[Ebook] Quản Trị Mạng Nâng Cao – ĐH KHTN HCM

Giới thiệu tài liệu

Với công việc quản trị mạng, kinh nghiệm là trên hết, kế đến mới là bằng cấp. Về cơ bản, các chứng chỉ CNTT như Network+ hay CCNA chính là tấm vé thông hành để bạn bắt đầu chuỗi ngày tìm kiếm một công việc đúng sở trường, nhưng kinh nghiệm mới là tất cả.

Khi đối mặt với vấn đề nào đó, nếu chưa có kinh nghiệm thì hẳn là bạn khó lòng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng, nhất là trong những năm đầu bước vào ngành quản trị hệ thống.

Câu hỏi đặt ra ở đây chính là bạn có từng phải cấu hình hoặc vọc phá một hệ thống mạng nào đó chưa? Thậm chí, nếu từng làm nhà quản trị hay kỹ thuật viên mạng thì cũng khó lòng nào mà bạn có thể chạm hết được đến mọi khía cạnh trong lĩnh vực này.

Tài liệu quản trị mạng nâng cao

Tài liệu Quản trị mạng nâng cao của Trung tâm tin học ĐH KHTN Tp HCM cung cấp cho bạn các kiến thức lý thuyết căn bản và tập trung kiến thức thực hành đầy đủ về quản trị windows server, quản trị mạng network Cisco căn bản,…. Từ đó bạn sẽ có đầy đủ nền tảng cơ bản để có thể quản trị một doanh nghiệp nhỏ và vừa khi đi làm việc thực tế.

Download Tài liệu Quản trị mạng nâng cao

Link 1 | Link 2

Nội dung Tài liệu

Bài 1 – Các kỹ thuật trên mạng LAN

Bài 2 – Các kỹ thuật trên mạng WAN

Bài 3 – Quản trị và bảo mật dịch vụ mạng Internet

Bài 4 – Bảo mật hạ tầng mạng máy tính

Bài 5 – Xây dựng Firewall chống xâm nhập

Download tài liệu tương tự
[Khóa học] Quản trị an ninh mạng Cisco CCNA Security Download
[Ebook] Giáo trình Bảo mật Wifi – Athena Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *