ByClick Downloader 2.3.15 Full + Portable

Byclick Downloader là một tiện ích phần mềm nhẹ và đơn giản được tạo ra để phục vụ như là phương tiện đơn giản nhất có thể download video youtube và các trang web phổ biến khác, chỉ cần một nút bấm để hoàn thành công việc.

byclick - download video youtube

Hỗ trợ tất cả các trang web – Download Video Youtube, Facebook, Instagram, Twitter, Vimeo, Dailymotion, Youku và nhiều hơn nữa!

Tải xuống danh sách phát YouTube – Download toàn bộ danh sách phát và kênh YouTube. Toàn bộ trang Instagram. Tất cả cùng một lúc trong 1 lần click.

Chất lượng HD & 4K – Tải xuống video trong 720p, 1080p, 4k và 8k. Chuyển đổi sang MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WebM, MKV, WAV, AAC và M4A.

Tính năng của ByClick Downloader

Tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột

Thông báo bật lên tự động phát hiện là cách đơn giản nhất để tải xuống video từ YouTube! Tải xuống video trực tiếp từ trình duyệt web của bạn. Chỉ cần mở video bạn muốn tải xuống và một thông báo nhỏ sẽ xuất hiện ở phía bên phải dưới cùng của màn hình của bạn. Bạn có thể chọn xem bạn có muốn tải xuống video hoặc MP3 hay không. Một cú nhấp chuột và quá trình tải xuống bắt đầu! Hỗ trợ Chrome, Firefox, IE và Edge!

Nhiều hơn là chỉ một trình tải xuống youtube thông thường

YouTube bằng cách nhấp vào Phần mềm Downloader cung cấp cho bạn trải nghiệm tải xuống video cuối cùng. Download Video YouTube bằng cách nhấp vào ngay bây giờ và tận hưởng tốc độ tải xuống rất nhanh. YouTube bằng cách nhấp vào Tự động đính kèm tên nghệ sĩ và tên tiêu đề cho mỗi MP3 đã tải xuống, hỗ trợ video HD, hỗ trợ tải xuống video rất dài (thậm chí dài hơn 1 giờ), hỗ trợ tải xuống phụ đề YouTube, tải xuống ảnh người dùng Instagram và nhiều hơn nữa.

Tải xuống danh sách phát YouTube hoặc tải xuống toàn bộ kênh

Bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc thậm chí tải xuống tất cả các video của một kênh cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn không cần chọn video từng cái một, hãy truy cập danh sách phát hoặc kênh yêu thích của bạn và tải xuống số lượng lớn.

Tải xuống cùng lúc

Tải xuống nhiều video như bạn muốn cùng một lúc. Với trình tải xuống video của chúng tôi, bạn có thể tải xuống hàng tá video cùng một lúc. Sau khi tải xuống, theo dõi tải xuống của bạn trên một giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng.

Tải xuống video YouTube riêng tư và video Facebook riêng tư

Đôi khi bạn muốn Download video YouTube riêng tư hoặc tải xuống video Facebook riêng tư. Các trình tải xuống YouTube khác không cho phép điều đó! Với YouTube bằng cách nhấp, bạn có thể làm điều đó!

Xem thêm ImTOO YouTube Video Converter 5.6.10

  • Tiêu đề: ByClick Downloader v2.3.15
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Giấy phép: Full setup
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

  • Trang web chính thức không cung cấp bất kỳ thông tin nào về thay đổi trong phiên bản này

Download ByClick Downloader Full

ByClick Downloader 2.3.15

*Unrar pass: 123

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Cài đặt phần mềm, cài xong thoát

2 – Thêm những dòng sau vào file hosts

0.0.0.0 logic.softwareservicetool.com
0.0.0.0 logic.byclickdownloader.com

3 – Copy file Patch vào thư mục cài đặt

4 – Chạy file Patch với quyền admin > Click “Patch”

5 – Xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *