InPixio Photo Studio Ultimate v11.0

Giới thiệu InPixio Photo Studio Ultimate

InPixio Photo Studio Ultimate cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh và tổ chức ảnh chuyên nghiệp, các hiệu ứng đặc biệt và các dự án ảnh chất lượng cao – tất cả nằm trong phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. InPixio Photo Studio giúp bạn dễ dàng mở khóa sức mạnh của máy ảnh kỹ thuật số.

Cắt, làm thẳng và cố định màu, độ sáng và loại bỏ các khuyết điểm chỉ với một cú nhấp chuột. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Studio với thao tác được thực hiện dễ dàng. Làm mịn da, xóa quầng thâm, làm sáng răng và hơn thế nữa. Tăng cường, khôi phục và sửa chữa hình ảnh cũ. Cộng với nhiều tính năng khác.

InPixio Photo Studio Ultimate - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tính năng của InPixio Photo Studio Ultimate

 • Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
 • Loại bỏ đối tượng và hình nền không mong muốn
 • Tăng cường chất lượng và khôi phục hình ảnh cũ
 • Chỉnh sửa ảnh, loại bỏ mắt đỏ và nhược điểm
 • Xoay, cắt hoặc thay đổi kích thước ảnh
 • Tạo thẻ ảnh độc đáo làm quà tặng cá nhân
 • In ảnh
 • Chia sẻ ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội/ các trang web chia sẻ ảnh phổ biến
 • Hoàn hảo cho những người đam mê nhiếp ảnh

Xem thêm CyberLink PhotoDirector Ultra Full 11.3

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Có được bức ảnh tuyệt vời chỉ với một click chuột dùng công nghệ thông minh. Cải thiện chất lượng và màu sắc ảnh nhờ quy trình hoàn toàn tự động. Bạn không cần phải là một chuyên gia Photoshop để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo.

– Thêm bộ lọc và hiệu ứng ảnh: ấm áp, đen trắng, hồng quý cô, âm bản, nâu đỏ, khoa học viễn tưởng, cổ điển …
– Cắt xén ảnh: thay đổi tiêu điểm và kích thước ảnh
– Chỉnh sửa ảnh nâng cao: thay đổi màu sắc và độ sáng
– Chế đổ chỉnh sửa tự động chỉ với 1 cú nhấp chuột
– Phối cảnh chính xác trong ảnh của bạn
– Mô-đun chỉnh sửa có chọn lọc

Loại bỏ đối tượng ra khỏi ảnh

Loại bỏ hoàn toàn đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh. Dấu hiệu, dây điện, con người hoặc bất kỳ đối tượng nào làm bạn mất tập trung vào những tiêu điểm chính

Cắt đối tượng ra khỏi ảnh

Cắt bỏ bất kỳ chi tiết, người, đối tượng hoặc yếu tố phong cảnh nào ra khỏi ảnh. Và nó cũng là một công cụ xóa nền ảnh dễ dàng, chính xác.

Tạo ảnh ghép

Bạn có thể chèn 1 bức ảnh vào ảnh khác để tạo ảnh ghép. Chức năng làm mịn cạnh thông minh làm mịn các đường viền, tạo cảm giác chuyển đổi nhẹ nhàng giữa chủ thể và hậu cảnh trong ảnh chụp.

Bộ lọc, kết cấu và khung

Biến đổi ảnh chụp với bộ lọc và kết cấu. Download Photo Studio cung cấp hơn 100 cài đặt trước, từ cổ điển đến điện ảnh. Bạn cũng có thể tạo 1 cài đặt trước cho riêng mình để mang đến cho bức ảnh một diện mạo mới.

Tinh chỉnh các hiệu ứng, thêm khung viền cho bức ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn cài đặt phù hợp nhất cho bức ảnh.

Tập trung vào các đối tượng nhỏ

Chụp cận cảnh bằng cách phóng to và tập trung vào các chi tiết cụ thể mà không bị mờ. Photo Maximizer thu phóng cực mạnh có thể phóng đại hình ảnh lên đến 1000%. Với 7 cài đặt trước thu phóng có sẵn, thật nhanh chóng và đơn giản để làm cho hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo.

Phóng to ảnh và duy trì độ nét

Thông thường, khi bạn phóng to một hình ảnh, nó sẽ bị mờ và giảm màu sắc cũng như độ sáng. inPixio Photo Maximizer duy trì chất lượng ảnh mà không bị nhiễu hạt và vẫn giữ được độ rõ ràng sắc nét ngay cả khi bạn phóng to toàn bộ hình ảnh được chụp.

Hiển thị đồng thời bốn cài đặt thu phóng khác nhau để bạn có thể so sánh các hình ảnh và chọn kết quả tốt nhất. Sau đó In hình ảnh phóng to dưới dạng áp phích, ảnh để đóng khung, áo thun, bưu thiếp và hơn thế nữa.

Giải quyết vấn đề ảnh nhiễu

Nhiễu ảnh xảy ra khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và làm cho ảnh bị nhiễu hạt hoặc mờ. Photo Maximizer được thiết kế để dễ dàng giải quyết vấn đề này.

Sử dụng đơn giản, công cụ giảm nhiễu ảnh cho phép bạn điều chỉnh chính xác mức độ nhiễu trong ảnh của mình, giảm hiện tượng nhiễu hạt và độ rõ nét trở lại ảnh chụp buổi tối / ban đêm.

Chỉnh sửa màu sắc

Điều chỉnh các cài đặt bao gồm độ phơi sáng, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa giúp ảnh sống động hơn.

Bạn cũng có thể điều chỉnh đường cong tông màu để có được các màu sáng hoặc tối và điều chỉnh từng đường cong RGB (Đỏ, Xanh lá cây, Xanh lam).

Xử lý hàng loạt

Áp dụng các thay đổi cho nhiều ảnh cùng một lúc. Xác định cài đặt thu phóng của bạn và Photo Maximizer sẽ xử lý1000 hình ảnh đồng thời.

Nâng cao độ sắc nét ảnh

Không phải lúc nào bạn cũng tránh được những bức ảnh bị mờ, đặc biệt là với những bức ảnh chụp nhanh. Photo Focus giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và tạo ra những hình ảnh rõ ràng, có độ phân giải cao. Làm sắc nét ảnh chỉ với một cú nhấp chuột hoặc sử dụng các cài đặt sẵn có.

Làm mờ chi tiết

Sử dụng công cụ Creative Blur để thêm tính năng làm mờ mống mắt trong ảnh. Bạn có thể sử dụng tính năng làm mờ kết hợp với các điều chỉnh về độ sáng và độ tương phản để tạo hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh hay thu hút sự chú ý vào một vùng cụ thể của ảnh.

Tilt-Shift và Soft Focus

Thêm tiêu điểm mềm theo chiều ngang (nghiêng-shift) vào hình ảnh của bạn. Điều này tạo ra các hiệu ứng thu nhỏ tuyệt vời cho phép đối tượng tiêu điểm của hình ảnh trông giống như một bản thu nhỏ.

Lấy nét lại

Không phải tất cả các bức ảnh luôn được căn giữa một cách chính xác. Cải thiện tiêu điểm tổng thể của hình ảnh của bạn hoặc lấy nét lại ảnh để có kết quả tuyệt vời.

Xem ảnh nhiều góc độ

Bạn có thể chọn một chế độ xem ảnh đơn giản nhưng cũng hỗ trợ xem đôi, xem trước và sau. Sử dụng tính năng thu phóng để nâng cao chế độ xem và thực hiện thay đổi ở chi tiết nhỏ.

Lưu cài đặt cho các hiệu ứng

Thực hiện các điều chỉnh làm mờ, làm sắc nét hoặc màu ảnh. Lưu dưới dạng cài đặt trước có thể tùy chỉnh. Photo Focus cũng có các cài đặt trước được tích hợp sẵn cho các hiệu ứng ảnh hay sử dụng. Bạn có thể gọi lại các cài đặt đã lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột cho các dự án ảnh của mình.

Đơn giản dễ sử dụng

Trong giai đoạn phát triển của InPixio Photo Focus, người ta đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo phần mềm dễ sử dụng. Chương trình trực quan và giúp bạn sử dụng thông qua các hỗ trợ khác nhau. Nếu bạn cần trợ giúp khi sử dụng, sẽ có các giải thích ngắn gọn bên cạnh mỗi chức năng.

  • Tiêu đề: InPixio Photo Studio Ultimate v11.0
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Giấy phép: Full Setup + Portable
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

  • HĐH: Windows 10, 8, 7 (x64)
  • Vi xử lý: Intel® Core™ i3 trở lên hoặc tương đương
  • RAM: 8GB trở lên

  • Trang web chính thức không cung cấp bất kỳ thông tin nào về những thay đổi trong phiên bản này

Download InPixio Photo Studio Ultimate Full + Portable

InPixio Photo Studio Ultimate Full v11.0

Portable InPixio Photo Studio Ultimate v10.03

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải phần mềm (Dùng IDM 6.38 Full để tăng tốc download)

2 – Chạy file setup cài đặt phần mềm

3 – Chạy file Activation, nhập password có trong file tải về

4 – Xong.

Bản Portable InPixio Photo Studio Ultimate đầy đủ chức năng không cần cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *