Download FL Studio 12.5 Full – Phần mềm sản xuất nhạc

FL Studio là phần mềm thu âm, chỉnh sửa âm thanh, sắp xếp, mix nhạc, soạn nhạc và tạo beat,… với nhiều công cụ và tính năng phục vụ đầy đủ các nhu cầu của trong phòng thu từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.

FL Studio 12 cho phép người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa âm thanh, thay đổi âm bass, âm cao, phối âm, cắt ghép âm thanh, chỉnh tốc độ,… Bên cạnh đó, phần mềm cũng tích hợp đầy đủ các tính năng và công cụ cho phép người dùng có thể sáng tạc nhạc trên máy tính.

FL Studio 12

Rất nhiều ưu điểm nổi bật như chế độ hoạt động tự động bằng nhiều công cụ hỗ trợ, cảm ứng đa điểm, cho phép tạo danh sách phát nhạc, chế độ nhập đơn âm và công cụ hợp âm Chop. Với FL Studio 12 Người dùng có thể nhập dữ liệu với hầu hết các nút điều khiển, lựa chọn mở một plugin bằng menu chuột phải, ngoài ra còn có các tùy chọn công cụ mix.

Bạn có thể tạo các bản nhạc theo phong cách của riêng và ghi lại giọng hát. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, giảm, cắt hoặc thực hiện chức năng làm việc của âm thanh và làm cho nó như bạn thấy là bản nhạc của mình.

Các tính năng nổi bật của FL Studio 12

– Tự động hóa hầu hết các giao diện và tất cả thông số plugin bằng cách ghi âm, vẽ và sử dụng các đường cong tự động dựa trên spline hoặc các máy tạo tự động với các nút điều khiển link dựa trên công thức.

– Chỉnh sửa âm thanh, bao gồm cả việc hiệu chỉnh và thay đổi cao độ, phối âm, kéo dài thời gian, phát hiện & cắt beat, điều chỉnh và xử lý âm thanh theo tiêu chuẩn nhờ thao tác cắt/dán

– Được host tại các phần mềm thu âm khác như một VST hoặc được kết nối thông qua ReWire.

– Cung cấp một màn trình diễn âm nhạc sống động nhờ sử dụng hiệu ứng hình ảnh video.

– Mix và remix âm thanh, bao gồm cả ứng dụng cung cấp hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực như: làm trễ, khôi phục và lọc.

– Hỗ trợ thu nhiều track âm thanh.

– Ghi và phát đầu vào MIDI bằng cách ghi từ bàn phím, trống và bộ điều khiển.

– Sắp xếp và lên trình tự phát.

– Lưu trữ các plugin hiệu ứng và tổng hợp (VST 32 & 64 bit, DX và FL)

Download FL Studio 12 Full

FL Studio 12.5 Full

Download tài liệu sử dụng FL Studio 12

Giáo Trình FL Studio 12

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Giải nén file vừa download

2 – Chạy file “SymLink Installer.cmd” với quyền Admin (Click phải > “Run as Administrator”)

3 – Vào thư mục “FL_12.5.1.5_SLI\C\Program Files (x86)\Image-Line\FL Studio 12.5“ Chạy file FL64.exe để sử dụng phần mềm

4 – Xong.

(Nên tạo Shortcut file FL64.exe ra ngoài Desktop để tiện cho những lần sử dụng sau – Click phải > Sent to Desktop).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *