DecSoft App Builder 2021 Full – Thiết kế Web và ứng dụng

Phần mềm thiết kế Web và ứng dụng

DecSoft App Builder là một phần mềm trực quan hoàn chỉnh cho phép bạn tạo ứng dụng HTML5, WebApps, Progressive WebApps, WebExtensions và các ứng dụng trên thiết bị di động hay máy tính để bàn mà không yêu cầu phải kiến ​​thức trong lĩnh vực lập trình, vì nó sẽ không bắt buộc phải viết một dòng code nào.

Trình tạo ứng dụng cung cấp hàng tá điều khiển trực quan và không trực quan như Bộ hẹn giờ, Ứng dụng khách HTTP, Nhập văn bản, Nút đẩy và nhiều điều khiển khác đã sẵn sàng để sử dụng.

Một trong những tính năng tuyệt vời của DecSoft’s App Builder là có thể chạy với một cơ sở mã duy nhất trên hầu hết các nền tảng. Chương trình tuyệt vời của DecSoft tạo ra các ứng dụng HTML5, Ứng dụng web tiên tiến và WebExtensions, sẵn sàng được triển khai mà không cần bất kỳ sự phụ thuộc nào khác, trong tất cả các trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Ngoài ra, nhờ tích hợp trình tạo ứng dụng Apache Cordova, App Builder cũng có thể được triển khai trên các nền tảng như Android, iOS, Windows 10 và các nền tảng khác. Tất cả với một cơ sở mã.

App Builder Full mang lại cho bạn những gì?

Ứng dụng tự động mở rộng quy mô: Khóa kích hoạt App Builder 2021 Có nhiều chủ đề có sẵn trong ứng dụng của bạn và bạn cũng có thể cài đặt các mẫu cố định và có thể mở rộng ngay cả trong thời gian chạy. Với phong cách quy mô ô tô, ứng dụng này hiển thị tốt các màn hình có kích thước độc đáo.

Danh sách mã nhanh: Trình soạn thảo mã dành cho các nhà phát triển ứng dụng Decsoft cung cấp cho bạn danh sách các mã rút gọn bất cứ khi nào bạn muốn. Danh sách mã ngắn giúp bạn viết JavaScript nhanh hơn bằng cách hiển thị tất cả các điều khiển, chiến lược có sẵn và hơn thế nữa.

Trình quản lý tệp ứng dụng: ID khóa kích hoạt Decsoft App Builder bao gồm trình giám sát tệp phù hợp trong ứng dụng của bạn, vì vậy bạn có thể liên kết các tệp JavaScript và biểu định kiểu, cũng như tải lên ảnh chụp nhanh, tài liệu khác (chẳng hạn như tài liệu JSON) hoặc thậm chí toàn bộ thư mục. tạo. có trong ứng dụng của bạn lúc chạy.

Ngôn ngữ: App Builder Free Download dựa trên HTML, CSS và JavaScript. Đây là ngôn ngữ bạn nên làm quen (bổ sung hoặc ít hơn) để tạo các ứng dụng nâng cao trên các nền tảng Android, iOS và Windows. Tất cả với cùng một mã cơ bản! Đây là một lý do lớn để bạn chọn Decsoft 2020.

Visual Designer: App Builder 2021 cung cấp cho chúng ta hàng tá điều khiển hiển thị và không trực quan có thể được đặt trong tiện ích điều chỉnh. Kéo điều khiển bạn muốn vào trình sửa đổi và chọn nó vào vị trí thích hợp.

Trợ giúp theo ngữ cảnh: Có trợ giúp theo ngữ cảnh hướng bạn chính xác đến các điều khiển, thuộc tính, liên kết sự kiện, v.v. Chỉ cần nhấn nút f1 nơi bạn đang ở trên Ý tưởng. Để thuận tiện cho bạn, trợ giúp cũng có sẵn trực tuyến tại getappbuilderhelp.com.

Apache Cordova: Decsoft Application Builder được bao gồm trong Apache Cordova và chuẩn bị các tệp cấu hình chính xác, biểu tượng nền tảng, màn hình chào mừng, tài liệu hàng loạt, tệp shell và tài liệu JSON cho ứng dụng của bạn. Trình xây dựng phần mềm Deck cũng tích hợp plugin hỗ trợ Apache Cordova.

Bản chất con người: Tương tự như các chiến lược và phương pháp ứng dụng có sẵn được hiển thị thông qua chế độ xem ứng dụng, hộp thoại ứng dụng, khung ứng dụng, phương thức plugin Apache Cordova và tất cả các điều khiển khả thi mà bạn có thể sử dụng, cũng có thể tùy chỉnh các chức năng tiêu dùng của riêng bạn để sử dụng trong ứng dụng trong thời gian chạy .

Xem thêm Xara Photo & Graphic Designer 17.1.0 Full + Portable

Các tính năng của DecSoft App Builder 2021

 • Tạo ứng dụng HTML5, WebApps, Progressive WebApps, WebExtensions
 • Tệp cấu hình cho Apache Cordova
 • Hàng loạt tệp cho Windows
 • Các tệp Shell cho UNIX
 • Các biểu tượng cho Apache Cordova
 • Splashs cho Apache Cordova
 • Xây dựng cấu hình cho Apache Cordova

  • Tiêu đề: DecSoft App Builder 2021 v2021.28
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Giấy phép: Full setup + Portable
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

  • Trang web chính thức không cung cấp bất kỳ thông tin nào về những thay đổi trong phiên bản này

Download DecSoft App Builder 2021 Full + Portable (x64)

DecSoft App Builder Full v2021.28

Portable DecSoft App Builder v2020.65

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải phần mềm về theo đường dẫn trên (Dùng IDM 6.38 Full để tăng tốc download)

2 – Cài đăt phần mềm. Thoát hoàn toàn sau khi cài đặt xong.

3 – Sao chép File “Patch” trong thư mục Activate vào thư mục cài đặt

4 – Chạy File “Patch” với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator) và click chọn Patch.

5 – Xong!

Bản Portable App Builder tải về sử dụng luôn không cần cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *