[Ebook] Tài liệu học CorelDRAW từ cơ bản đến nâng cao

Giáo trình tự học CorelDRAW

Tài liệu học CorelDRAW từ cơ bản đến nâng cao được chia thành 2 phần là Giáo trình Corel DRAW cơ bản (Hoàng Ngọc Giao) và Giáo trình CorelDRAW X6 (Đậu Ngọc Hiệp) sẽ giúp bạn từ mới làm quen cho đến khi sử dụng thuần thục công cụ vẽ chuyên nghiệp này.

Tài liệu học CorelDRAW

Giới thiệu

CorelDRAW là công cụ đồ họa vecto được dùng trong thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm ưng ý và mô hình tuyệt đẹp. Các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Xem thêm CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full

Tài liệu CorelDRAW hỗ trợ cho những người mới bắt đầu hoặc những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với mong muốn góp phần tạo thêm cơ hội việc làm cho những người học thiết kế. Tài liệu học CorelDRAW này được xây dựng với mục đích giúp người học hình dung được những điều cốt lõi nhất để xây dựng các sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Giáo trình là sự tích lũy thông qua lao động trực tiếp của tác giả và qua quá trình nghiên cứu, làm việc với phần mềm. Ngôn ngữ trong giáo trình thể hiện ngắn gọn, gần gũi và dễ hiểu để giúp học viên dễ dàng nắm bắt.

Download Tài liệu học CorelDRAW

Giáo trình CorelDRAW cơ bản

Link 1 | Link 2

Giáo trình CorelDRAW X6

Link 1 | Link 2

Download các tài liệu đồ hoạ khác
Giáo trình học Adobe Premiere Download
Giáo trình học Adobe After Effects Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *