7-PDF Split and Merge Pro 5.1.0.164 – Cắt Ghép File PDF

Tải xuống miễn phí 7-PDF Split and Merge Pro Full cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows, nó được sử dụng để dễ dàng chia, hợp nhất và trích xuất các trang từ tệp PDF.

Trong chương trình này, bạn có thể chỉ cần kéo và thả các tệp PDF của mình vào trình chỉnh sửa, chia nhỏ các tệp PDF dễ dàng và nhanh chóng hơn và ghép các tài liệu PDF lại với nhau một cách dễ dàng.

Phần mềm không cần môi trường thời gian chạy như Java hoặc .NET và hoạt động như một ứng dụng Windows hiệu suất cao cục bộ trên PC của bạn. Internet là không cần thiết và tệp của bạn an toàn 100%!

Trích xuất các trang PDF, linh hoạt trong phạm vi, theo nhóm hoặc theo bất kỳ cách nào bạn thích. Dán nhiều tệp pdf lại với nhau, sắp xếp các trang pdf và phạm vi tệp pdf với nhau, và xóa các trang pdf cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng.

Tách PDF, hợp nhất PDF và xoay các tệp PDF với nhau hoàn toàn dễ dàng! Phần mềm Tách và Hợp nhất PDF miễn phí của chúng tôi cho WINDOWS là FREEWARE và cho phép bạn chia nhỏ và hợp nhất các tệp pdf với nhau, điều này rất đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với các công cụ Tách và Hợp nhất PDF tương đương. Trích xuất các trang pdf linh hoạt theo phạm vi, theo nhóm hoặc theo bất kỳ cách nào bạn thích. Dán nhiều tệp pdf lại với nhau, sắp xếp các trang pdf và phạm vi tệp pdf với nhau, và xóa các trang pdf cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Khi chia nhỏ và nối, các trang PDF hoặc toàn bộ tệp PDF cũng có thể được xoay (xoay cột R)! Hãy thử công cụ tách và hợp nhất pdf miễn phí tuyệt vời này và hạnh phúc!

Phần mềm không cần môi trường thời gian chạy như Java hoặc .NET và hoạt động như một ứng dụng Windows hiệu suất cao cục bộ trên PC của bạn. Internet là không cần thiết và các tệp của bạn an toàn 100%! Phiên bản di động thậm chí có thể được sử dụng trực tiếp trên thẻ USB như một ứng dụng di động!

7-PDF Split and Merge cũng đã sẵn sàng cho tất cả các Hệ thống máy chủ đầu cuối và Citrix XenApp hiện tại. Đối với các quản trị viên trong bối cảnh này có lẽ thú vị, trong sách hướng dẫn dưới phần Phân phối Giấy phép Tự động đã giải thích cách tự động phân phối giấy phép của phiên bản PRO của phần mềm.

Tách PDF và hợp nhất PDF thông qua kéo và thả và ở chế độ phân luồng
Bắt đầu từ phiên bản 2.9.0, bạn có thể chỉ cần kéo và thả các tệp PDF của mình vào Tách & Hợp nhất 7-PDF, chia nhỏ các tệp PDF dễ dàng và nhanh chóng hơn, đồng thời ghép các tài liệu PDF lại với nhau một cách dễ dàng! Và từ phiên bản 4.0.0, bạn có thể chia tệp PDF của mình hiệu quả hơn và kết hợp các tệp PDF linh hoạt hơn và song song, tức là cùng một lúc! Chúng tôi đã cung cấp cho ứng dụng một chế độ phân luồng cho phép tách và hợp nhất các tệp PDF của bạn song song.

Xoay PDF khi hợp nhất và chia nhỏ
Từ phiên bản 4.3.0, các trang PDF trong tệp PDF có thể được xoay trực tiếp theo chiều kim đồng hồ (thông qua xoay cột R với một cú nhấp đúp). Chức năng mới để xoay các trang PDF kết hợp với các chức năng nổi tiếng Tách và Hợp nhất PDF mang lại cho bạn sự linh hoạt cao nhất có thể trong việc tạo tệp PDF mong muốn. Thử nó! Làm thế nào để chúng tôi chỉ cho bạn trong hướng dẫn …

Tính năng của 7-PDF Split and Merge Pro

 • Lắp ráp tệp PDF ưa thích của bạn một cách dễ dàng
 • Kéo và thả để tách và hợp nhất các tệp PDF của bạn
 • Hỗ trợ cho Citrix MetaFrame và Máy chủ đầu cuối
 • Linh hoạt tháo gỡ và lắp ráp các tệp PDF Nhanh hơn gấp 3 lần so với các công cụ tương đương
 • Thậm chí xử lý các tệp PDF được bảo vệ bằng Password
 • Phiên bản di động cũng có thể được sử dụng trên thẻ USB

Xem thêm ABBYY FineReader Corporate Full

  • Tiêu đề: 7-PDF Split and Merge Pro 5.1.0.164
  • Nhà phát triển: Homepage
  • Giấy phép: Miễn Phí
  • Ngôn ngữ: English
  • HĐH: Windows

 • Split PDF
  Merge PDF

Download 7-PDF Split and Merge Pro Full

7-PDF Split and Merge Pro 5.1.0.164 Full

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn

2 – Copy file Fix và Paste vào thư mục cài đặt

3 – Chạy Fix với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator)

4 – Xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *