5 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất

5 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất

Bạn muốn tạo video từ ảnh có sẵn trên máy tính mà chưa biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp với cấu hình máy tính và nhu cầu của mình, hãy đọc và lựa chọn một trong những phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất mà TaiVNN chia sẻ dưới đây để hoàn thành một video độc đóa và ý nghĩa cho riêng mình hoặc tặng bạn bè.

1 – Proshow Producer

Là một trong những phần mềm được người dùng trên toàn thế giới sử dụng trong việc ghép ảnh và nhạc để tạo những video trình chiếu ấn tượng. Điểm mạnh của Proshow Producer là dễ sử dụng, giao diện trực quan, nhanh chóng tạo ra đoạn video ghép ảnh lồng nhạc cực chất dành cho bạn. Phần mềm thường xuyên được sử dụng bởi các Studio chụp ảnh cưới vì có đầy đủ các các tính năng được tích hợp: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản,… Nếu bạn muốn có một đoạn video ghép từ nhiều ảnh, hiệu ứng đẹp mắt để lưu giữ kỷ niệm hoặc dành tặng bạn gái thì đây là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Tìm hiểu thêm hướng dẫn tạo video từ ảnh bằng Proshow Producer để biết cách tạo video chuyên nghiệp đã được Taimienphi.vn giới thiệu bạn nhé.

Download Proshow Producer 9 Full

2 – Proshow Gold

Proshow Producer còn có một phiên bản khác cùng nhà cung cấp là Proshow Gold. Phần mềm làm video từ ảnh này cũng có đầy đủ các công cụ cần thiết như “người anh em” của mình. Sau khi hoàn thiện video, bạn có thể chia sẻ trực tiếp chúng lên trang cá nhân Facebook hoặc kênh Youtube của mình.

Proshow Gold được coi là bản cải tiến hơn Proshow Producer, phần mềm làm video chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhờ tích hợp nhiều hiệu ứng độc đáo để chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ… Với Proshow Gold bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế những video ấn tượng để tặng cho người thân, bạn bè.

Tham khảo hướng dẫn tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold để được hỗ trợ tốt nhất về cách sử dụng phần mềm để chèn ảnh, chèn nhạc cho video của mình. Proshow Gold có giao diện giống với Proshow Producer nên các thao tác cũng không khác nhau nhiều là bao nhiêu.

Donwload Producer Gold Full

3 – Sony Vegas Pro

Không thể không nhắc tới phần mềm tạo video và làm phim chuyên nghiệp Sony Vegas Pro. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo video HD từ ảnh có sẵn và bổ sung nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng đỉnh cao. Sony Vegas Pro cung cấp tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp, tạo nội dung video 2D, 3D, hay các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD.

Download Sony Vegas Pro Full

4 – CyberLink MediaShow

CyberLink MediaShow là phần mềm giúp bạn tạo ra những slideshow từ những bức ảnh có sẵn, hỗ trợ các định dạng ảnh thông dụng hay trích xuất thêm xóa, chỉnh sửa các bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như tự động sắp xếp ảnh và video; duyệt tìm thư mục nhanh; nhận diện khuôn mặt người trong ảnh; chỉnh sửa và tạo video nhanh chóng, thậm chí là cả video 3D. Ngoài ra chương trình cho phép bạn chèn nhạc vào slidesshow một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Download CyberLink MediaShow Full

5 – Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra các slide ảnh chất lượng với hơn 200 hiệu ứng chuyển ảnh cùng 160 kiểu menu cho DVD. Cùng với khả năng chuyển đổi định dạng video được tích hợp sẵn, đây hứa hẹn là phần mềm hữu ích giúp người dùng tạo ra những video đáng nhớ.

Download Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Trên đây là một số phần mềm tạo video từ ảnh, lồng ghép hình ảnh để tạo video chất lượng và chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu tính năng tạo video, mà hầu hết các phần mềm đều cung cấp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh, video, các hiệu ứng cho video thêm phần hấp dẫn hơn.

Hi vọng bài viết  sẽ giúp bạn tạo cho mình những video độc đào và ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *