MaxVPN Pro – Fast Connect & Unlimited VPN client v.1.36

Ứng dụng VPN tốt nhất


MaxVPN Pro là ứng dụng VPN nhanh, không giới hạn và an toàn giúp bạn bỏ chặn bất kỳ trang web nào cũng như vượt qua bất kỳ ứng dụng nào bị chặn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, MaxVPN giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình khi duyệt internet. Ứng dụng ẩn IP và thay đổi địa chỉ IP của bạn, giả mạo vị trí của bạn và cấp cho bạn toàn bộ khả năng tàng hình trực tuyến.

MaxVPN cung cấp cho bạn Truy cập nhanh, an toàn không giới hạn. Đây là kết nối vpn tốt nhất và giúp bạn dễ dàng truy cập mọi thứ trên internet với các biện pháp bảo vệ an toàn mạnh mẽ. Tải xuống MaxVPN – Máy khách VPN và proxy wifi không giới hạn tốt nhất ngay bây giờ để duyệt internet an toàn.

Tính năng và ưu điểm của MaxVPN Pro Apk


MaxVPN Pro không yêu cầu bạn tạo tài khoản hoặc nhập mật khẩu, không cần đăng nhập hay đăng ký, Ứng dụng không yêu cầu bạn tạo tài khoản hoặc cung cấp bất kỳ thông tin nào. Bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ VPN nhanh, an toàn và không giới hạn.

Dễ dàng truy cập bất kỳ trang web và ứng dụng bị chặn hoặc bị giới hạn về mặt địa lý chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể bỏ qua kiểm duyệt của chính phủ. Các ứng dụng và trò chơi yêu thích của bạn bị chặn ở quốc gia của bạn? Bây giờ đó không phải là một vấn đề. Đặc biệt nếu bạn ở Ả Rập Saudi (SA) hoặc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), MaxVPN là ứng dụng vpn tốt nhất cho UAE: Nó cung cấp kết nối VPN tốc độ cao và không giới hạn.

Đảm bảo luôn có máy chủ tốc độ cao trong danh sách cổng VPN để bạn sử dụng – Với MaxVPN Pro Bạn có thể kết nối với hàng ngàn máy chủ từ khoảng 50 quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, UAE, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan và nhiều nơi khác.

Cung cấp kết nối VPN tốc độ nhanh nhất và băng thông không giới hạn 

MaxVPN Pro cung cấp proxy VPN bảo vệ quyền riêng tư dễ dàng truy cập. Ứng dụng VPN này giúp bạn Bỏ chặn mọi trang web bị chặn, bảo vệ WiFi bằng proxy và đảm bảo an ninh trực tuyến. Phiên bản MaxVPN Pro sử dụng cả công nghệ TCP và UDP của máy khách OpenVPN, sẽ giúp bạn Duyệt ẩn danh & riêng tư. Địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn. Bạn sẽ không bao giờ bị theo dõi.

Bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân của bạn trong khi bạn duyệt internet, nhưng nó không thu thập dữ liệu của bạn. MaxVPN bảo vệ kết nối di động và liên lạc của bạn trên bất kỳ điểm truy cập WiFi công khai nào. Bạn hoàn toàn ẩn danh và được bảo vệ trong khi sử dụng MaxVPN.

Bạn có thể vượt qua tường lửa wifi của trường hoặc công ty một cách dễ dàng. IP và vị trí của bạn sẽ được ẩn để bảo mật.

MaxVPN ổn định và không giới hạn (băng thông cũng như tốc độ cao) để bạn sử dụng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các máy chủ để cung cấp cho bạn tốc độ kết nối nhanh nhất.

Dễ dàng sử dụng chỉ với một lần chạm . Không yêu cầu thiết bị root, IP của bạn sẽ được thay đổi sau một lần chạm, tất cả ứng dụng và trang web sẽ được bỏ chặn bởi dịch vụ VPN của chúng tôi.

MaxVPN hoạt động tốt với Wifi, 3G, 4G, LTE và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động.

Danh sách các máy chủ VPN

 • Máy chủ VPN cho Canada, CA
 • Máy chủ VPN cho Hoa Kỳ, Hoa Kỳ
 • Máy chủ VPN cho Pháp, FR
 • Máy chủ VPN cho Đức, DE
 • Máy chủ VPN cho Singapore, SG
 • Máy chủ VPN cho Nhật Bản, JP
 • Máy chủ VPN cho tiếng Hàn, KR
 • Máy chủ VPN cho Brazil, BR
 • Và nhiều địa điểm khác trên khắp thế giới.

  • Tên ứng dụng: MaxVPN Pro – Fast Connect & Unlimited VPN client v.1.36 (Free)
  • Chức năng: Ứng dụng VPN nhanh, không giới hạn và an toàn giúp bỏ chặn trang web, vượt qua ứng dụng bị chặn,…
  • Yêu cầu: 4.2+
  • Dung lượng: 16 M
  • Link CHPlay

  • Yêu cầu: 4.2+

Download MaxVPN Pro (Free)

MaxVPN Pro – Fast Connect & Unlimited VPN client v.1.36 (Free)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *