Download Adobe Presenter 11.0 Full

Phần mềm soạn bài giảng e-learning

Phần mềm Adobe Presenter là một plug-in cho Microsoft PowerPoint, hỗ trợ người dùng chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung e-Learning giàu tính media mà không mất đi môi trường PowerPoint tương tự.

Trải nghiệm Adobe Presenter, khám phá cách thức vô cùng đơn giản để diễn giải nội dung bài thuyết trình dưới dạng âm thanh và video sinh động, tạo bài thuyết trình chạy tự động được quản lý online và được xem ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Với Adobe Presenter Full, người dùng có thể khuyến khích người xem đưa ra phản hồi hoặc theo dõi sự tiến bộ của người học bằng các mẫu feedback, bản điều tra và bộ câu hỏi tương tác;

– Tạo bài thuyết trình và khóa học nhanh, dễ dàng;

– Cải thiện chất lượng bài thuyết trình bằng các trải nghiệm giàu nội dung;

– Tạo câu hỏi trong PowerPoint;

– Cung cấp nội dung mở rộng và cách thức tiếp cận nội dung đồng bộ;

– Tăng cường sự liên kết với người xem bằng cách tích hợp với Adobe Connect;

– Adobe Presenter 10 tương thích với Office 2010 và Office 2013.

Sự khác biệt giữa Adobe Presenter và Powerpoint

Như các bạn đã biết, để thiết kế bài giảng điện tử, hoặc trình chiếu thuyết trình thì vẫn dùng Microsoft PowerPoint truyền thống. Tuy nhiên việc soạn ra những bài thuyết trình chuẩn thì lại phụ thuộc khá nhiều vào khả năng của người tạo. Adobe Presenter 11 Full với công nghệ e-Learning bạn có thể tạo cho mình những bài giảng, bài thuyết trình một cách nhanh, tiết kiệm, dễ dàng, hợp chuẩn.

Powerpoint thuần túy là để trình chiếu, cần phải có người dẫn chương trình và thuyết minh (là giáo viên, báo cáo viên). Chúng ta cần phải tận dụng Powerpoint vì nó rất mạnh và mềm dẻo trong việc soạn thảo bài trình chiếu. Cũng cần nói thêm, trong bộ Open Office cũng có phần mềm Presentation rất mạnh, nhưng hiện tại chưa chạy được trên Open Office, và Cục CNTT đã đề xuất với hãng Adobe bổ sung thêm tính năng này.

Adobe Presenter đã biến Powerpoint thành công cụ soạn bài giảng e-Learning, có thể tạo bài giảng để học sinh tự học, có thể ghi lại lời giảng, hình ảnh bạn giảng bài, chèn các câu hỏi tương tác, chèn các bản flash, chèn các hoạt động ghi lại từ bất cứ phần mềm nào khác qua flash, có thể đưa bài giảng lên giảng trực tuyến …

Bài giảng điện tử e-Learning có thể được đưa trực tiếp vào hệ thống quản lý học tập LMS (Learning
Management System) để quản lý tài nguyên, quản lý tiến trình học tập, quản lý học viên như Moodle (mã nguồn mở). Bên cạnh đó xét về giá, nếu có mua thì cũng còn rẻ hơn nhiều lần so với một số phần mềm tạo bài trình chiếu do một số công ty khác trong nước sản xuất (đắt, cứng nhắc, bó hẹp trong một vài ứng dụng, không hợp chuẩn).

Adobe Presenter – Phần mềm soạn bài giảng e-learning

Các tính năng nổi bật của Adobe Presenter

Adobe Presenter giúp chuyển đổi các bài trình chiếu powerpoint sang dạng tương tác multimedia, có lời thuyết minh (narration), có thể đặt câu hỏi tương tác (quizze) và khảo sát (surveys), tạo hoạt động điều khiển dẫn dắt chương trình (animation), và tạo mô phỏng (simulation) một cách chuyên nghiệp.

Tạo bài giảng điện tử tương thích với chuẩn quốc tế về eLearning là AICC, SCORM 1.2, và SCORM 2004.

Nếu dùng thêm với Adobe Connect, là phần mềm họp và học ảo, bạn có thể tạo ra môi trường học tập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị miễn là có nối mạng với trình duyệt web và cài đặt phần mềm Flash player là đủ.

Download Adobe Presenter Full + Tài liệu hướng dẫn

Adobe Presenter 11 Full Part 1 | Part 2
Giáo trình thiết kế E-Learning Presenter dạng văn bản Download
Tài liệu hướng dẫn sử dụng Adobe Presenter Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Adobe Presenter 11

Tương tự Adobe Presenter 10, các bạn xem hướng dẫn chi tiết các bước ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *