Mirillis Action! 4.1.0 Full

Phần mềm quay màn hình

Mirillis Action! trình ghi màn hình cho phép truyền phát trực tiếp và ghi lại những gì đang diễn ra trên máy tính để bàn Windows theo thời gian thực với chất lượng video HD tuyệt vời. Với Mirillis Action! bạn có thể ghi và phát trực tuyến trò chơi, video phát trên trình duyệt, ghi nhạc, chụp ảnh màn hình, webcam,…

 

Mirillis Action 4 Full cung cấp chế độ màn hình xanh (Greenscreen Mode). Bạn có thể cắt nền, trong khi ghi bằng webcam, từ quay video mà không cần phải có máy ảnh đặc biệt – tất cả những gì bạn cần là cài đặt Mirillis Action! ghi màn hình với giải pháp rẻ hơn đơn giản hơn nhiều mà cho kết quả tương tự, nếu không muốn nói là tốt hơn. Mirillis Action! cho hiệu suất vượt trội với việc sử dụng GPU cho phép quay video trò chơi HD thời gian thực mượt mà nhất. Hiển thị tốc độ khung hình trò chơi hiện tại và trung bình (FPS) trong khi chơi trò chơi và lưu kết quả điểm chuẩn của bạn.

Định nghĩa một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và trải nghiệm người dùng cho phần mềm ghi âm máy tính để bàn thời gian thực. Ghi lại các video HD tốc độ cao mượt mà hay hoạt động của các ứng dụng, thêm bình luận âm thanh micrô và tạo hướng dẫn một cách dễ dàng, quay video từ các trang web và các ứng dụng khác. Đơn giản, bạn chỉ cần chọn một trong nhiều cấu hình được xác định trước và nhấn nút để xuất bản ghi của bạn sang các định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube.

Sử dụng xuất video nhanh, tăng tốc phần cứng với các công nghệ NVIDIA NVENC, AMD APP hoặc Intel Quick Sync Video. Xuất và tải các bản ghi lên các dịch vụ và mạng xã hội phổ biến như YouTube và Facebook. Mirillis Action! cung cấp các định dạng đầu ra hỗ trợ cho YouTube và Facebook, chỉ cần nhấn nút để xuất và Phần mềm sẽ tự động tải các bản ghi của bạn lên dịch vụ yêu thích một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mirillis Action! 4.1.0 Full – phần mềm quay màn hình hỗ trợ nhiều loại quay video độ phân giải cao, bắt đầu từ ghi màn hình 2K, 3K, 4K cho màn hình đơn (được hỗ trợ cho cả định dạng tệp AVI và MP4) lên đến hơn 8K (hỗ trợ cho định dạng tệp AVI) cho AMD Eyefinity hoặc Thiết lập NVIDIA 3D Vision.

Các tính năng của Mirillis Action!

Record gameplay ở chế độ HD – hiệu suất trò chơi chuẩn

Hiệu suất vượt trội với việc sử dụng GPU cho phép quay video trò chơi HD thời gian thực mượt mà nhất. Hiển thị tốc độ khung hình (FPS) hiện tại và trung bình trong khi chơi trò chơi và lưu kết quả của bạn.

Ghi lại màn hình Windows Aero HD mượt mà, tạo hướng dẫn dễ dàng

Định nghĩa một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và trải nghiệm người dùng cho phần mềm ghi âm máy tính để bàn thời gian thực. Ghi video HD tốc độ cao các hoạt động trên dekstop cũng như các ứng dụng khác, thêm bình luận âm thanh micrô và tạo hướng dẫn tuyệt vời.

Quay video web thời gian thực – ghi lại những gì bạn thấy

Quay video từ các trang web và các ứng dụng khác trong thời gian thực. Cho phép quay video từ vùng hiển thị bất kỳ trên màn hình theo ý muốn của bạn, cửa sổ ứng dụng được chọn hoặc ở chế độ toàn màn hình. Với Mirillis Action! bạn có thể quay video từ bất kỳ player trình phát nào trên web, bất kể bạn đang sử dụng dịch vụ video nào!

Xuất bản ghi của bạn sang các định dạng và thiết bị phổ biến:

Chọn một trong nhiều cấu hình được xác định trước và đẩy một nút để xuất bản ghi của bạn sang các định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube ™. Tiết kiệm năng lượng và thời gian bằng cách xuất video được tăng tốc phần cứng và tối ưu hóa bằng công nghệ NVIDIA CUDA hoặc Intel Quick Sync Video.

Tải lên YouTube hoặc Facebook

Xuất và tải các bản ghi của bạn lên các dịch vụ và mạng xã hội phổ biến như YouTube và Facebook. Hoạt động! cung cấp các cấu hình xuất được xác định trước cho YouTube và Facebook, chỉ cần nhấn nút để xuất và tự động tải các bản ghi của bạn lên dịch vụ yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chụp ảnh màn hình

Bạn có thể chụp nhiều ảnh chụp màn hình trò chơi hoặc máy tính để bàn của bạn. Chỉ cần nhấn một phím nóng và ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trực tiếp vào một tệp trên đĩa cứng của bạn mà không làm gián đoạn công việc hoặc trò chơi của bạn.

Ghi bình luận âm thanh trực tiếp

Mirillis Action! Full Download cho phép ghi lại bình luận âm thanh trực tiếp bổ sung trong quá trình chơi trò chơi hoặc ghi âm dekstop giúp dễ dàng tạo hướng dẫn và video hướng dẫn trò chơi. Cài đặt micrô cung cấp toàn quyền kiểm soát âm lượng đầu vào micrô và mức trộn với âm thanh hệ thống.

Giao diện người dùng thân thiện và phong cách

Hoạt động! nhỏ gọn, phong cách và thân thiện với người dùng. Trình quản lý tích hợp cho bản ghi, điểm chuẩn và ảnh chụp màn hình cho phép duyệt, xóa các mục đã chọn và xuất bản ghi sang các định dạng và thiết bị phổ biến. Với hiệu suất vượt trội và thiết kế đẹp mắt Action! xác định tiêu chuẩn mới về trải nghiệm người dùng cho điểm chuẩn trò chơi, trò chơi và phần mềm ghi âm thời gian thực trên máy tính để bàn.

Ghi lại những gì bạn nghe thấy

Mirillis Action Download có thể ghi lại mọi thứ bạn nghe được trên PC. Chức năng ghi âm cho phép ghi lại tất cả âm thanh, âm nhạc và âm thanh trò chơi. Sử dụng micro bạn có thể dễ dàng tạo podcast. Hành động bổ sung! có thể mã hóa thời gian thực âm thanh được ghi ở định dạng M4A, làm cho các tệp âm thanh được ghi nhỏ và gọn.

Phát ở chế độ HD – ghi trong SD

Quay video 480p cực kỳ hiệu quả, bạn có thể ghi lại trò chơi HD hoặc máy tính để bàn HD trong một thời gian rất dài, tiết kiệm không gian đĩa. Chế độ quay video được tối ưu hóa 480p giảm tải CPU máy tính và đĩa cứng cho phép chơi game và làm việc mượt mà và thoải mái.

Phát lại video dễ dàng

Hoạt động! bao gồm một trình phát cực nhạy nội bộ được tối ưu hóa để phát lại các bản ghi video có bitrate cao. Nhấp đúp vào hình thu nhỏ quay video trên Action! danh sách để bắt đầu phát lại!

Hiệu suất vượt trội

Hoạt động! định nghĩa một tiêu chuẩn mới về hiệu suất cho phần mềm ghi âm trò chơi và máy tính để bàn. Nó sử dụng Mirillis cực nhanh, tối ưu hóa đa lõi, codec video độc quyền (FIC – Tiêu chuẩn nén nhanh Intra) cùng với công cụ ứng dụng được tối ưu hóa cao cung cấp hiệu suất cao nhất của quay video HD thời gian thực.

Cập nhật mới trong Mirillis Action! 4.1.0

  • Sửa lỗi quan trọng liên quan đến DirectX 9 và 10

Download Mirillis Action 4.1.0 Full

Tải về

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt


  1. Gỡ cài đặt phiên bản cũ nếu đang dùng (có thể dùng phần mềm Revo Uninstaller Pro 4.2.3 Full tại đây)
  2. Tạm thời tắt phần mềm antivirus và Windows Defender trên máy tính
  3. Cài đặt phần mềm, cài xong thoát hoàn toàn (thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)
  4. Copy file Loader vào thư mục cài đặt
  5. Chạy file Loader với quyền Admin để sử dụng (Click phải > Run as Administrator)

(Nên tạo Shorcut file Loader ra ngoài Desktop để tiện cho những lần sử dụng sau)

Download các phiên bản cũ hơn


Mirillis Action! 4.0.4 Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *