IObit Uninstaller Pro 9.3.0.9 Full

Gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng


Gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng, thanh công cụ trình duyệt và plugin, xỏa bỏ các tệp, thư mục hoặc khóa registry còn sót lại. IObit Uninstaller Pro Full loại bỏ các chương trình độc hại, quảng cáo mang lại trải nghiệm lướt web nhanh chóng và an toàn.

IObit Uninstaller Pro 9

Bạn cài đặt một phần mềm nào đó, sử dụng chúng cho một vài nhiệm vụ và sau đó bỏ quên và hầu như không sử dụng lại nữa, nếu bạn sử dụng máy tính hàng ngày thì điều này xảy ra thường xuyên, và qua thời gian máy tính sẽ chứa vô số phần mềm khác nhau, điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng hoạt động, điều bạn cần làm bây giờ là gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết.

Để gỡ bỏ 1 phần mềm không cần thiết ra khỏi máy tính bạn có thể dùng chức năng gỡ cài đặt Add/Remove Programs có sẵn trong Control Panel của Windows, tuy nhiên việc gỡ cài đặt này vẫn còn sót lại các file rác hay các khóa Registry mà không thể loại bỏ hoàn toàn. 

IObit Uninstaller Pro 9 Được tích hợp với công nghệ gỡ cài đặt cập nhật giúp bạn gỡ bỏ các chương trình không cần thiết một cách dễ dàng ngay cả khi Windows, Thêm hoặc loại bỏ chương trình, bị lỗi. Bên cạnh việc loại bỏ các ứng dụng không mong muốn, nó cũng quét và loại bỏ các file thừa một cách dễ dàng. Hơn nữa phần mềm còn tạo một điểm khôi phục hệ thống trước mỗi lần gỡ cài đặt mang lại sự an toàn tuyệt đối cho PC. Với Mô-đun gỡ cài đặt thanh công cụ mới được thêm vào, IObit Uninstaller giúp bạn loại bỏ triệt để các thanh công cụ không mong muốn.

Một ứng dụng mạnh mẽ với các tính năng galore
Như bạn mong đợi từ một chương trình loại này, IObit Uninstaller không những tập trung vào việc gỡ cài đặt các chương trình khỏi PC, mà còn loại bỏ bất kỳ phần nào còn lại có thể cản trở hiệu suất của hệ thống của bạn. Bạn có thể xem các ứng dụng được cài đặt gần đây hoặc chỉ các chương trình lớn hoặc chỉ những ứng dụng được sử dụng không thường xuyên, do đó bạn có thể quyết định những ứng dụng nào cần phải gỡ bỏ hoặc để lại.

Có thể nói IObit Uninstaller Pro Full đa năng hơn nhiều so với tên gọi của nó, nhiều chức năng khác có thể giúp bạn cải thiện – hoặc ít nhất là duy trì – sức khỏe hệ thống máy tính. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chương trình để cập nhật các ứng dụng khác của mình, gỡ cài đặt các thanh công cụ và plugin khác nhau hoặc thậm chí xóa các ứng dụng và cập nhật Windows không mong muốn.

Thêm công cụ cho một hệ thống sạch và hiệu suất
Màn hình cài đặt có thể tự động phát hiện và ghi nhật ký các thay đổi xảy ra trong quá trình cài đặt chương trình, để các thay đổi có thể được khôi phục khi bạn quyết định gỡ cài đặt hoàn toàn chương trình đó. Software Health là một bản quét dễ nhìn trực quan cho các sự cố hệ thống có thể xảy ra, trong khi Easy Uninstall cho phép bạn di chuyển mục tiêu xanh sang giao diện chương trình khác và gỡ cài đặt từ đó.

Bạn có thể buộc gỡ cài đặt các ứng dụng cứng đầu, các tệp bị cắt và thậm chí tạo các điểm khôi phục cho hệ thống. Thật chính xác khi nói rằng IObit Uninstaller Full là một chương trình cực kỳ hiệu quả và linh hoạt, với rất nhiều tính năng mà tất cả người dùng Windows sẽ thấy hữu ích khi sử dụng.

Tính năng của IObit Uninstaller 9


Máy tính sạch hơn và ổn định hơn
Thời gian trôi qua, PC của bạn sẽ dễ dàng trở nên chậm chạp khi có quá nhiều khóa registry sót lại sau khi gỡ cài đặt quá nhiều phần mềm. Nhưng giờ đây, người dùng có thể loại bỏ chúng một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột trong IObit Uninstaller để có được một PC sạch hơn, nhanh hơn và ổn định hơn. Đặc biệt, IObit Uninstaller cũng có thể xóa các chương trình và ứng dụng được cài đặt sẵn trong Windows 10.

Duyệt Web nhanh và an toàn hơn
Một số plugin, thanh công cụ độc hại và các chương trình không mong muốn được cài đặt vào trình duyệt mà không có bất kỳ thông báo nào, điều này sẽ làm bạn thất vọng bằng cách làm chậm tốc độ lướt web và các cửa sổ quảng cáo bật lên liên tục gây phiền nhiễu. Cải tiến mới trong IObit Uninstaller Pro 9 Full sẽ theo dõi và xóa tất cả các chương trình vô dụng này, mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến nhanh chóng và sạch sẽ.

Gỡ cài đặt triệt để mạnh mẽ và an toàn
Nhiều chương trình cứng đầu không thể được gỡ cài đặt hoặc gỡ cài đặt hoàn toàn một cách dễ dàng. IObit Uninstaller có thể loại bỏ chúng một cách mạnh mẽ và xóa tất cả các phần còn lại, bao gồm thư mục đăng ký và tệp của một số chương trình chống vi-rút cứng đầu. IObit Uninstaller sẽ tiếp tục quá trình gỡ cài đặt chưa hoàn thành do khởi động lại hệ thống; và nó cũng có thể tạo điểm khôi phục hệ thống trước mỗi lần gỡ cài đặt trong trường hợp bất ngờ xảy ra.

Công cụ mạnh hơn
Đôi khi, người dùng sẽ quên xóa phần còn lại sau khi gỡ cài đặt, các công cụ mới trong IObit Uninstaller sẽ tiếp tục quét các chương trình mạnh mẽ trong lịch sử gỡ cài đặt, cũng như làm sạch gói cập nhật / cài đặt vô dụng khác và các phím tắt không hợp lệ, v.v. Download IObit Uninstaller Pro Full để sử dụng và bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều hơn các công cụ Windows cần thiết trong đó.

Cập nhật mới trong IObit Uninstaller Pro 9.3.0.9


 • Tối ưu hóa Bundleware để phát hiện nhiều phần mềm chính xác hơn
 • Mở rộng cơ sở dữ liệu của Trình cập nhật phần mềm để cập nhật thêm 30% phần mềm
 • Phát hiện và xóa hoàn toàn các phần còn lại của phần mềm đã được gỡ cài đặt trước đó
 • Sửa lỗi mức sử dụng CPU lên cao khi Install Monitor đang ghi nhật ký cài đặt chương trình.
 • Ngôn ngữ mới được thêm vào: Tiếng Ukraina
 • Sửa lỗi đã biết

Download IObit Uninstaller Pro 9.3.0.9 Full + Portable

IObit Uninstaller Pro 9.3.0.9 Full Tải về
IObit Uninstaller Pro Portable 9.3.0.9 Tải về

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt


 1. Cài đặt phần mềm
 2. Cài xong thoát hoàn toàn, thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có
 3. Copy file loader vào thư mục cài đặt
 4. Chạy file loader với quyền Admin để sử dụng

***Lưu ý:

 • Nên tạo shortcut file loader ra ngoài Desktop để tiện cho những lần sử dụng sau
 • Bản IObit Uninstaller Portable Full chức năng không cần cài đặt các bước trên, tải về sử dụng luôn.

Download các phiên bản cũ hơn


IObit Uninstaller Pro 9.2.0.20 Full Download
IObit Uninstaller Pro Portable 9.2.0.20 Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *