Hard Disk Sentinel Pro 5.60 Build 11463 Full + Portable

Phần mềm giám sát, tối ưu ổ cứng


Hard Disk Sentinel PRO là một ứng dụng phân tích và giám sát ổ cứng / SSD đa hệ điều hành. Mục tiêu của nó là tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các sự cố ổ đĩa, báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của SSD và ổ cứng, suy giảm hiệu suất và lỗi.

Hard Disk Sentinel PRO

Hard Disk Sentinel PRO Cung cấp mô tả văn bản đầy đủ, mẹo và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện nhất về các đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn bên trong máy tính hoặc trong các vỏ bọc bên ngoài (USB / e-SATA). Nhiều tùy chọn cảnh báo và báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu quý giá của bạn. Phần mềm theo dõi tình trạng ổ cứng, bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả S.M.A.R.T. (Công nghệ tự giám sát, phân tích và báo cáo, được xây dựng trong hầu hết các đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn hiện nay) cho mỗi đĩa. Ngoài ra, nó đo tốc độ truyền đĩa trong thời gian thực có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, suy giảm hiệu suất.

HDSentinel Pro còn là phần mềm bảo vệ dữ liệu hoàn hảo: nó có thể được sử dụng hiệu quả để ngăn ngừa lỗi ổ cứng và mất dữ liệu SSD / HDD vì nó có hệ thống đánh giá sức khỏe ổ đĩa nhạy cảm nhất, cực kỳ nhạy cảm với các vấn đề về đĩa. Bằng cách này, ngay cả một vấn đề ổ cứng nhỏ cũng có thể bỏ qua. Phiên bản Pro có các tùy chọn sao lưu đĩa theo lịch trình và tự động (có vấn đề) để ngăn ngừa mất dữ liệu do không chỉ lỗi mà còn do phần mềm độc hại hoặc vô tình xóa.

HDD Sentinel chạy trong nền và xác minh trạng thái sức khỏe của SSD/ HDD bằng cách kiểm tra trạng thái SMART của (các) ổ đĩa. Nếu phát hiện thấy lỗi hoặc phát hiện hành vi không mong muốn, nó sẽ cảnh báo người dùng về tình huống hiện tại và cũng có thể thực hiện các hành động thích hợp (ví dụ: bắt đầu sao lưu tự động).

Hard Disk Sentinel Pro – Giám sát ổ cứng và tối ưu hiệu suất

Thông thường, tình trạng sức khỏe đĩa cứng có thể giảm dần, từ ngày này sang ngày khác. Công nghệ giám sát SMART có thể dự đoán lỗi ổ cứng bằng cách kiểm tra các giá trị quan trọng của ổ đĩa. So với các phần mềm khác, Hard Disk Sentinel phát hiện và báo cáo mọi vấn đề về đĩa. Nó nhạy cảm hơn nhiều với các lỗi đĩa và có thể hiển thị thông tin chi tiết và tốt hơn về tuổi thọ đĩa cứng và các vấn đề được tìm thấy (nếu có). Đây là một cách tinh vi hơn để dự đoán những thất bại so với phương pháp truyền thống của Bỉ: kiểm tra S.M.A.R.T. ngưỡng thuộc tính và giá trị chỉ.

Phần mềm hiển thị nhiệt độ ổ cứng hiện tại và ghi lại nhiệt độ ổ cứng tối đa và trung bình. Điều này có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa dưới tải đĩa cứng cao.

Các tính năng của Hard Disk Sentinel Pro Full


 • Tự động phân tích đĩa cứng, chế độ phân tích S.M.A.R.T.
 • Hỗ trợ kiểm tra ổ cứng toàn diện.
 • Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad
 • Phân vùng ổ đĩa cứng
 • Xem chi tiết thông tin ổ cứng: tốc độ đọc ghi, thời gian sử dụng, trạng sức khỏe, số lần bật, tắt,…
 • Trạng thái ổ đĩa trong Windows Explorer
 • Đưa ra các giải pháp xử lý ổ cứng có vấn đề, bad sector,…
 • Có thể hoạt động ở chế độ nền và liên tục theo dõi tình hình.
 • Các tùy chọn bổ sung theo nhu cầu như quản lý cảnh báo, nhật ký dữ liệu, đồng bộ hóa đồng hồ hệ thống,…
 • Quản lý Shutdown
 • Quản lý âm thanh

[TABS_R id=2861]

Download Hard Disk Sentinel Pro Full + Portable


Hard Disk Sentinel Pro 5.60 Build 11463 Full + Portable Tải về

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt


 1. Tải về giải nén (Có thể dùng Winrar 5.90 beta 3 Full tại đây)
 2. Cài đặt phần mềm, bước cuối nhấn “Finish” để thoát (Lưu ý thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar)
 3. Copy file Patch vào thư mục cài đặt (click phải icon ngoài Desktop > “Open file location” để vào thư mục cài đặt)
 4. Chạy file Patch với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator)
 5. Click “Patch” (Hình dưới)
 6. Xong!

Bản Hard Disk Sentinel Pro Portable Full chức năng không cần cài đặt.

Download các phiên bản cũ hơn


Hard Disk Sentinel Pro 5.50 Build 10482 Full Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *