói quen của bạn không bị xáo trộn. Để giữ cho máy tính của bạn an toàn, Nó chỉ cung cấp trình điều khiển vượt qua các bài kiểm tra WHQL của Microsoft và các bài kiểm tra Đánh giá IObit nghiêm ngặt. Nó cũng tạo một điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển trong trường hợp xảy ra sự cố với cài đặt.

Sửa lỗi phần cứng

Nó sửa chữa các trục trặc của phần cứng trong hệ thống máy tính của bạn. Bạn có thể khắc phục nhanh chóng âm thanh để thưởng thức âm thanh không bị rè khi nghe nhạc hoặc xem video. Lỗi mạng và dữ liệu thiết bị chưa được cắm cũng có thể dễ dàng sửa và xóa. Ngoài ra, mã lỗi thiết bị trong Trình quản lý thiết bị cũng có thể được phát hiện và sửa chữa.

Xem thêm Download DriverPack Solution 2021 (Online/Offline)

Tính năng chính của IObit Driver Booster Pro

 • Phần mềm tự động quét Driver để xác định driver lỗi thời
 • Tải xuống và cập nhật trình điều khiển nhanh hơn
 • Tăng cường chức năng phần cứng cho hiệu năng hàng đầu
 • Trình điều khiển chuyên biệt Tinh chỉnh cho trải nghiệm chơi game hàng đầu
 • Sao lưu và khôi phục driver máy tính an toàn
 • Hỗ trợ các thiết bị phần cứng toàn diện hơn
 • Tận hưởng ưu tiên để cập nhật trình điều khiển lỗi thời ngay lập tức
 • Tự động xác định vị trí các trình điều khiển trước đó.
 • Nhấp vào thay thế để có hiệu suất phần cứng tối ưu.
 • Điều chỉnh trình điều khiển cho hiệu suất trò chơi.
 • Nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng.
 • Tự động tạo điểm khôi phục trước khi cập nhật trong trường hợp có sự cố không mong muốn.
 • Phần mềm tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.

  • Tiêu đề: IObit Driver Booster Pro 8.3.0.361
  • Nhà phát triển: IObit
  • Giấy phép: Full setup
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • Hệ điều hành: Windows

  • Hỗ trợ cập nhật trình điều khiển cho nhiều phần cứng mới hơn. Bao gồm AMD Radeon 6000 Series và NVIDIA GeForce RTX 30 Series
  • Logic được tối ưu hóa của Game Boost để tăng hiệu suất tốt hơn
  • Tối ưu hóa logic cài đặt của Driver Booster để có tỷ lệ thành công cao hơn
  • Sửa lỗi thỉnh thoảng không bật tính năng ‘Quét cập nhật cho các thành phần trò chơi’
  • Cải tiến nhỏ cho phiên bản dùng thử
  • Một số cải tiến về giao diện người dùng
  • Sửa lỗi nhỏ

Download IObit Driver Booster Pro 8 Full

IObit Driver Booster Pro 8.3.0.361 Full

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Bản IObit Driver Booster Pro Full thực hiện cài đặt và kích hoạt theo các bước:

* Tạm tắt phần mềm antivirus (Option)

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong (thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

3 – Sao chép file Loader vào mục cài đặt

4 – Chạy file Loader với quyền Admin (Click phải > Run as administrator) để sử dụng phần mềm.

* Nên tạo Shortcut File Cr-@ck (Loader) ra ngoài Desktop để truy cập nhanh hơn.

5 – Hoàn thành.

Download các phiên bản cũ hơn
IObit Driver Booster Pro 8.1 Download
IObit Driver Booster Pro 8.0 Download
IObit Driver Booster Pro 7.5 Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *