Adobe Acrobat Pro DC 2020 (Pre-Activated)

Phần mềm tiện lợi được sử dụng phổ biến để biên tập và chỉnh sửa PDF tốt nhất trên thế giới khi định dạng file PDF đang được sử dụng rộng rãi để lưu trữ hoặc chia sẻ qua Internet đồng thời tăng tính bảo mật cho tài liệu.

Adobe Acrobat Pro 2020 mang đến giải pháp làm việc với file PDF trên bất kỳ thiết bị nào, dễ dàng tạo, chỉnh sửa hay thực hiện các thao tác khác. Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn chuyển đổi Word, Powerpoint, Excel, Image, HTML Web Page, Spreadsheet,…. sang PDF hoặc ngược lại một cách nhanh chóng. Bây giờ, bạn có thể làm việc với các tài liệu PDF trên máy tính hay thiết bị di động ở bất cứ nơi nào do phần mềm được tích hợp với dịch vụ đám mây Adobe Document Cloud.

Adobe Acrobat Pro DC 2020 - Biên tập và chỉnh sửa PDF

Khi tùy chỉnh Adobe Acrobat Pro, khu vực tùy chọn sẽ cung cấp cho bạn khả năng sửa đổi một loạt cài đặt. Cung cấp chú thích, 3D và đa phương tiện, các tùy chọn đo lường và đọc, kiểm tra chính tả hoặc cấu hình đơn vị trang.

Một tính năng tuyệt vời khác của Adobe Acrobat Pro Full là khả năng xử lý các thiết kế CAD và bản đồ không gian địa lý để có thể được chuyển đổi thành các định dạng tài liệu di động. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm bất kỳ thành phần nào trong tệp PDF, ứng dụng sẽ cung cấp công cụ tìm kiếm để hỗ trợ bạn.

Thao tác với các file CAD, file 3D và chuyển về dạng PDF tương thích trên các thiết bị di động, máy tính bảng. Từ đó hỗ trợ nhiều hơn cho công việc xây dựng, thiết kế.

Adobe Acrobat Pro DC có giao diện thân thiện với người dùng và tất cả các chức năng được sắp xếp gọn gàng trong các Tab hoặc Menu riêng biệt. Các thao tác phức tạp được tích hợp vào trình hướng dẫn, cho phép bạn tạo các biểu mẫu PDF hoặc danh mục.

Tính năng chính của Adobe Acrobat Pro 2020 Full

 • Chuyển đổi Word sang PDF, Excel hoặc PowerPoint sang PDF

Khi bạn muốn chia sẻ những tài liệu quan trọng Word, Excel, PowerPoint hoặc Outlook, hãy chuyển đổi chúng thành các tệp PDF. Tăng tính bảo mật khi lưu và chia sẻ tệp PDF và có thể xem trên nhiều thiết bị khác nhau.

 • Chuyển đổi HTML sang PDF

Adobe Acrobat Pro DC 2020 cho phép chuyển các trang HTML thành các tệp PDF có giao diện giống như khi bạn xem và tương tác với chúng.

 • Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang PDF

Lưu giữ bản sao chính xác của tài liệu quan trọng bằng công cụ chuyển đổi JPG hoặc TIFF sang PDF. Và làm cho chúng có thể tìm kiếm được để dễ dàng tìm thấy thông tin khi bạn cần.

 • Chia nhỏ file PDF

Nếu bạn chỉ muốn gửi một vài trang, thật dễ dàng để chia nhỏ các tệp PDF. Tách một tài liệu dài thành các chương riêng lẻ hoặc một số trang nhất định.

 • Hợp nhất các file PDF

Kết hợp nhiều tệp và sắp xếp chúng trong một tệp PDF nhỏ gọn. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ với người khác.

 • Trình tạo PDF tốt nhất

Tạo file PDF dễ dàng với Adobe Acrobat DC 2020. Quét, in, hợp nhất, chia nhỏ và chuyển đổi thành tệp PDF.

Xem thêm Những Phần Mềm Hỗ Trợ Chữ In OCR Tốt Nhất

  • Tiêu đề: Adobe Acrobat Pro DC 2020 (Pre-Activated)
  • Nhà phát triển: Homepage
  • Giấy phép: kích hoạt sẵn
  • Ngôn ngữ: Multilingual
  • HĐH: Windows

Download Adobe Acrobat Pro DC 2020 Full

Adobe Acrobat Pro DC 2020.006 Pre-Activated

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải về theo đường dẫn trên (Dùng IDM 6.38 Full để tăng tốc download)

2 – Chạy file cài đặt theo các bước đến khi kết thúc (bản Adobe Acrobat Pro kích hoạt sẵn).

Download phiên bản cũ hơn
Adobe Acrobat Pro DC 2019 Portable Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *