CyberLink PowerDirector Ultimate 19.0.2325.0 Full

CyberLink PowerDirector Ultimate – Chỉnh sửa video chuyên nghiệp, phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu cho phép bạn tạo các dự án video hấp dẫn, cắt xén, nối và chồng các clip và hiệu ứng với trình chỉnh sửa video nhanh nhất.

Một trong những tính năng mới thú vị nhất của CyberLink PowerDirector Full là chế độ chỉnh sửa nhiều camera, tạo đồng bộ hóa video, kết hợp và các clip khớp màu được quay từ nhiều góc độ khác nhau của cùng một cảnh.

CyberLink PowerDirector Ultimate - Chỉnh sửa video tốt nhất

Mặt nạ phím Chroma cũng đã được cải tiến cho phép bạn chọn nhiều dải màu cho mặt nạ trong trường hợp màn hình không hoàn hảo. Thay vì thao tác trên dòng thời gian của toàn dự án, bạn có thể làm việc trên từng phần của dự án và sau đó kết hợp lại trong dự án mẹ. 

Download CyberLink PowerDirector cho PC Windows cung cấp khả năng chỉnh sửa và sản xuất video chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu hay chuyên gia. Cho dù chỉnh sửa ở chế độ 360, Ultra HD 4K hay các định dạng phương tiện trực tuyến mới nhất, PowerDirector vẫn là giải pháp cho bạn.

Công nghệ ổn định 360 độ VR cho cảm giác thoải mái, không bị rung. CyberLink PowerDirector Ultimate Portable hỗ trợ các định dạng phổ biến như JPEG, PNG và GIF cũng như một loạt các cấu hình RAW và định dạng tệp HEIC mới nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sử dụng thành thạo và có được lợi thế của các tính năng mạnh mẽ đầy đủ và kiến ​​thức về chỉnh sửa video.

Xem thêm Movavi Video Editor Plus 2020 Full V.20.3.0

Tính năng của CyberLink PowerDirector 19 Ultimate

Tích hợp khả năng chỉnh sửa video hoàn chỉnh vào quy trình sáng tạo của bạn

Tận dụng tối đa cả hai thế giới với hình ảnh tĩnh và video trong quá trình sản xuất của bạn. PowerDirector hoạt động liên tục với PhotoDirector để tích hợp ảnh, đồ họa hoặc ảnh động đã chỉnh sửa. Tinh chỉnh nội dung của bạn trong PhotoDirector và thêm chúng ngay vào dự án PowerDirector của bạn hoặc gửi ảnh tĩnh và clip hoạt hình sản xuất để có quy trình làm việc toàn diện.

Công cụ mạnh mẽ, khả năng vô hạn, bao gồm cảm hứng

Thỏa sức sáng tạo với hiệu suất và độ chính xác cao của PowerDirector 365. Giao diện người dùng trực quan, tận dụng thư viện khổng lồ và biến ý tưởng video của bạn thành hiện thực.

Thiết kế mặt nạ (Nâng cao!)

Tạo các tổng hợp hình ảnh siêu thực hoặc các bức ảnh siêu thực biểu cảm với các công cụ mặt nạ tiên tiến mới của chúng tôi. Cắt và kết hợp các hình ảnh từ các clip khác nhau với độ chính xác vô song.

Điều khiển khung hình chính động (Nâng cao!)

Chúng tôi đã nâng cao khung hình chính để cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các điểm neo cho phép chuyển động động cũng như chế độ nội suy giữ mới để áp dụng các hiệu ứng của bạn ở nơi bạn muốn khi bạn muốn.

Tiêu đề đồ họa chuyển động có thể tùy chỉnh (Nâng cao!)

Giới thiệu mỗi cảnh với một tiêu đề sử thi. Sử dụng một trong những tiêu đề đồ họa chuyển động tuyệt đẹp, sẵn sàng sử dụng của chúng tôi và tùy chỉnh màu văn bản và hình dạng để phù hợp với phong cách của bạn.

Lớp phủ hoạt ảnh phác thảo (Mới!)

Tạo video hướng dẫn hoàn hảo với các mẫu phác thảo động. Tùy chỉnh kích thước và màu sắc để phù hợp với phong cách của bạn.

Tinh chỉnh và kết hợp màu sắc, nhanh chóng (Nâng cao!)

Đặt âm báo. Giữ màu sắc nhất quán trên các clip hoặc điều chỉnh thủ công màu sắc, độ bão hòa và độ sáng

Thêm đối tượng hình dạng tùy chỉnh

Chèn các hình dạng vectơ có thể tùy chỉnh với văn bản tự động điều chỉnh và điều khiển khung hình chính chính xác. Chọn từ nhiều bong bóng văn bản và chú thích.

Tiết lộ Tiêu đề Động

Kiểm soát hoàn toàn các hoạt ảnh và giao diện của tiêu đề bằng các công cụ nâng cao để che dấu và hiển thị tiêu đề.

Chỉnh sửa màn hình xanh

Thực hiện chỉnh sửa màn hình xanh theo phong cách Hollywood nhờ công cụ phím màu cải tiến và lấy mẫu màu đa phím.

Theo dõi chuyển động trực quan

Đảm bảo độ chính xác theo dõi đối tượng 100% trong các video clip của bạn với tính năng theo dõi chuyển động từng khung hình cho cả hình dạng và tiêu đề.

Video tuyệt đẹp trong một vài cú nhấp chuột.

Chọn từ một loạt các mẫu làm sẵn hoàn chỉnh với các hiệu ứng, tiêu đề và hiệu ứng chuyển tiếp trong Express Projects. Từ đó, bạn chỉ cần thêm các clip của mình và nhấp vào “Sản xuất”!

Dễ dàng áp dụng các hiệu ứng tốc độ & các cải tiến với một cú nhấp chuột

Trung tâm Camera hành động của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thực hiện các chỉnh sửa nhanh, chỉnh sửa và nâng cao cảnh quay, cũng như điều chỉnh khung hình, chuyển động và hơn thế nữa. Tạo câu chuyện bạn muốn, chỉ trong vài cú nhấp chuột!

Vượt quá mong đợi

PowerDirector nổi tiếng là phần mềm chỉnh sửa video nhanh nhất, toàn diện nhất trên thế giới. Và với sự hỗ trợ cho các định dạng video, ảnh và âm thanh mới nhất, bạn sẽ sẵn sàng giải quyết các dự án ở mọi quy mô.

Nhanh chóng, thiết kế (Nâng cao!)

Đừng lãng phí thời gian chờ đợi phần mềm của bạn phản hồi! Trải nghiệm hiệu suất chỉnh sửa vượt trội với tối ưu hóa CPU Intel thế hệ thứ 10.

Hỗ trợ hạng chuyên nghiệp (Mới!)

Nhập và chỉnh sửa video quay trên máy ảnh cấp chuyên nghiệp và tương thích video HEVC & VP9 10bit HDR10 & HLG, ProRes 10bit 4: 2: 2, XAVC 8bit 4: 2: 0 và MXF AVC 8bit 4: 2: 0. Cũng như hỗ trợ đầu ra âm thanh AAC 5.1ch.

Quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý cho người dùng YouTube, Vlogger và Instagrammers

PowerDirector sắp xếp hợp lý quy trình làm việc để làm cho việc sản xuất video thông thường dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này khiến nó trở thành phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên Windows!

Tích hợp liền mạch (Mới!)

Xuất toàn bộ hỗn hợp âm thanh của bạn từ PowerDirector trực tiếp sang AudioDirector để mang lại âm thanh tinh khôi, bóng bẩy.

Các dự án lồng nhau dưới dạng PiP

Sử dụng lại các tệp dự án trước đó bên trong tệp mới của bạn và sử dụng khung hình chính để kiểm soát hoàn toàn đối tượng PiP.

Chà âm thanh

Nghe âm thanh trong khi kéo playhead qua một dự án để nhanh chóng tìm thấy cảnh bạn cần.

Cắt trước video

Cắt sẵn các clip dài thành các đoạn ngắn, bạn có thể sử dụng nhiều lần trong nhiều dự án.

Cửa sổ xem trước thư viện

Chế độ cửa sổ chia nhỏ để xem trước clip, cắt và chèn vào dòng thời gian của bạn.

Xem trước 4K

Xem trước các dự án video của bạn ở chất lượng 4K trước khi sản xuất.

Download CyberLink PowerDirector Ultimate 19 Full

CyberLink PowerDirector Ultimate v19.0.2325.0

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải file về theo link trên

2 – Tạm tắt phần mềm diệt virus và tắt Windows Defender

3 – Thêm các dòng sau vào file hosts C:WindowsSystem32driversetc (Dùng phần mềm Hosts Editor)

127.0.0.1 cap.cyberlink.com

127.0.0.1 activation.cyberlink.com

4 – Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ thì gỡ cài đặt hoàn toàn (Dùng Revo Uninstaller Pro 4.3.3 Full), xoá các file của Cyberlink trong thư mục ProgramData, Roaming, LocalAppData

5 – Chạy file Setup để cài đặt, cài xong thoát hoàn toàn.

6 – Click chuột phải vào file “Reg Patch” chọn “Merge” để add key cho phần mềm

7 – Chạy phần mềm > import MKV or MP4 > Produce tab > H265 > Start > chọn “I don’t have internet connection.”

8 – Khi xuất video nếu có hỏi key thì điền số 111111111 > OK

9 – Xong!

Download phiên bản cũ hơn
CyberLink PowerDirector Ultimate 18.0.2725.0 Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *