Revo Uninstaller Pro 4.2.3 Full

Gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng


Để gỡ bỏ 1 phần mềm không cần thiết ra khỏi máy tính bạn có thể dùng chức năng gỡ cài đặt Add/Remove Programs có sẵn trong Control Panel của Windows, tuy nhiên việc gỡ cài đặt này vẫn còn sót lại các file rác do phần mềm tạo ra hay thậm chí là các khóa Registry mà không thể loại bỏ triệt để. 

Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng triệt để và xóa các thành phần không mong muốn một cách dễ dàng, gỡ cài đặt và loại bỏ bất kỳ tệp rác hay mục Registry nào bị bỏ sót sau khi gỡ cài đặt phần mềm nào đó bởi trình gỡ cài đặt thông thường hoặc bởi chức năng gỡ cài đặt của Windows.

Bạn có thể xóa tất cả các dấu tích Internet và quản lý Windows Startup và Registry của PC. Tính năng quan trọng nhất của Revo Uninstaller Pro Full là tìm các tệp ẩn được cài đặt trên hệ thống và xóa chúng một cách triệt để mà không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.

Tính năng của Revo Uninstaller Pro


Gỡ cài đặt phần mềm

Revo Uninstaller Pro sẽ liệt kê các chương trình và thành phần đã cài đặt trong máy tính. Bạn sẽ nhìn thấy các thông tin như: thuộc tính của phần mềm, các mục registry liên quan và liên kết đến trang web của nhà sản xuất. Ngoài ra nó còn quét và hiển thị các mục Windows Services, Drivers, File associations, Shell Extensions, COM components, Windows Installer components, từ đó bạn có thể nhấn vào từng mục để tiến hành gỡ cài đặt.

Xóa các file rác còn lại sau khi gỡ cài đặt phần mềm

Tính năng rất mạnh mẽ được gọi là Forced Uninstall của Revo Uninstaller Pro 4 cho phép bạn xóa các phần còn lại, các file rác của chương trình đã được gỡ cài đặt.

Gỡ cài đặt nhanh ứng dụng

Một cách khác để gỡ cài đặt một hoặc nhiều chương trình cùng 1 lúc của Revo Uninstaller Pro Full là sử dụng lệnh Gỡ cài đặt nhanh. Phần mềm sẽ tự động gỡ cài đặt và xóa hết tất cả các file rác còn sót lại cho bạn.

Và các tính năng khác

Một số tính năng khác của phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng Revo Uninstaller Pro như Theo dõi thời gian thực của các thay đổi hệ thống và cơ sở dữ liệu Registry, Hệ thống sao lưu đa cấp, In và Xuất các chương trình đã cài đặt; Hỗ trợ gỡ cài đặt chương trình bằng dòng lệnh,….

Cập nhật mới


Revo Uninstaller Pro 4.2.3

 • Cải tiến khả năng quét các file rác còn thưà.
 • Fix các lỗi nhỏ còn tồn tại
 • Cập nhật ngôn ngữ

Revo Uninstaller Pro 4.2.0

 • Đã thêm – Lệnh Run vào menu ngữ cảnh của mô-đun All Programs để bắt đầu một chương trình đã chọn
 • Đã thêm – Lệnh Open in Microsoft Store vào menu ngữ cảnh của mô-đun Ứng dụng Windows cho Windows 10
 • Cải thiện – Thuật toán quét tìm các file rác
 • Sửa các  lỗi còn tồn tại
 • Updated language files

Download Revo Uninstaller Pro 4.2.3 Full

Tải về

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Revo Uninstaller Pro 4.2.3


 1. Tắt phần mềm diệt virus và  Windows Defender
 2. Chạy Setup để bắt đầu cài đặt, chọn ngôn ngữ ENG hoặc RUS
 3. Chọn phiên bản cần cài đặt Regular Install (Đầy đủ) hoặc Portable (Rút gọn)
 4. Bỏ 2 dấu tích ở bước cuối (quan trọng)
 5. Xong! (Phần mềm đã được kích hoạt sẵn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *