Auslogics BoostSpeed 12.0.0.4 Full + Portable

Phần mềm bảo trì, tối ưu và tăng tốc Windows, giải pháp lý tưởng để dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa, giúp máy tính chạy nhanh và ổn định như mới.

Auslogics BoostSpeed – Phần mềm tối ưu hóa mạnh mẽ của hãng Auslogics Software cũng sẽ tăng cường kết nối Internet, điều chỉnh hệ thống để đạt hiệu suất cao nhất. Ngoài ra BoostSpeed cũng rất hiệu quả để dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứng và Registry. 

Auslogics BoostSpeed

Tổng quan về Auslogics BoostSpeed

Liên tục theo dõi hoạt động của hệ thống để tối ưu hóa tốt nhất. Bạn có thể chạy “Thuật sĩ Tối ưu hóa Hệ thống” để định kỳ tối ưu hóa PC. Thực hiện nhiều nhiệm vụ để giúp cho Windows chạy trơn tru và hoàn hảo, khắc phục các lỗi thường gặp. Ngoài ra, phần mềm còn quét các tập tin rác, tệp tạm thời và các tệp hệ thống không cần thiết, xác định nguyên nhân làm giảm tốc độ máy tính, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục và loại bỏ chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Tính năng cải tiến mới trong bản phát hành Auslogics BoostSpeed là tùy chọn “Hỏi một câu hỏi” cho phép người dùng nhận được câu hỏi khó nhất về PC hoặc phần mềm liên quan đến câu trả lời của một chuyên gia trực tiếp. Người dùng gặp khó khăn với một sự cố máy tình nào đó có thể sử dụng tab “Chăm sóc khách hàng” trong BoostSpeed để gửi câu hỏi tới một diễn đàn trực tuyến, nơi nhiều chuyên gia của Auslogics và những người dùng kinh nghiệm sẽ có thể trả lời, đây được coi  như một giải pháp hiệu quả cho bạn để giải quyết nhiều vấn đề máy tính.

Một tính năng mới khác được triển khai là chế độ đặc biệt bảo vệ máy tính khỏi các tác động không mong muốn bên ngoài – Chế độ Cat mới, khi được bật, sẽ khóa bàn phím và chuột khi PC không hoạt động. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tính năng, có thể thiết lập mã mở khóa và quyết định khi nào chế độ sẽ được kích hoạt.

Trình tăng tốc hệ thống bằng cách điều chỉnh các cài đặt không tối ưu giúp các quy trình chạy nhanh hơn. Bạn có thể lên lịch tính năng bảo trì tự động hoạt động trong thời gian thực, rất hữu ích khi bạn quá bận để nhớ chạy phần mềm để kiểm tra. Auslogics Boostspeed Full bảo vệ sự riêng tư của bạn và cho phép người dùng bảo mật thông tin cá nhân. 

Xem thêm Ashampoo WinOptimizer 18.00.10 Full + Portable

Tính năng của Auslogics BoostSpeed 12

 • Quét hệ thống – Giao diện hoàn toàn mới cho phép truy cập nhanh và chọn các tác vụ mong muốn. Trạng thái hệ thống hiện tại của bạn được hiển thị trong cửa sổ chính, tất cả các tác vụ chính, chẳng hạn như xóa các tệp rác, chống phân mảnh ổ đĩa và sửa lỗi Registry có thể được thực hiện chỉ bằng một vài cú click chuột.
 • Phục hồi tập tin – Công cụ này sẽ khôi phục các tệp vô tình bị xóa hoặc các tệp bị xóa do virus hay lỗi phần mềm.
 • Bác sĩ đĩa (Disk Doctor) – Công cụ này kiểm tra các phần vùng ổ cứng để tìm các vấn đề liên quan đến lỗi file và thư mục. Với Disk Doctor, bạn sẽ có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng từ các khu vực không thể đọc và theo dõi tình trạng ổ cứng của bạn.
 • Quản lý không gian đĩa cứng – Hiển thị một biểu đồ hình tròn trực quan và dễ hiểu, hiển thị các tệp và thư mục lớn nhất trên đĩa giúp bạn theo dõi việc sử dụng không gian đĩa. 
 • Chống phân mảnh ổ cứng – Giúp cải thiện đáng kể thời gian phản hồi của ứng dụng, tốc độ khởi động hệ thống và hiệu năng tổng thể.
 • Dọn dẹp ổ cứng: Xóa sạch dung lượng trống trên toàn bộ ổ đĩa, đảm bảo rằng các tệp bạn đã xóa trước đó có thể được khôi phục. Để cung cấp thêm bảo mật, Disk Wiper cho phép tắt System Restore trong khi xóa đĩa.
 • Gỡ bỏ chương trình – Hiển thị danh sách chương trình ít hoặc không sử dụng và cảnh báo nếu là phần mềm gián điệp hoặc quảng cáo. Và bạn có thể gỡ cài đặt bất kỳ chương trình nào.
 • Tối ưu hóa kết nối Internet – Tăng tốc kết nối Internet bằng cách tối ưu hóa nhiều cài đặt như Max MTU và RWIN dành riêng cho loại kết nối Internet bạn sử dụng
 • Tinh chỉnh Windows – Cung cấp hơn 280 cài đặt để tùy chỉnh Windows, trình duyệt web, ứng dụng email và phần mềm. Bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng hình ảnh của Windows, giúp máy tính khởi động nhanh hơn và cải thiện an toàn hệ thống.
 • Tìm tệp trùng lặp – Các bản sao trùng lặp làm lãng phí dung lượng ổ cứng và gây chậm hệ thống. Trình tìm tệp trùng lặp sẽ giúp bạn tìm và xóa các tệp đó, Sử dụng công cụ này, bạn có thể tăng dung lượng trống trên ổ cứng lên tới 50%
 • Máy hủy tài liệu – Xóa vĩnh viễn các tệp, thư mục và nội dung Thùng rác, để dữ liệu nhạy cảm không thể được khôi phục.
 • Quản lý Start up Liệt kê tất cả các chương trình khởi động tự động khi khởi động Windows hoặc khi bạn đăng nhập. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách bằng cách thêm các chương trình mới và xóa các ứng dụng khởi động không cần thiết.
 • Quản lý Service – Nó sẽ giúp bạn xác định và vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết bằng cách cung cấp các mô tả và đề xuất toàn diện cho mỗi dịch vụ đang chạy.
 • Quản lý công việc – Nó cho phép bạn theo dõi tất cả các ứng dụng và quy trình đang chạy. Nó hiển thị mức sử dụng CPU, RAM và ổ đĩa theo chương trình hoặc quy trình riêng lẻ, cũng như tổng mức tiêu thụ của hệ thống.

  • Tiêu đề: Auslogics BoostSpeed v12.0.0.4
  • Nhà phát triển: Home Page
  • Giấy phép: Full setup + Portable
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

Download Auslogics BoostSpeed Full + Portable

Auslogics BoostSpeed 12.0.0.4 Full + Portable

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản cũ nếu đang sử dụng (Dùng IObit Uninstaller Pro Full tại đây)

2 – Cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

3 – Copy file DLL trong thư mục “Generic Hook”vào thư mục cài đặt (Để mở thư mục cài đặt: Click phải biểu tượng phần mềm ngoài Desktop > “Open file location”)

4 – Xong!

Bản Auslogics BoostSpeed Portable không cần cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *