Adobe Illustrator 2020 Pre-activated (24.1.0.369)

Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho Windows PC, bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in, web, video và di động. Hàng triệu nhà thiết kế sử dụng Adobe Illustrator CC để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo.

Adobe Illustrator 2020

Tạo ảnh nghệ thuật vector đặc biệt cho bất kỳ dự án nào. Được sử dụng bởi các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới, phần mềm Adobe Illustrator 2020 cung cấp độ chính xác và sức mạnh với các công cụ vẽ tinh vi, bút vẽ tự nhiên biểu cảm và một loạt các trình thiết kế tiết kiệm thời gian. Illustrator CC – một phần của Creative Cloud – quy trình sáng tạo của bạn trở nên liền mạch, trực quan và hội tụ.

Công cụ Touch Type mới cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các thể loại: Di ​​chuyển, chia tỷ lệ và xoay các ký tự riêng lẻ biết bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc sao chép bất cứ lúc nào. Với Adobe Illustrator, bạn có thể chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng, đồng bộ hóa màu sắc từ Adobe Kuler và đồng bộ hóa phông chữ từ Adobe Typekit. 

Công việc mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ

Tích hợp các công cụ vẽ cần thiết để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Các tác phẩm nghệ thuật ứng dụng là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ màn hình di động và kích thước lên tới biển quảng cáo – và luôn trông sắc nét và đẹp mắt.

Kiểu chữ tuyệt đẹp

Kết hợp tên công ty, doanh nghiệp vào logo, tạo tờ rơi hoặc mô phỏng thiết kế trang web với các công cụ tốt nhất có trong Adobe Illustrator Full. Thêm hiệu ứng, quản lý thể loại và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo ra các thiết kế thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Tác phẩm thu hút sự chú ý

Tạo các bản vẽ tự do, hoặc theo dõi và tô màu các bức ảnh để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng ý tưởng của bạn ở bất cứ đâu: logo công ty, tờ rơi, bản quảng cáo, thuyết trình, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Sức mạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn

Với hiệu suất cực tốt, phản hồi nhanh và các công cụ chính xác, Adobe Illustrator 2020 Full dễ dàng tập trung vào nhiệm vụ thiết kế và xử lý đồ họa; Tái sử dụng đồ họa vector trên các tài liệu; Hoạt động liền mạch với các ứng dụng Creative Cloud khác như Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thêm tác phẩm nghệ thuật vào thiết kế, video và hơn thế nữa.

Các tính năng của Adobe Illustrator 2020


Điều khiển vẽ vector tinh vi

Tạo các thiết kế đặc biệt với các công cụ xây dựng hình dạng chính xác, cọ vẽ lỏng và họa sĩ, và điều khiển đường dẫn tiên tiến.

Độ dốc và độ trong suốt

Tương tác với độ dốc trực tiếp trên các đối tượng của bạn và kiểm soát độ trong suốt của từng màu theo độ dốc và độ dốc của lưới.

Những nét đẹp

Tùy biến chiều rộng, màu sắc và tỉ lệ các nét, đầu mũi tên, dấu gạch ngang…

Chỉnh sửa xuất hiện trong bảng điều khiển

Chỉnh sửa các đặc điểm đối tượng trực tiếp trong bảng Giao diện, loại bỏ các thao tác mở bảng điền, bảng hiệu ứng.

Tích hợp với Đánh giá Adobe CS

Tạo và chia sẻ đánh giá trực tuyến cho khách hàng với Adobe CS Review, một trong những dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live mới.

Hỗ trợ định dạng tệp đồ họa tiêu chuẩn

Làm việc với hầu hết mọi loại tệp đồ họa – bao gồm PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG, DXF, v.v.

Công cụ tạo tệp Adobe PDF

Tạo các tệp PDF giàu tính đồ họa, nhiều trang và an toàn hơn với các lớp Illustrator được giữ lại. Chia sẻ tệp với các nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm hỗ trợ cho các tiêu chuẩn PDF / X.

Kiểu chữ nâng cao

Thiết kế văn bản đẹp cho hầu hết mọi phương tiện với các bảng điều khiển chuyên nghiệp cho kiểu đoạn văn hay ký tự, hỗ trợ OpenType, hiệu ứng trong suốt, v.v.

Vẽ phối cảnh

Sử dụng lưới phối cảnh để vẽ hình dạng và cảnh trong phối cảnh tuyến tính chính xác 1, 2 hoặc 3 điểm và tạo giao diện có độ sâu và khoảng cách thực tế.

Nhiều cải tiến artboard

Làm việc trên tối đa 100 bản vẽ nghệ thuật với các kích cỡ khác nhau trong cùng một tệp được đặt tên, sắp xếp và xem theo cách bạn muốn.

Vẽ cải tiến

Vẽ phía sau, coi thường trật tự xếp chồng. Vẽ hoặc đặt một hình ảnh bên trong, ngay lập tức tạo ra một mặt nạ cắt.

Tích hợp với các ứng dụng thiết kế Adobe khác

Chia sẻ tệp trơn tru với các ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp Adobe khác và dễ dàng tạo tác phẩm nghệ thuật cho nhiều mục đích sử dụng.

Đồ họa sắc nét cho web và thiết bị di động

Tạo các đối tượng vector chính xác trên lưới pixel của tệp để cung cấp tác phẩm nghệ thuật raster được căn chỉnh theo pixel.

Yêu cầu hệ thống


  • Hệ điều hành Windows 10 (x64)
  • 8 GB RAM.
  • Còn trống 3 GB ổ cứng
  • Intel Pentium 4 Dual Core GHz hoặc cao hơn.
  • Kết nối Internet

Download Adobe Illustrator 2020 Pre-activated (24.1.0.369)


Online version Part 1 | Part 2
Offline version Part 1 | Part 2

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt


Bản Adobe Illustrator 2020 Kích hoạt sẵn, chạy file setup để cài đặt (Xem trong file ReadMe).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *