Xara Photo & Graphic Designer 17.1.0 Full + Portable

Một ứng dụng chỉnh sửa đồ họa phức tạp để tạo đồ họa và minh họa web chất lượng chuyên nghiệp Xara Photo & Graphic Designer là một ứng dụng toàn diện được trang bị tất cả các công cụ mà các chuyên gia cần để tạo hình minh họa, đồ họa web như các nút và hoạt ảnh Flash, cũng như áp phích, tài liệu quảng cáo và biểu trưng.

Mặc dù có bộ sưu tập công cụ vô cùng phong phú, Xara Photo & Graphic Designer vẫn tự hào có giao diện người dùng hiện đại, sạch sẽ, giúp giảm thiểu việc điều hướng và sử dụng ở mức độ lớn. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm PSD, AI, EPS, BMP, JPEG, PNG, GIF, CDR và ​​MXB.

Người dùng có thể kéo và thả hình ảnh vào bảng điều khiển chính nhưng cũng có thể tạo thư viện hình ảnh với những bức ảnh họ muốn xử lý. Ngoài ra, có một số mẫu bạn có thể chọn và các thao tác thiết yếu như hành động hoàn tác / làm lại, hỗ trợ nhiều lớp, tác vụ chỉnh sửa cơ bản, phóng to và thu nhỏ và gửi đối tượng ra sau hoặc đưa chúng ra trước.

Các công cụ vẽ bao gồm khả năng tạo hình dạng, mũi tên, đường thẳng cũng như các đối tượng tự do, với các thông số có thể tùy chỉnh cho từng công cụ, cụ thể là kích thước, màu sắc, màu tô và độ rộng đường kẻ. Bạn cũng có thể thêm tin nhắn văn bản, nhiều hình dạng khác nhau như hình chữ nhật, hình chữ nhật tròn, hình tròn và hình elip, sắp xếp lại thứ tự xếp chồng của các đối tượng và tô màu lại thiết kế.

Các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn cắt / thay đổi kích thước / xoay / nhân bản ảnh (với hỗ trợ hoạt động hàng loạt), công cụ loại bỏ mắt đỏ, chế độ tự động sửa, tạo biểu ngữ, nút và các đồ họa web khác.

Xara Photo & Graphic Designer bao gồm các tùy chọn để sử dụng bút vẽ, thay đổi độ trong suốt của đối tượng, tạo hoạt ảnh, nhúng hình ảnh văn bản 3D, nối / tách đường và kéo giãn / xiên đối tượng giữa các đối tượng khác. Dự án có thể được lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như HTML, WEB, PSD, SWF, JPG, PNG, PDF, PCX, TGA và RAS với khả năng in hình ảnh, lấy ảnh chụp màn hình và xem trước các mục Flash và tài liệu web.

Xem thêm Adobe XD CC 2021 V35.3.12 (Pre-Activated)

Tính năng của Xara Photo & Graphic Designer 17

Thiết kế đồ họa

Kết hợp văn bản với đồ họa và hình ảnh để tạo thiết kế của riêng bạn cho lời mời, áp phích hoặc bài đăng trên mạng xã hội. Thiết kế các dự án của bạn một cách trang nhã với các chức năng văn bản mới trong Xara Photo & Graphic Designer.

Thiết kế đồ họa dựa trên vector

Tạo hình dạng vectơ và văn bản mà bạn có thể kết hợp để tạo thiết kế cho lời mời, tờ rơi và biểu trưng. Điều này giúp bạn có thể xuất khẩu với bất kỳ kích thước nào mà không bị giảm chất lượng.

Trình chỉnh sửa PDF 3.0

Bất kể bạn muốn thay đổi văn bản hay chuyển đổi hình ảnh: Thật đơn giản để thực hiện các thay đổi đối với tài liệu PDF với Xara Photo & Graphic Designer.

Công cụ định hình

Thay đổi đường viền và màu sắc của bất kỳ hình dạng ban đầu nào – mà không làm giảm chất lượng. Đó là tất cả những gì cần làm để tạo ra các hình dạng mới cho thiết kế của bạn.

Lưới ảnh cho ảnh ghép

Lưới ảnh cho ảnh ghép Chọn mẫu mong muốn từ Danh mục Nội dung Trực tuyến, sau đó kéo và thả ảnh của bạn vào vị trí bạn muốn. Tất cả các lưới đều có thể điều chỉnh tự do.

Hình dạng thông minh

Yêu cầu của khách hàng được tìm kiếm nhiều nhất của chúng tôi: Kích thước, màu sắc và hình dạng của mọi SmartShape có thể dễ dàng sửa đổi.

Kho ảnh

Một loạt các hình ảnh đại lý để lựa chọn được bao gồm. Luôn tìm đúng hình ảnh!

Đồ họa và hình minh họa

Truy cập bộ sưu tập các yếu tố thiết kế và hình minh họa ấn tượng để sử dụng trong bản in hoặc trên web.

Hướng dẫn xóa nền

Dễ dàng xóa các đối tượng khỏi nền của chúng: Đơn giản chỉ cần che đối tượng, xóa gần nền và xóa nó bằng một cú nhấp chuột.

Cắt các mặt hàng

Dễ dàng loại bỏ các đối tượng không mong muốn: Chọn một đường viền bằng cách sử dụng chuột và laze từ tính sẽ tự động tạo ra một đường dẫn.

Phép thuật xóa

Một người nào đó đi bộ vào ảnh, biển báo đường phố gây khó chịu hoặc xe ô tô đang di chuyển: Magic Erase xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn ngay lập tức.

Công cụ chữa bệnh bằng hình ảnh

Chỉnh sửa các vết hoặc nếp nhăn trên ảnh của bạn: Với công cụ Photo Heal, bạn có thể làm cho chúng biến mất chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bộ lọc ảnh ấn tượng

Với các bộ lọc ảnh sáng tạo, bạn có thể tạo ra những hình ảnh độc đáo với nhiều màu sắc khác nhau: Nhập bằng một cú nhấp chuột và hoàn tất!

Bàn chải nghệ thuật

Phát triển các mẫu cọ ảnh thực tế của riêng bạn bằng cách sử dụng quét, ảnh và vectơ. Điều này cho phép bạn dễ dàng tạo ra các bản vẽ chân thực và các hiệu ứng đặc biệt. Ví dụ: lấy một bức ảnh làm mẫu và chuyển nó thành một bức tranh.

Các hiệu ứng

Hãy thổi sức sống vào các hình minh họa của bạn với các hiệu ứng như độ trong suốt, bóng đổ và độ dốc. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Khuôn để thay đổi góc nhìn của các đối tượng.

Thiết kế 3D

Thêm một chiều hoàn toàn mới vào đồ họa của bạn bằng công cụ 3D. Bạn thậm chí có thể thiết lập phối cảnh, độ sâu và bóng tối. Điểm nhấn tuyệt đối: Tạo các phương án thiết kế nội thất căn hộ của riêng bạn.

Làm việc trong mọi không gian màu

Duy trì màu sắc chính xác cho đến bản in cuối cùng. Hỗ trợ CMYK (lục lam, đỏ tươi, vàng và chính) cung cấp màu sắc chính xác mà bạn cần cho tờ rơi, ảnh và tài liệu.

Lựa chọn định dạng tệp một cách tự do

Bạn có thể nhập, chỉnh sửa và xuất vô số định dạng tệp với Photo & Graphic Designer. Bạn có thể dễ dàng trao đổi tài liệu và hình ảnh với đồng nghiệp và bạn bè, không có giới hạn!

Hỗ trợ 64-bit

Phiên bản 64-bit của Photo & Graphic Designer giúp bạn có thể làm việc trên các tài liệu phức tạp với các thành phần đa dạng.

Hỗ trợ đa lõi

Để có hiệu suất cao hơn đáng kể từ PC của bạn: Bộ xử lý được sử dụng tối ưu trong Xara Photo & Graphic Designer. Tạo lối tắt của riêng bạn

Tạo lối tắt của riêng bạn

Mở nhanh các công cụ và chức năng bằng phím tắt nhanh, giúp công việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

  • Tiêu đề: Xara Photo & Graphic Designer v17.0.0.58775
  • Nhà phát triển: Xara Group Ltd.
  • Giấy phép: Full setup + Portable
  • Ngôn ngữ: English
  • HĐH: Windows

  • Windows 10, Windows 8 (64 bit)
  • Vi xử lý: 700 MHz
  • RAM: 512 MB
  • Card đồ hoạ: Tích hợp (Onboard)
  • Màn hình: 1280 x 600
  • Ổ cứng: 300 MB (Dung lượng trống)

Download Xara Photo & Graphic Designer 17 + Portable

Xara Photo & Graphic Designer 17.1.0.60742 Full

Link 1 | Link 2

Portable Xara Photo & Graphic Designer 17.1.0.60742

Link 1 | Link 2

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Chạy file setup cài đặt phần mềm

2 – Chạy file update

3 – Chạy file Patch với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator) > Click Patch

4 – Chặn phần mềm kết nối internet (Hướng dẫn)

Bản Portable Xara Photo & Graphic Designer không cần cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *