Giáo trình thiết kế E-Learning Presenter dạng văn bản

Hiện nay đa phần các giáo viên đã quen dùng phần mềm Powerpoint để soạn thảo bài giảng, tuy nhiên Powerpoint chỉ đơn thuần dùng để thiết kế slide trình chiếu chứ chưa phải là một phần mềm soạn bài giảng e-learning chuẩn theo đúng nghĩa. Bởi bài giảng e-learning chuẩn phải tích hợp đầy đủ đa phương tiện và tuân thủ một trong các chuẩn SCORM, AICC. Thật tuyệt vời điều này đã được bổ sung nhờ Adobe Presenter – Phần mềm soạn bài giảng Elearning.

Adobe Presenter được coi như một add-in gắn trên phần mềm Microsoft Powerpoint và bổ trợ cho Powerpoint các tính năng biên soạn bài giảng nâng cao để tạo ra các bài giảng điện tử tuân thủ các chuẩn về e-learning

Giáo trình thiết kế E-Learning

Adobe Presenter là ứng dụng dùng trong việc thiết kế bài giảng điện tử rất hữu ích được Bộ giáo dục khuyên dùng phần mềm này để biến những buổi trình chiếu thường nhàm chán trở nên sinh động, có tính tương tác cao hơn dưới dạng phim flash đầy hấp dẫn. Vậy cách sử dụng Adobe Presenter để thiết kế bài giảng e-learning như thế nào? Các thầy cô và các bạn có thể Download Giáo trình thiết kế E-Learning Presenter dạng văn bản để soạn bài giảng Elearning theo đường dẫn bên dưới.

Giáo trình thiết kế E-Learning Presenter dạng văn bản Link 1 | Link 2

Tài liệu tương tự


Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Presenter soạn bài giảng Elearning

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *