[Ebook] Sách dạy nhiếp ảnh bán chạy nhất Amazon

Sách dạy nhiếp ảnh “How to create stunning digital photography” (Tiếng Anh)

Thông thường để sở hữu bản bìa mềm sách dạy nhiếp ảnh “How to Create Stunning Digital Photography”, người đọc phải trả $20 và $10 cho tài liệu eBook. Trên Amazon, đây là cuốn sách được đánh giá 5/5* với hơn 2.200 vote và nằm trong xếp hạng sách bán chạy top 2 trong danh mục Digital Photography & Digital Audio, Video & Photography.

Sách dạy nhiếp ảnh "How to create stunning digital photography"

Tuy nhiên trong dịp kỷ niệm kênh Youtube đã vượt qua mốc 1 triệu người đăng ký (subscribe). Hai nhiếp ảnh gia Tony và Chelsea Northrup cho phép tải free phiên bản điện tử sách này.

“Để bày tỏ lòng biết ơn của mình, chúng tôi muốn dành tặng miễn phí cho cộng đồng những kiến thức, mẹo hay để có những bức ảnh tuyệt đẹp về nhiếp ảnh kỹ thuật số, món quà này dành cho tất cả mọi người”, Northrups viết.

Các bạn có thể tải Ebook “How to Create Stunning Digital Photography” theo link bên dưới. Giải nén file tải về, các bạn sẽ được 3 file ebook ở 3 định dạng khác nhau để có thể đọc mọi nơi trên mọi thiết bị: PDF dành cho máy tính và máy tính bảng), ePUB (dành cho điện thoại thông minh và trình đọc sách điện tử) và Mobi (dành cho người đọc Kindle).

Download Sách dạy nhiếp ảnh “How to Create Stunning Digital Photography”

Link 1 | Link 2

 

Download Ebook dạy nhiếp ảnh khác
Giáo Trình Nhiếp Ảnh Số Toàn Tập (Tiếng Việt) Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *