Giáo trình Photoshop CS 8.0 tiếng Việt

Tài liệu hướng dẫn tự học Photoshop CS 8.0

Giáo trình Photoshop CS 8.0 là tài liệu hướng dẫn các bạn tự học Photoshop chi tiết và dễ hiểu. Với các chỉ dẫn cụ thể, hình minh họa và các bài tập thực hành đi kèm giúp các bạn sau khi tham khảo giáo trình có thể tự sử dụng Photoshop được thành thạo và chắc chắn nhất. Tài liệu sẽ giúp bạn trong quá trình tìm hiểu phần mềm xử lý ảnh nổi tiếng này.

Giáo trình Photoshop CS 8.0

Đã từ lâu, các Kỹ thuật viên đồ họa, họa sĩ, các nhà xử lý ảnh đều xem Photoshop CS như một công cụ không thể thiếu được trong thiết kế xử lý ảnh. Trong tay các nhà thiết kế mỹ thuật cây gậy thần Photoshop CS đã giúp họ không chỉ tái hiện thế giới theo quan điểm riêng, mà còn biến giấc mơ thành hiện thực.

Giáo trình Photoshop CS 8.0 trình bày các kỹ thuật xử lý ảnh cao cấp. Các tính năng mới giúp bạn tạo được các hình rõ nét, và mang tính kỹ thuật cao, hỗ trợ đắc lực cho các chương trình dàn trang và tách màu điện tử. Đặc biệt các hình thể dạng vector được sử dụng trong môi trường làm việc của Photoshop.

Với cách sử dụng bài tập thực hành làm nền tảng cho bạn trong tài liệu này, hy vọng bạn sẽ cảm thấy vui mắt và thú vị hơn với các hình ảnh sống động mà Photoshop sẽ đem đến cho bạn.

Thông tin tài liệu

  • Năm xuất bản: 2015
  • Số trang: 112
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Kích thước: 3.79 MB
  • Định dạng: PDF có màu

Download Giáo trình Photoshop CS 8.0 tiếng Việt

Link 1 | Link 2

Download tài liệu đồ hoạ khác
[Ebook] Giáo trình tự học Photoshop CS6 tiếng Việt Download
[Ebook] 1000 thủ thuật xử lý ảnh, hiệu ứng với photoshop Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *