Adobe Photoshop 2020 Portable v.21.1.1.121 (x64)

Ứng dụng thiết kế và chụp ảnh tốt nhất là cốt lõi của mọi dự án sáng tạo của bạn, Photoshopt tạo bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Chạy trên các thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động để tạo và nâng cao hình ảnh, thiết kế ứng dụng web và thiết bị di động, tác phẩm nghệ thuật 3D, video và nhiều hơn nữa. Trong khi một số thay đổi nhỏ để phục vụ cho việc nâng cao những ưu điểm của Photoshop, phần lớn bản cập nhật mới nhằm mục đích đơn giản hóa công cụ đồ họa. Một thanh tìm kiếm phổ quát mới sẽ hiển thị mọi thứ, từ các chủ đề trợ giúp đến vị trí của công cụ cắt. Với Adobe Stock hiện được tích hợp trực tiếp với nền tảng. Biểu tượng tìm kiếm nằm ở góc trên bên phải để tìm kiếm mọi thứ theo mặc định, nhưng có thể được tùy chỉnh để giới hạn lại phạm vi tìm kiếm chỉ trong Adobe Photoshop 2020 Portable hoặc chỉ trong các hướng dẫn trực tuyến.

Adobe Photoshop Portable là một phần của Creative Cloud, bạn có thể truy cập tất cả các chức năng – bao gồm Adobe Stock – ngay trong ứng dụng và nhanh chóng biến mọi cảm hứng thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Và với Adobe CreativeSync, mọi thứ được kết nối trên máy tính để bàn và ứng dụng di động của bạn.

Thư viện đám mây lưu trữ tất cả các bút vẽ, hình ảnh, màu sắc, kiểu ký tự và các mẫu sáng tạo, chúng luôn có sẵn chờ bạn truy xuất trên máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.

Adobe Stock được tích hợp để tối ưu hóa thời gian tìm kiếm và thiết kế với hơn 60 triệu hình ảnh, đồ họa, video, vật thể 3D chất lượng cao. Với các mẫu tích hợp cho web, in, di động và hơn thế nữa, bạn có thể đi sâu vào thiết kế của mình.

Thế giới sáng tạo trên Photoshop.

Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng Photoshop để biến điều không thể thành có thể. Tận dụng tối đa mọi chức nâng của Adobe Photoshop Portable với các hướng dẫn mới nhất về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, thiết kế di động và web, v.v.

Nếu bạn có một ý tưởng, bạn có thể hiện thực với Photoshop, ứng dụng thiết kế đồ họa tốt nhất thế giới. Tạo và nâng cao chất lượng hình ảnh, minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Thiết kế trang web và ứng dụng di động, chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh đời thực,… tất cả mọi thứ bạn cần để thực hiện bất kỳ ý tưởng nào.

Từ áp phích cho đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, logo khó quên cho đến các biểu tượng bắt mắt, Photoshop giữ cho thế giới thiết kế luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể làm cho một cái gì đó tuyệt vời.

Adobe Photoshop CC 2020 mang lại nhiều tự do, tốc độ và sức mạnh để biến những hình ảnh đáng kinh ngạc thành sự thật. Bạn sẽ nhận được hàng tá các tính năng mới và được phát minh lại, bao gồm cả công cụ mài sắc tiên tiến nhất hiện có.

Adobe Photoshop 2020 Portable cung cấp một bộ công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh để biến ảnh chụp nhanh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật, điều chỉnh, cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và sửa ảnh cũ, Chơi với màu sắc, hiệu ứng, và nhiều thứ khác để biến cái bình thường thành thứ gì đó phi thường.

 • Công cụ bút cong  

Tạo đường dẫn nhanh hơn và trực quan hơn. Giống như trong Adobe Illustrator CC, công cụ Curvature Pen mới cho phép bạn đẩy và kéo các phân đoạn trực tiếp.

 • Bàn chải độc quyền từ Kyle T. Webster  

Truy cập hơn 1.000 bàn chải kỹ thuật số có sẵn trong Photoshop.

 • Hình ảnh Lightroom

Hình ảnh của bạn ở mọi nơi bạn đang có, truy cập chúng từ Lightroom Cloud Services ngay trong Photoshop thông qua công cụ Tìm kiếm hoặc màn hình Bắt đầu.

Bộ lọc trực tiếp tăng bộ công cụ chỉnh sửa toàn diện, giao diện đồ họa các công cụ được sắp xếp hợp lý giúp tiết kiệm thời gian và công việc của bạn trôi chảy hơn. Công cụ Adobe Photoshop CC Extended cung cấp tất cả các tính năng trong Photoshop, cộng với các tính năng mới để làm việc với hình ảnh 3D, nội dung dựa trên chuyển động và phân tích hình ảnh nâng cao, nếu bạn làm việc trong phim, video, đa phương tiện, 3D, kiến ​​trúc, sản xuất, kỹ thuật, y học hoặc khoa học, Photoshop CC Extended là dành cho bạn.

 • Smart Sharpen hoàn toàn mới để làm nổi bật chi tiết.

Biến ảnh chụp có độ phân giải thấp thành hình ảnh lớn, độ phân giải cao. Nhận tất cả các công cụ chỉnh sửa và phân tích hình ảnh 3D nâng cao mà trước đây chỉ có trong Adobe Photoshop CC Extended.

Nhanh chóng khôi phục độ sắc nét cho hình ảnh bị mờ bởi chuyển động của máy ảnh, cho dù độ mờ được gây ra bởi tốc độ màn trập chậm hoặc tiêu cự dài. Với Camera Shake Giảm, bạn có thể làm cho ảnh của mình ổn định – ngay cả khi tay bạn không chạm vào.

 • Content-Aware Fill được giới thiệu lại  

Chọn những pixel nào sẽ được sử dụng trong phần lấp đầy của bạn bằng cách sử dụng không gian làm việc chuyên dụng, mới và xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu các pixel nguồn của bạn nhờ vào công nghệ Adobe Sensei. Bạn thậm chí có thể tạo điền vào các lớp riêng biệt để giữ hình ảnh gốc của bạn.

 • Công cụ khung để dễ dàng che  

Biến hình dạng hoặc văn bản thành các khung mà bạn có thể sử dụng làm trình giữ chỗ hoặc điền vào hình ảnh. Dễ dàng thay thế một hình ảnh bằng cách thả một hình ảnh khác vào khung – nó tự động chia tỷ lệ cho phù hợp.

 • Nhiều hoàn tác  

Sử dụng CMD-Z để hoàn tác nhiều bước, giống như trong các ứng dụng Creative Cloud khác.

 • Cải thiện khả năng sử dụng  

Bạn có thể ẩn điểm tham chiếu của mình, nhấp đúp vào khung vẽ để chỉnh sửa văn bản và cắt, chuyển đổi và đặt và nhập văn bản nhanh hơn với tự động cam kết. Thêm vào đó, Photoshop biến đổi các lớp pixel và loại theo tỷ lệ theo mặc định và làm cho việc di chuyển các bảng một cách tình cờ khó khăn hơn.

 • Xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp  

Không còn phải đoán chế độ hòa trộn nào để sử dụng. Chỉ cần cuộn qua các tùy chọn khác nhau để xem chúng trông như thế nào trên hình ảnh của bạn.

 • Chế độ đối xứng  

Vẽ các nét cọ của bạn theo một mẫu đối xứng hoàn hảo – ngay cả trên các đường cong. Chế độ đối xứng cho phép bạn xác định một trục hoặc trục và sau đó chọn từ các loại đặt trước, bao gồm hình tròn, hướng tâm, xoắn ốc và mandala.

 • Bánh xe màu  

Hình dung phổ màu để chọn màu bổ sung dễ dàng hơn.

Cải thiện việc học trong ứng dụng  

Sử dụng tài sản của riêng bạn trong khi làm việc thông qua các hướng dẫn để có được vẻ ngoài bạn muốn trong thời gian ngắn hơn.

 • Yêu cầu khách hàng hàng đầu  

Bạn hỏi, chúng tôi giao hàng. Bây giờ bạn có thể phân phối khoảng cách giữa các đối tượng, nhập các phép toán đơn giản vào các trường yêu cầu giá trị số, xem phần cuối của tên lớp dài và tìm phông chữ tiếng Nhật với Phông chữ tương tự và Tương tự phông chữ.

 • Tùy chọn kích thước UI  

Kiểm soát nhiều hơn khi nhân rộng giao diện người dùng Photoshop và điều chỉnh độc lập với các ứng dụng khác của bạn để có kích thước UI vừa phải.

 • Xuất khẩu tốt hơn khi có kinh nghiệm  

Menu Xuất khẩu Như Asem tải nhanh hơn và cung cấp giao diện người dùng hợp lý để giúp mọi việc dễ dàng hơn. Và bạn có thể xem trước nhiều bản vẽ cùng một lúc.

 • Và nhiều hơn nữa  

Cũng bao gồm: Chế độ xem Tài liệu lật cho phép bạn lật khung vẽ theo chiều ngang, chế độ văn bản Lorem Ipsum để nhanh chóng đặt văn bản mẫu và các phím tắt tùy chỉnh cho không gian làm việc Chọn và Mặt nạ.

Xem thêm Adobe CC 2020 GenP 2.4 Free – Kích Hoạt Adobe CC 2020

Cập nhật mới trong Adobe Photoshop Portable 2020

1. Trạng thái của biểu tượng là dính – một khi nó cài đặt, nó sẽ giữ nguyên như vậy cho đến khi nó nhấp vào một lần nữa. Điều này có nghĩa là, bất kể nội dung của lớp (pixel, loại, hình dạng, v.v.), biến đổi sẽ hoạt động nhất quán. Giữ phím Shift trong khi chuyển đổi sẽ tạm thời chuyển đổi hành vi ngược lại.

2) Biến đổi Warp – Để kiểm soát chi tiết hơn và độ chính xác khi cong vênh các lớp, bạn có thể thêm các điểm kiểm soát bổ sung khi sử dụng Free Transform> Warp. Video này cho thấy làm thế nào.

3) Bảng điều khiển đặt trước mới và được cải tiến – Photoshop đã thêm ba bảng mới để tổ chức và áp dụng Độ, mẫu và hình dạng cũng như cập nhật bảng Swatches và Kiểu giúp việc tạo, sắp xếp và áp dụng các cài đặt trước dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể áp dụng các cài đặt trước bằng cách nhấp vào giá trị đặt sẵn trong bảng điều khiển hoặc bằng cách kéo và thả giá trị đặt sẵn từ bảng vào lớp mong muốn trong bảng điều khiển Lớp hoặc nội dung lớp trong khu vực vải. Nội dung của lớp (bitmap, vectơ, loại, v.v.) sẽ xác định cách áp dụng cài đặt trước: như một thuộc tính của lớp, lớp điều chỉnh hoặc kiểu / hiệu ứng lớp. Video dưới đây cho thấy làm thế nào.

4) Bảng thuộc tính – Để lưu màn hình bất động sản và giúp tăng năng suất, một số mục đã được thêm vào bảng Thuộc tính và được hiển thị khi nội dung lớp thích hợp được chọn.
 Khi không có lớp nào được chọn, bảng Properties sẽ hiển thị:
• Thuộc tính Canvas bao gồm kích thước, hướng, độ phân giải, chế độ màu, độ sâu bit và màu tô.
• Truy cập vào các tùy chọn Thước & Lưới và Hướng dẫn.
• Các tác vụ nhanh của Nhật Bản cho phép truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các lệnh Kích thước hình ảnh, Cắt, Cắt và Xoay.
 Với lớp Pixel được chọn, bảng Properties sẽ hiển thị:
• Tùy chọn chuyển đổi, căn chỉnh và phân phối.
• Các hành động nhanh chóng, bao gồm Xóa nền (chạy Chọn> Chủ đề; Chọn> Đảo ngược và Thêm Mặt nạ lớp) và Chọn Chủ đề.
 Với lớp Type được chọn, bảng Properties sẽ hiển thị:
• Chuyển đổi tùy chọn bao gồm chiều rộng, chiều cao, tọa độ x / y, xoay và các tùy chọn lật ngang và dọc
• Các tùy chọn Nhân vật phổ biến nhất (ngoại trừ tỷ lệ Dọc và Ngang, Dịch chuyển đường cơ sở, Faux Bold / Italic, Fractional Width / System Layout và No Break).
• Các tùy chọn Đoạn phổ biến nhất (ngoại trừ các tùy chọn Biện minh và Dấu gạch nối, Thành phần và Ngôn ngữ).
• Tùy chọn loại mở.
• Các hành động nhanh chóng giúp chuyển đổi thành khung và chuyển đổi thành hình dạng.

5) Kiểu chữ – Tất cả 17, 000 Phông chữ Adobe (trước đây là Typekit) được bao gồm trong gói Creative Cloud (bao gồm cả gói Creative Cloud Photography!) Và dễ dàng được xác định trong menu phông chữ bằng biểu tượng Creative Cloud mới ở bên phải tên phông chữ. Nhấp vào biểu tượng Phông chữ Adobe trên thanh Lọc để sắp xếp theo Phông chữ Adobe hoặc nhấp vào biểu tượng ở bên phải của Khác Thêm từ Phông chữ Adobe để khám phá và kích hoạt các phông chữ bổ sung. Bạn có thể sử dụng Adobe Fonts cho bất kỳ dự án nào (tất cả các phông chữ đều bị xóa để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại) và không còn bất kỳ giới hạn nào về số lượng bạn có thể kích hoạt và sử dụng cùng một lúc.

Khi làm việc với phông chữ OpenType, giờ đây bạn có thể áp dụng Bộ kiểu dáng để dễ dàng áp dụng các ký tự thay thế của phông chữ (chẳng hạn như thay thế một hình tượng thay thế cho một trò chơi ưa thích bằng một trò chơi đơn giản. Chọn lớp Loại (hoặc một tập hợp con của văn bản), nhấp vào biểu tượng Bộ kiểu dáng từ bảng Thuộc tính và chọn từ các tùy chọn của phông chữ.

6) Chọn Chủ đề, Đối tượng Chọn Công cụ và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung – Việc lựa chọn và xóa thông tin không mong muốn trong ảnh giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dưới đây là thông tin bổ sung về Chọn chủ đề, Chọn đối tượng và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung.

• Chọn Chủ đề đã được cập nhật bằng cách sử dụng máy Adobe Sensei AI, nhanh hơn trong việc phân tích hình ảnh và đã cải thiện khả năng phát hiện cạnh.

• Công cụ Chọn đối tượng mới cũng được đào tạo bằng cách sử dụng máy học Adobe Sensei AI nhưng tập trung vào việc giúp đưa ra các lựa chọn chính xác cho các đối tượng trong một hình ảnh. Đơn giản chỉ cần kéo một hình chữ nhật hoặc lasso lỏng lẻo xung quanh đối tượng và Photoshop sẽ giúp xác định và cuốn co-quấn Khăn chọn vùng xung quanh đối tượng. Lưu ý: Công cụ chọn đối tượng cũng có sẵn trong vùng làm việc Chọn và Mặt nạ.

• Không gian làm việc Aware Fill Content có ba tùy chọn khu vực lấy mẫu khác nhau:

Tự động – tìm các pixel tốt nhất để sử dụng cho khu vực lấy mẫu bằng cách phân tích nội dung (dựa trên kết cấu và kết hợp màu) tỏa ra từ vùng chọn. Khu vực lấy mẫu tự động hoạt động tốt nhất khi Không thích ứng Xoay, Gương và Tỷ lệ.

Tùy chỉnh – xóa vùng lấy mẫu để bạn có thể hoàn thành độ chính xác và kiểm soát vùng lấy mẫu (sử dụng công cụ Sampling Brush để tô lên các khu vực chính xác được lấy mẫu).

Hình chữ nhật – các mẫu từ một khu vực hình chữ nhật xung quanh lựa chọn ban đầu (và là mặc định trong các phiên bản trước)

7) Fill Edges cho Panorama Merge – Bây giờ bạn có thể sử dụng công nghệ Fill-Aware Fill để tự động điền vào bất kỳ cạnh không đồng đều nào của ảnh toàn cảnh khi hợp nhất Ảnh toàn cảnh trong Adobe Camera Raw (và Lightroom!). Việc điền được áp dụng cho hình ảnh thô để bạn vẫn có thể thực hiện các chỉnh sửa không phá hủy sau khi hợp nhất hình ảnh.

8) Comps Layer – Trước đây, nếu bạn có Smart Object có chứa Layer Comps, bạn có thể truy cập vào Comps Layer bằng bảng Properties. Tiến lên một bước nữa; bây giờ, nếu bạn có nhiều Đối tượng thông minh mà tất cả đều có Lớp Comps, bạn có thể tạo Lớp Comps mới trong tài liệu gốc để ghi lại các kết hợp khác nhau của Lớp Comps trong Đối tượng thông minh.

9) Thu phóng đến Nội dung Lớp – Để tối đa hóa việc sử dụng khung vẽ và giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn, Tùy chọn – nhấp (Mac) | Alt -click (Win) trên một lớp sẽ phóng to nội dung của lớp tới màn hình. Tùy chọn – nhấp (Mac) | Alt -click (Win) trên Nhóm lớp để thu phóng để phù hợp với nội dung của Nhóm lớp trên màn hình. Lưu ý: nếu nhiều lớp được chọn, Tùy chọn -nhấp (Mac) | Alt – click (Win) trên một lớp trước tiên bỏ chọn các lớp khác. Tùy chọn -nhấp (Mac) | Alt – click (Win) lần thứ hai để phóng to nội dung lớp đó.

10) Hỗ trợ Thư viện cho Sinh viên – Bây giờ bạn có thể thêm Sinh viên vào bảng Thư viện và truy cập chúng được truy cập trên nhiều máy tính và các ứng dụng được hỗ trợ (bao gồm Illustrator và InDesign).

Nhưng xin chờ chút nữa! Tất nhiên, đội đã không dừng lại ở 10 – đây là một số viên ngọc ẩn khác!

Các đối tượng thông minh Bây giờ bạn có thể giải nén các nội dung của các đối tượng thông minh thành các lớp thông thường bằng cách chọn Layer> Smart Object> Convert to Layer, Control -click (Mac) | nhấp chuột phải (Win) trên Đối tượng thông minh trong bảng điều khiển Lớp hoặc chọn Chuyển đổi thành Lớp trên bảng Thuộc tính. Nếu Đối tượng thông minh chứa nhiều lớp, Photoshop sẽ tạo Nhóm lớp và đặt các lớp vào nhóm.

• Khi chuyển đổi Đối tượng thông minh có Biến đổi (bao gồm Warps) được áp dụng:

Nếu Đối tượng thông minh chỉ chứa một lớp duy nhất và áp dụng Biến đổi, chọn Chuyển thành Lớp sẽ hiển thị hộp thoại với tùy chọn giữ lại hoặc loại bỏ Biến đổi. Nếu bạn chọn giữ lại các biến đổi, Smart Object sẽ được rasterized. Nếu bạn chọn không có tên, thì việc chuyển đổi sẽ bị loại bỏ nhưng mọi Mặt nạ lớp, Hiệu ứng lớp và Mặt nạ Vector được áp dụng cho lớp sẽ được giữ lại.

Nếu Đối tượng thông minh chứa nhiều lớp và áp dụng Biến đổi, chọn Chuyển thành Lớp sẽ tách các lớp và loại bỏ các biến đổi.

• Tương tự, nếu (các) Bộ lọc thông minh được áp dụng cho Đối tượng thông minh một lớp hoặc nhiều lớp, bạn có thể chọn giữ lại (áp dụng) hoặc loại bỏ nó. Lưu ý: điều này cũng áp dụng cho Hình ảnh> Điều chỉnh (bao gồm Hình ảnh> Điều chỉnh tự động, Âm tự động, Tương phản tự động) được áp dụng cho Đối tượng thông minh dưới dạng Bộ lọc thông minh.

• Nếu có Đối tượng thông minh lồng nhau (Đối tượng thông minh trong Đối tượng thông minh), thì chỉ có Đối tượng thông minh gốc được chuyển đổi thành Lớp (Đối tượng thông minh lồng nhau vẫn là Đối tượng thông minh).

• Chuyển đổi Đối tượng thông minh thành Lớp có chứa tệp thô sẽ rasterize dữ liệu thô (chuyển đổi thành pixel).

Xoay đầu bàn chải Khi bạn đã chọn công cụ Brush, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên để xoay đầu cọ. Thêm phím Shift để di chuyển theo gia số lớn hơn.

Chuyển đổi giữa Vẽ và Xóa Giữ phím Tilda để chuyển đổi giữa vẽ và xóa bằng cọ hiện tại. Lưu ý: nó thực sự vẽ trong chế độ rõ ràng.

Hỗ trợ 32 bit Một số loại điều chỉnh phổ biến nhất – Đường cong và Độ sáng và Độ tương phản, hiện được hỗ trợ trong các tài liệu 32 bit.

Lưu tệp GIF Khi chọn Lưu dưới dạng, bây giờ bạn có thể chọn GIF ở định dạng tệp (không còn là CompuServe GIF) và giờ đây nó sẽ lưu hình động. Lưu ý: khi lưu tệp GIF hoạt hình, bạn cũng có thể chọn Tệp> Lưu cho Web để truy cập thêm tùy chọn hoạt hình, bảng màu, nén và thay đổi kích thước.

Xuất dưới dạng xuất Như hiện tại có chế độ xem 2 lần để so sánh hai cài đặt xuất khác nhau.

Tạo tệp tài liệu mới> Mới (Command + N (Mac) | Control + N (Win) và tải màn hình chính nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, màn hình chính đã được cập nhật để cho phép truy cập vào tài liệu đám mây.

Lens Blur Photoshop hiện có thể mở hình ảnh HEIC chứa bản đồ độ sâu và tạo kênh alpha có thể được sử dụng để đặt tiêu điểm (để xác định những gì cần làm mờ và giữ tiêu cự). Ngoài ra, đã có những cải tiến GPU để tăng hiệu suất.

Hiệu suất Việc kết hợp các Bộ lọc thông minh sẽ nhanh hơn vì phiên bản này đang sử dụng công cụ tổng hợp mới cho tất cả các hình ảnh.

Lưu dưới dạng PDF Chọn Lưu dưới dạng> PDF sẽ lưu một bản sao và để lại tài liệu đang hoạt động.

Cải tiến 3D Phiên bản Photoshop Portable này bao gồm hỗ trợ cho các định dạng tệp bổ sung cũng như cải thiện khả năng tương thích với Kích thước.

Download Adobe Photoshop 2020 Portable (x64)

Adobe Photoshop 2020 Portable v.21.1.1.121

Part 1 | Part 2

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

 • Dung lượng file hơi lớn có thể dùng IDM 6.36 Full tại đây để tăng tốc Download
 • Tải 2 phần về máy, lưu vào chung 1 thư mục và giải nén (Click phải Part 1 > “Extract Here”)
 • Pass giải nén: taivnn.com
 • Đây là bản Adobe Photoshop 2020 Portable, giải nén xong có thể sử dụng luôn không cần cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *