Driver Easy Pro v5.6.15 Full + Portable

Phần mềm cập nhật driver

Driver Easy Pro cài đặt driver cho máy tính Windows với nhiều tính năng ưu việt. Chỉ với một vài click, máy tính của bạn sẽ được cập nhật tất cả driver lên các phiên bản mới nhất. Phần mềm cung cấp cho người dùng những thông tin liên quan đến driver, bao gồm thông tin về các bản cập nhật mới ra, thông tin về thời gian cập nhật,…

Driver Easy Pro 5.6

Driver phiên bản lỗi thời có thể làm chậm windows dẫn tới các trường hợp treo máy. Để khắc phục vấn đề này, các phiên bản driver mới phải được kiểm tra và cập nhật liên tục. Điều này không hề đơn giản bởi số lượng Driver là rất nhiều. Để quá trình này diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, Driver Easy Pro cung cấp thông tin đầy đủ của các driver có trên hệ thống của bạn. Chỉ với một cú click chuột, toàn bộ máy tính sẽ được quét, liệt kê danh sách driver cũng như thông tin bản cập nhật mới nhất.

Là một trong những phần mềm cập nhật driver phổ biến bậc nhất trên thế giới, được nhiều diễn đàn công nghệ tin dùng và chia sẻ. Phiên bản mới nhất còn đem lại cho người dùng khả năng gỡ cài đặt điều khiển, cập nhật toàn bộ chỉ với một lần bấm, quét ngoại tuyến.

Xem thêm IObit Driver Booster Pro 8.3.0 Full

Tính năng của Driver Easy Pro 2021

Quét Driver tự động

Các driver trên máy tính bạn sẽ liên tục được cập nhật nhờ khả năng quét tự động của Driver Easy Full. Với chức năng này, bạn sẽ được cung cấp thông tin thường xuyên về các driver trên máy tính mình. Từ đó cho phép bạn khả năng cập nhật những bản update mới nhất.

Chức năng quét ngoại tuyến

Cải thiện chức năng quét ngoại tuyến. Không chỉ mang lại tốc độ nhanh hơn, phần mềm còn được trang bị khả năng mã hóa dữ liệu tiên tiến bậc nhất để nâng cao tính bảo mật.

Giao diện thân thiện

Giao diện người dùng hoàn toàn mới, các Tab chức năng được bố trí bài bản và khoa học, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mọi chức năng của phần mềm mà không mất nhiều thời gian để làm quen.

Gỡ các driver không dùng đến

Nguyên nhân phổ biến làm chậm tốc độ của máy tính là do có nhiều driver đã cũ. Tính năng Driver Uninstall cho phép gỡ bỏ các driver không sử dụng.

Sao lưu và khôi phục driver

Chức năng Backup & Restore cho phép dễ dàng sao lưu và khôi phục driver chỉ với một click chuột. Điều này có được nhờ khả năng nhận diện phần cứng của Driver Easy Pro và bạn hoàn toàn yên tâm.

    • Tiêu đề: DriverEasy Pro v5.6.15
    • Nhà phát triển: Home Page
    • Giấy phép: Full setup + Portable
    • HĐH: Multilingual
    • HĐH: Windows

Download Driver Easy Pro Full + Portable

Driver Easy Pro Full 5.6.15

Portable DriverEasy Pro 5.6.15

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Cài đặt phần mềm, cài xong thoát phần mềm (đừng click Launch Now)

2 – Copy file trong thư mục Crack ghi đè vào thư mục cài đặt (C:\Program Files\Easeware\DriverEasy)

3 – Chạy phần mềm để xem máy tính bạn còn driver nào cần cập nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *