Disk Drill Pro 4.0.514.0 Full + Portable

Phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa


Drill Drill Pro là một phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa đơn giản và dễ dàng, cho phép người dùng khôi phục dữ liệu từ tài liệu công việc cho đến các tập tin media như hình ảnh, video, bài hát…

Disk Drill Pro

Phục hồi dữ liệu bị xóa có thể rất khó khăn nếu ổ cứng đã bị hỏng trong khi bạn không phải là một chuyên gia về máy tính, việc thu hồi lại dữ liệu mong muốn là vô cùng khó khăn, nếu không muốn nói là không thể. Trong trường hợp nào đó bạn lỡ tay Shift Delete hay Empty Recycle bin mà không biết rằng trước đó đã đưa một tập tin quan trọng vào thùng rác, hoặc bị mất dữ liệu trong khi thực hiện thao tác cắt hoặc sao chép với ổ đĩa bị dính virut và hệ quả các tệp tin quan trọng của bạn đã bị xóa. Trong tất cả các tình huống này, việc sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Disk drill professional là giải pháp tối ưu cho bạn để lấy lại dữ liệu đã mất.

Chỉ cần mở Disk drill pro, chọn ổ dĩa và chọn nút khôi phục, có thể chọn loại khôi phục dựa trên từng tình huống. Tốc độ quét của chương trình này cũng sẽ làm bạn hài lòng, và bạn cũng có thể sử dụng tính năng bảo vệ dữ liệu của chương trình này.

Tính năng của Disk Drill Professional


• Phục hồi dữ liệu bị mất trên đĩa cứng và các thiết bị lưu trữ bên ngoài (thẻ nhớ, USB, laptop,…) trong mọi trường hợp (Empty Recycle bin, virus, hỏng phân vùng, khởi động không thành công,…)

Nhanh và dễ:
• Disk Drill cho bạn biết nếu các tập tin của bạn có thể được phục hồi mà không cần phải mua giấy phép. 2 GB miễn phí đang ở trên chúng tôi.

Quét nhanh & sâu:
• Dữ liệu của bạn có bị mất chỉ vài phút trước không? Trên Windows, cơ hội phục hồi của bạn thông qua Quét nhanh sẽ cao hơn nhiều nếu bạn hành động nhanh. Thông thường khi một tập tin bị xóa, nó chỉ có tên mà đánh dấu là bị xóa. Nội dung của nó vẫn còn trên ổ đĩa. Quét nhanh chỉ mất một giây để mang danh sách các mục đã xóa gần đây đến cho bạn.

Phục hồi dữ liệu được bảo vệ:
• Với Disk Drill, dữ liệu của bạn cũng được bảo vệ. Kích hoạt Recovery Vault ngay cả khi bạn chưa bao giờ mất dữ liệu. Nó sẽ giữ cho các tệp của bạn được bảo vệ khỏi việc xóa ngẫu nhiên bằng cách giữ một bản sao các thuộc tính của từng tệp và thư mục bị xóa trên máy tính của bạn.

Pro Features – Khả năng phục hổi không giới hạn:
• Quét nhanh & sâu, tìm kiếm phân vùng
• Tất cả các hệ thống tệp (FAT32, NTFS, exFAT, EXT3 / 4, v.v.)
• Tái tạo hơn 300 định dạng tệp

Disk Drill Professional​ – Phần mềm phục hồi dữ liệu

Các tùy chọn phục hồi dữ liệu trong Disk Drill Pro


Disk Drill Pro chứa nhiều thuật toán phục hồi dữ liệu khác nhau, bao gồm Undelete Protected Data, Quick Scan và Deep Scan. Chúng sẽ hoạt động cùng lúc cho đến khi dữ liệu bị mất được tìm thấy.

  • Deep Scan – Hỗ trợ quét toàn bộ ổ đĩa và nối lại các phần dữ liệu bị mất. Bằng cách quét sâu vào hệ thống, Disk Drill thậm chí có thể quét cả những ổ đĩa có hệ thống file bị hỏng hoặc thiếu.
  • Backup Into DMG Image – Sao lưu phân vùng thành tập tin có định dạng DMG và hỗ trợ lưu chúng trên một ổ đĩa mới.
  • Undelete Protected Data – Hỗ trợ phục hồi các dữ liệu bị xóa bằng cách kích hoạt Recovery Vault.
  • Universal Partition Search – Hỗ trợ phục hồi các phân vùng FAT hoặc NTFS bị mất hoặc bị xóa.
  • Quét thẻ nhớ – Disk Drill hỗ trợ quét thẻ nhớ nếu bạn thấy rằng chúng đang có vấn đề (như không thể truy cập thẻ SD, flash, XD…).
  • Pause/Resume Scan – Nếu bạn đang quét với một lượng lớn dữ liệu, bạn có thể dừng lại và phục hồi lại quá trình khi cần thiết.

[TABS_R id=3054]

Download Disk Drill Pro Full + Portable


Disk Drill Pro 4.0.514.0 Full + Portable Tải về

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt


1 – Tạm tắt phần mềm chống virus và Windows Defender

2 – Giải nén tệp đã tải xuống > Cài đặt ứng dụng, sau đó thoát hoàn toàn

3 – Copy & Replace file trong thư mục “Fix” vào thư mục cài đặt.

4 – Chặn ứng dụng bằng tường lửa để ngăn kiểm tra giấy phép trực tuyến!

5 – Xong!

Download các phiên bản cũ hơn
Disk Drill Pro 4.0.513.0 Full + Portable Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *