Corel PhotoMirage 1.0 Full – Tạo ảnh động chuyên nghiệp

Phần mềm tạo ảnh động, ảnh gif từ những tấm ảnh bình thường theo phong cách Cinemagraph chỉ trong vài phút, một dạng ảnh chỉ có một số chi tiết chuyển động.

Corel PhotoMirage có thể làm động các phần nhất định của ảnh bằng cách áp dụng hiệu ứng khá giống với hóa lỏng để có vẻ như các vật thể đang chuyển động.

Phần mềm tạo ảnh Gif PhotoMirage

Tạo ảnh động rất dễ dàng chỉ cần chọn các khu vực bạn muốn tạo hiệu ứng, đặt một số điểm neo để loại trừ những khu vực không muốn tạo hiệu ứng và chọn nút Play. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ phát của ảnh động bằng cách kéo thanh trượt sang trái hoặc phải.

Tạo ảnh hoạt hình đẹp mắt, đơn giản và không phức tạp. Làm mờ ranh giới giữa ảnh và video bằng các hình ảnh xoay, xoay và chảy. Phần mềm tạo ảnh Gif PhotoMirage dễ dàng biến bất kỳ hình ảnh nào thành hình ảnh động.

Phần mềm tạo ảnh động chuyên nghiệpKéo và thả các Mũi tên Chuyển động theo hướng bạn muốn hình ảnh của mình di chuyển và vẽ các Điểm neo xung quanh các khu vực bạn muốn giữ yên. Kết hợp tất cả lại với một bản xem trước để xem ảnh của bạn trở nên sống động.

Bạn muốn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội, thúc đẩy kết quả trên web hay giải trí với ảnh thì PhotoMirage là chìa khóa cho bạn. Tạo ra ảnh động đầy cảm hứng, thu hút, tương tác và chuyển đổi.

Xem thêm ThunderSoft Video To GIF Converter – Tạo Gif từ video

Tính năng chính của phần mềm tạo ảnh động Corel PhotoMirage

  • Tạo hình ảnh động dễ dàng.
  • Tạo phiên bản hoạt hình cho ảnh của bạn.
  • Có thể làm động một số phần hay toàn bộ khung ảnh
  • Công cụ tạo hình cơ bản và nâng cao như Smart Photo Fix (chỉnh sửa ảnh thông minh) và Visibility Layers (hiển thị các lớp)
  • Ảnh động có thể được xuất dưới dạng tệp MP4, WMV, hoặc GIF.
  • Chia sẻ hình ảnh hoạt hình dễ dàng.
  • Hỗ trợ chia sẻ trực tiếp lên Instagram.

Download Corel PhotoMirage 1.0 Full

Corel PhotoMirage 1.0.0.167

Link 1 | Link 2

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tắt tất cả phần mềm diệt virus, windows defender nếu có.

2 – Chạy File Setup cứ ấn Next liên tục tới khi cài xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *