Foxit PDF Editor Pro 11.0.1 – Chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

Giải pháp chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

Foxit PDF Editor Pro (trước đây là Foxit PhantomPDF Business) là bộ công cụ PDF dành cho doanh nghiệp để tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng cho các nhiệm vụ như phát triển tài liệu cá nhân, thực hiện hợp tác nhóm làm việc, thiết kế biểu mẫu công ty. Sản xuất tài sản thế chấp của công ty, hoàn tất các thỏa thuận, áp dụng chữ ký số hoặc lưu trữ tài liệu.

Foxit PDF Editor Pro là phần mềm biên tập PDF hoàn hảo cho gia đình / văn phòng gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Có ba phiên bản để phù hợp với yêu cầu của nhiều người dùng khác nhau.

Công cụ PDF này còn có thể kết hợp, chia nhỏ hoặc đóng gói nhiều tệp PDF khác nhau. Các tài liệu có thể được hợp nhất hoặc chia nhỏ dựa trên số trang, dàn trang hoặc dấu trang và bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các tài liệu hiện có thành một hoặc nhiều tệp PDF.

Các tính năng của Foxit PDF Editor Pro

Chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

Cập nhật nhanh chóng và dễ dàng các tài liệu PDF của riêng bạn. Hoạt động giống như một trình xử lý văn bản – chỉnh sửa văn bản. Thay đổi bố cục tài liệu, sửa đổi kích thước văn bản, phông chữ hoặc khoảng cách dòng và thêm đa phương tiện.

Chia sẻ và cộng tác trực tiếp

Kết nối đồng đội với nhau để tăng tính linh hoạt và kết quả. Tích hợp với các Hệ thống quản lý nội dung hàng đầu, sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến và bắt đầu các bài đánh giá được chia sẻ để cung cấp và quản lý phản hồi

Xuất sang các định dạng tệp phổ biến

Dễ dàng chia sẻ nội dung PDF bằng cách xuất PDF sang các định dạng Word, PowerPoint, Excel, RTF, HTML, văn bản và hình ảnh . Xuất toàn bộ tài liệu hoặc chỉ một khu vực đã chọn.
Tạo tài liệu và biểu mẫu PDF

Tạo PDF, PDF / A, PDF / X và PDF / E từ hầu hết mọi định dạng tệp hoặc trang web. Thêm danh mục PDF để dễ dàng chia sẻ nhiều tệp với nhau và sử dụng nhận dạng trường biểu mẫu để nhanh chóng tạo biểu mẫu PDF tương tác để thu thập dữ liệu. Kết xuất PRC 3D PDF và tạo PDF 3D từ các tệp .DWG.

Sắp xếp PDF theo cách đơn giản

Tổ chức và thao tác các trang PDF để hỗ trợ quy trình làm việc của bạn. Hợp nhất và chia nhỏ tài liệu; kéo và thả các trang trong một tệp hoặc từ tài liệu này sang tài liệu khác; và thêm tem, hình mờ, đầu trang, chân trang,…

Bảo vệ PDF

Bảo vệ thông tin trong tài liệu bí mật của bạn. Xóa vĩnh viễn và xóa văn bản và hình ảnh, bảo mật tài liệu bằng mã hóa mật khẩu hoặc với Microsoft AIP, khử trùng tài liệu và ký điện tử các tệp PDF.

Tạo PDF có thể truy cập

Bật khả năng truy cập tài liệu PDF cho những người khuyết tật sử dụng công nghệ hỗ trợ để có quyền truy cập thông tin. Kiểm tra khả năng truy cập của tệp PDF để xác minh xem tài liệu có tuân thủ các tiêu chuẩn công nghệ Phần 508 hay không.

Nhận dạng quang học (OCR)

Quét và chuyển đổi tài liệu giấy hoặc hình ảnh sang PDF. Chạy nhận dạng văn bản (OCR) để tạo văn bản có thể chọn và tìm kiếm được. Làm cho văn bản có thể chỉnh sửa và cập nhật bản cứng giống như tài liệu kỹ thuật số.

  • Tiêu đề: Foxit PDF Editor Pro v11.0.1.52543
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Giấp phép: Full setup
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (32-bit và 64-bit)
  • Microsoft Office 2010 hoặc phiên bản mới hơn (bắt buộc đối với một số tính năng tạo PDF)
  • Đĩa cứng: Trống 2 GB trở lên.

Download Foxit PDF Editor Pro Full 

Foxit PDF Editor Pro 11.0.1

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn

2 – Copy file trong thư mục Fix và Paste vào thư mục cài đặt

3 – Xong.

Download phiên bản cũ hơn
Foxit PhantomPDF Business 10.1.1 Download
Foxit PhantomPDF Business 9.7.2 Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *