[Ebook]Download Giáo trình Lightroom Tiếng Việt

Giáo trình Lightroom Tiếng Việt bản đầy đủ, miễn phí – Đây là bộ tài liệu tự học Adobe Lightroom dành cho người mới bắt đầu. Download giáo trình Lightroom để bắt đầu học ngay thôi các bạn.

Lightroom là phần mềm chỉnh sửa và quản lý ảnh của Adobe. Đây là phần mềm cơ bản để quản lý thư viện ảnh, sắp xếp, phân loại cơ bản trước khi tiến hành xử lý.

Adobe Photoshop Lightroom(LR) ra đời trên cơ sở thay thế dần cho Adobe Bridge(AB) cho 1 số người không có thói quen dùng Bridge. Ý tưởng cơ bản của LightRoom là sự kết hợp khả năng quản lý thư viện ảnh của Bridge, bộ chuyển đổi file Raw Adobe Camera Raw (ACR) và cả những tính năng mới trong việc chỉnh sử ảnh mà ACR giới thiệu gần đây.

Giáo trình Lightroom(Lr) Tiếng Việt

Phần mềm Lightroom được Adobe giới thiệu như 1 công cụ hoàn toàn mới cung cấp cho người dùng bán chuyên và chuyên nghiệp. Một workflow tốt hơn trong việc quản lý và xử lý ảnh trong giai đoạn ban đầu (can thiệp về màu sắc, chuyển đổi màu, can thiệp về cân bằng trắng, độ phơi sáng, cắt cúp hình, …)

Thế nhưng Lightroom không thể thay thế Photoshop trong việc can thiệp sâu hơn vào 1 bức ảnh. Ví dụ nhé: LR không thể cho bạn tính năng chỉnh 1 vùng cục bộ của 1 bức ảnh, để làm được điều này, bạn phải dùng đến 1 chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên dụng hơn như Photoshop, Corel Photopaint, GIMP, ….

Cái hay của Lightroom là tính năng chỉnh sửa ảnh mà không làm mất, không ảnh hưởng đến ảnh gốc. Nhờ việc quản lý tập trung các file gốc, và các chỉnh sửa trên từng bức ảnh được lưu ở 1 dạng file log riêng biệt. Còn rất nhiều điểm hay ở Lightroom chờ bạn khám phá.

Tài liệu hướng dẫn học Lightroom hữu ích cho người mới bắt đầu.

Thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì có rất nhiều các phương pháp học tập như:

  • Học trực tiếp qua giáo viên bộ môn
  • Học online qua video
  • Học trên Youtube
  • Học qua sách hướng dẫn…

Cho dù bạn đang theo học với hình thức nào đi nữa thì việc kết hợp các hình thức đó với bộ giáo trình môn học sẽ đem đến cho bạn hiệu quả cao trong việc học, vì tính chất của giáo trình là bám sát chương trình đào tạo, đảm bảo tính hệ thống, tính ứng dụng, tính cơ bản và tính chính xác. Thế nên Giáo trình Lightroom Tiếng Việt  là 1 tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn.

Bộ giáo trình hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu dựa theo phiên bản Lightroom 3 nhưng các bạn có thể áp dụng khi học cho cả những phiên bản Lightroom CC hiện nay, vì ở mỗi phiên bản Adobe chỉ nâng cấp lên 1 số tính năng nhất định, và điểm khác biệt ở mỗi phiên bản là không đáng kể.

Download Giáo trình Lightroom Tiếng Việt

Xem thêm Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 Full

Giáo trình Lightroom này cũng rất hữu ích dành cho các bạn đã biết Lightroom muốn củng cố lại kiến thức. Và tìm hiểu thêm những điều mà mình chưa biết, chưa thành thạo về phần mềm chỉnh sửa và quản lý ảnh Lightroom.

Download một số tài liệu đồ họa khác
Giáo trình Illustrator Cs6 tiếng Việt Download
Giáo trình Photoshop CS tiếng Việt Download
Giáo Trình Adobe Premiere Tiếng Việt
Download

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *